Apple AirPods 2: Hướng dẫn sử dụng tai nghe không dây và kết nối với IphoneTai nghe không dây của Apple giữ nguyên thiết kế, không thêm màu mới mà chỉ thay đổi chip, bổ sung vỏ sạc không dây.

Apple ra mắt AirPods thế hệ thứ hai hỗ trợ sạc không dây
So sánh AirPods 2019 mới trình làng với đời đầu
Thiết kế không đổi, không thêm màu mới

Tai nghe không dây AirPods thế hệ mới (AirPods 2) của Apple trông không khác gì thế hệ trước. Thậm chí, nó cũng không có màu đen như tin đồn. Một khác biệt rất nhỏ giúp nhận ra AirPods 2 là đèn LED thông báo pin được Apple chuyển ra mặt ngoài hộp đựng, chứ không bên trong nắp như đời trước.

So sánh AirPods 2019 mới trình làng với đời đầu
1. Nhiều tuỳ chọn
Người dùng sẽ có nhiều tuỳ chọn hơn khi mua AirPods 2019 chứ không chỉ một mẫu như trước. Phiên bản sử dụng hộp đựng giống AirPods đời đầu, chỉ sạc qua cổng Lightning, vẫn có giá 159 USD (3,7 triệu đồng), nhưng nếu chọn phiên bản đi kèm vỏ đựng có sạc không dây, người dùng phải bỏ ra 199 USD (4,6 triệu đồng). Bộ vỏ đựng hỗ trợ sạc không dây cũng được Apple bán riêng với giá 79 USD (1,8 triệu đồng)

2.Chip H1 mới bên trong tai nghe
Thay thế cho chip W1 trên thế hệ cũ là H1 với khả năng chuyển đổi kết nối giữa các thiết bị nhanh hơn 2 lần và cải thiện 1,5 lần thời gian kết nối khi đàm thoại. Bên cạnh đó, chip trên AirPods 2 cũng giảm độ trễ âm thanh tới 30% so với trước, đáp ứng tốt hơn khi chơi game hay xem phim, tránh hiện tượng hình trước tiếng sau dễ gặp phải trên nhiều mẫu tai nghe không dây TrueWireless.

3.Mở Siri bằng giọng nói
Nếu lúc trước, để kích hoạt trợ lý ảo người dùng cần chạm hai lần vào tai nghe thì giờ, chỉ cần nói Hey Siri, trợ lý của Apple sẽ được kích hoạt và chờ nhận lệnh. Bổ sung này giúp người dùng dễ điều khiển các tính năng của điện thoại hay điều chỉnh nhạc, âm lượng hơn trước, khi chỉ cần ra lệnh hoàn toàn bằng giọng nói, không cần chạm vào tai nghe để mở Siri nữa.

4. Pin được cải thiện khi đàm thoại
Về tổng thể, AirPods 2 có thời gian sử dụng pin tương đương với AirPods đời đầu. Hai tai nghe có thể nghe nhạc liên tục trong vòng 5 giờ. Trong khi đó, bộ vỏ đựng có thể sạc lại pin cho tai nghe giúp nâng thời gian sử dụng sau mỗi lần sạc đầy toàn bộ AirPods lên tới 24 giờ. Bên cạnh đó, với 15 phút sạc pin trong hộp đựng, tai nghe không dây cũng có thể nghe nhạc thêm được 3 giờ. Cải tiến chính của Apple nằm ở thời gian đàm thoại khi chip xử lý H1 mới giúp kéo dài thời gian từ 2 giờ ở thế hệ trước lên thành 3 giờ.

Nguồn: https://banglasemantics.net/

Xem thêm bài viết: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe

38 thoughts on “Apple AirPods 2: Hướng dẫn sử dụng tai nghe không dây và kết nối với Iphone

 1. Cho mình hỏi là khi nghe tai nghe không dây thì chất lượng âm nhạc có giống tai nghe có dây kèm theo máy hay không ạ. Chưa được nghe thử lần nào?

 2. Anh cho e hỏi là e dùng airpod khi đã kết nối blt với cả 2 cái rồi nhưng chỉ nghe đc 1 . Ở trên airpod có cái nút bấm e bấm vào bên ko nghe đc thì bên nghe đc ngắt và chuyển sang bên không nghe đc là như thế nào ạ

 3. A ơi..sao ap của e kéo sang phần bên cạnh như a làm á..e chỉ thấy hiện 1 tai đanh đeo và 1 tai đang sạc..còn dock sạc không không thấy hiện % pin là sao a..a giúp e vs

 4. Anh ơi như hộp sạc hết pin tai nghe thì đầy thì mình sạc hộp không lấy tai nghe ra hay mình để vô sạc cùng luôn vậy anh?

 5. nếu cây cứ sac liên tục. vay mình cứ lấy tai nghe ra nghe 5-10p hay 20-30p rôi cất lai vào cây. pin tai nghe con. cây cứ sác vay pin tai nghe. có mau bị hư không anh

 6. Anh ơi sao em kết nối với iPhone 7 128GB của em xong rồi không nghe nhạc được vậy em mở hết âm lượng cũng không nghe gì luôn trong khi đó đây là hàng mới em mới mua tai nghe bluetooth airpod đó

 7. Sao chức năng phát/ dừng. Mình bấm hai lần thì dừng. Bấm tiếp 2 lần thì nó không phát đc nhỉ?

 8. Cho e hỏi, sao e mở tai nghe lên, đeo chỉ một tai bên phải thì vẫn nghe bình thường. Nhưng đeo tai bên trái thì ko nghe đc bên trái. Đeo cả hai thì nghe tốt. Nhưng tháo bên tai phải ra là tai trái ko nghe đc tắt theo luôn

 9. Ad ơi. S e chạm 2 lần bên nào cũng k dùng được. E đã cài đặt như ad hướng dẫn nhưng k sd chức năng đó đc.

 10. Ad oi đang nghe 2 tai song bò 1 tai da cho vào hộp thi tu dung nhạc ko nghe dc tai nào là sao z

 11. Ban ơi minh hỏi chut ạ minh mới mua tai nghe dc một tuân ma sao bin tai phai tụt nhanh hơn bin tai trái ạ

 12. Sao của e là ap 2 kết nối lại k hiện gì lên và tự động kết nối, ngay từ đầu đã bị như vậy. A tư vấn giúp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *