Bác sĩ tư vấn bệnh tiểu đường tuýp 1, tuýp 2 cho người mới mắcMới mắc bệnh tiểu đường, hầu hết mọi người đều mong muốn được tư vấn để hiểu hơn về căn bệnh này, thế nào gọi là tuýp 1, tuýp 2, đâu là nguyên nhân gây bệnh và làm cách nào để điều trị.

Hiểu được những băn khoăn này, chúng tôi đã mời tới trường quay Ths.Bs Nguyễn Thị Thúy Hằng – Trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội, bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân tiểu đường. Bác sĩ sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về căn bệnh này, từ nguyên nhân, mức độ nguy hiểm cho tới cách điều trị.

Nếu thấy video này bổ ích, hãy like và đăng ký kênh để theo dõi thêm nhiều tư vấn của bác sĩ về bệnh tiểu đường. Nếu còn có thể thắc mắc chưa được giải đáp hết, hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại, các chuyên gia tiểu đường sẽ nhanh chóng liên hệ để giải đáp cho bạn.

 Theo dõi thêm nhiều video hướng dẫn của bác sĩ Hằng về bệnh tiểu đường tuýp 2, cách điều trị, chế độ ăn tại đường link:

 Nếu quý vị còn những băn khoăn, lo lắng hoặc cần được chia sẻ bệnh tiểu đường, hãy để lại bình luận hoặc gọi cho chúng tôi qua số 024 3775 9865 – 024 3775 9866

 Bạn có thể cập nhật thông tin chi tiết về bệnh tiểu đường, cách phòng ngừa và điều trị, tại địa chỉ website:

#Benhtieuduong #Benhtieuduongtuyp2 #Benhtieuduongtuyp1 #Phanloaibenhtieuduong #Timhieubenhtieuduong #Thongtinbenhtieuduong #Nhungdieucanbietvebenhtieuduong #Kienthucbenhtieuduong #Tuvanbenhtieuduong #Bacsituvanbenhtieuduong #Glutexdungchonguoitieuduong

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *