Bài thuốc gia truyền điều trị bệnh viêm gan | ĐÔNG Y CỨU THẾBài thuốc gia truyền điều trị bệnh viêm gan

Thành phần chính của bài thuốc
Bao gồm: Bá chi liên, Bạch hoa xà thiệt thảo, Hoàng cầm, Diệp hạ châu, Cà gai leo, Nhân trần, Bạch thược, Bạch truật, Bạch linh, Sài hồ, Ngũ vị tử…và một số thành phần khác sẽ được bác sĩ gia giảm tùy theo tình trạng cơ địa và tình trạng bệnh cụ thể của từng bệnh nhân.
Công dụng của bài thuốc
– Kiện tỳ sơ can, lợi thấp; nâng cao chính khí, chống lại tà khí; hỗ trợ lợi thấp để thanh giải tà khí và bảo vệ khí hóa của Tỳ vị
– Nhuận gan, giải độc, thanh nhiệt khử thấp, hoạt huyết hóa ứ
– Nâng cao chức năng của gan đồng thời ngăn chặn sự phát triển của tà độc, của virut gây viêm gan…
– Tiêu diệt virut viêm gan, chuyển chúng về trạng thái ngừng hoạt động (trạng thái ngủ), không cho virut viêm gan xâm nhập vào tế bào gan, gây xơ gan, ung thư gan.
Chủ trị
Bài thuốc chủ trị các bệnh lý về gan như: viêm gan (A,B,C), xơ gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ, nóng gan do sử dụng bia rượu hoặc do sử dụng thuốc kháng sinh lâu ngày.

Ưu điểm của bài thuốc

Bài thuốc điều trị bệnh gan hiệu quả và an toàn không gây bất cứ tác dụng phụ nào cho cơ thể.
Bài thuốc đi vào giải quyết căn nguyên của bệnh do đó mang lại hiệu quả lâu dài.
Sử dụng cho các bệnh nhân viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan, men gan cao, nóng gan do dùng nhiều bia rượu.
Bên cạnh đó, bài thuốc còn giúp điều hòa và bồi bổ công năng của ngũ tạng, nâng cao chính khí, tăng cường sức đề kháng của cơ thể nhằm chống lại các tác nhân gây bệnh.

Khi bạn có những triệu chứng như trên hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ bác sĩ tư vấn thăm khám, tùy từng nguyên nhân gây bệnh và tình trạng bệnh của bệnh nhân sẽ được các bác sĩ thầy thuốc đưa ra phác đồ điều trị hữu hiệu và phù hợp nhất.
Nhà thuốc Cứu Thế sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị. Là địa chỉ uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Số điện thoại Tư vấn: 096 125 2882 – 08 2601 1932 luôn có các bác sĩ chuyên khoa sẵn sàng tư vấn cho bạn, chăm sóc sức khỏe bạn. Địa chỉ phòng khám: 16 ngõ 56 Võ văn Dũng, Ô chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Lưu ý: Các bài thuốc nêu trên chỉ mạng tính chất tham khảo. Do đó, người bệnh nên tham khảo ý kiến trước của thầy thuốc trước khi áp dụng để điều trị bệnh.

Website

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *