Bài tập Kegel có tác dụng như thế nào với chứng bàng quang tăng hoạt? PGS. TS Đoàn Văn Đệ tư vấnBàng quang tăng hoạt là nguyên nhân chính gây ra tình trạng tiểu són, tiểu không tự chủ, gây nhiều phiền toái trong cuộc sống, công việc cũng như sinh hoạt của người bệnh. Bên cạnh các phương pháp phổ biến, bài tập Kegel có tác dụng rất tốt giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả tình trạng này. Các bài tập Kegel đúng cách sẽ giúp cho nhóm cơ vùng sàn chậu khỏe hơn và giúp bạn kiểm soát chuyện tiểu tiện tốt hơn.
Để hiểu rõ hơn về tác dụng của các bài tập Kegel, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ PGS. TS Đoàn Văn Đệ qua nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006103 (MIỄN CƯỚC) hoặc liên hệ: 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#baitapkegel, #tieunhieulantrongngay, #tieudemnhieulan, #tieukhongtuchu, #tieunhieulan, #tieuson, #tieukhongtuchuonguoigia, #nguyennhantieunhieulan, #tridaidamchotre, #bangquangkichthich, #tieukhongtuchuotreem, #tieukhonghet, #tieukhongtuchuonamgioi, #dieutribangquangtanghoat, #nguyennhangaytieudem, #mottieu, #dieutritieuson, #ichtieuvuong

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *