Anh chồng Sài Gòn QUẠU LÊN GIỮA ĐÊM vì vợ bắt dậy nói chuyện KHÔNG CHO NGỦ 😅Anh chồng Sài Gòn QUẠU LÊN GIỮA ĐÊM vì vợ bắt dậy nói chuyện KHÔNG CHO NGỦ 😅

#NGUOISAIGON #KENHNGUOISAIGON
#VOCHONGSON #VCS # NEWLYWEDS
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe:
✅ Fanpage chính thức:
► Playlist các tập #VCS – UNCUT:
► Playlist từng cặp vợ chồng:

🎬 NỘI DUNG:
Xuất hiện trên sân khấu “VỢ CHỒNG SON” tập 276 tuần này là giọng ca “Đường một chiều” Huỳnh Tú và anh chồng trẻ kém 5 tuổi.
Chồng mê giọng hát của vợ và nhầm tưởng vợ là người Philippines. Về phần vợ để ý chồng do tính ít nói nhưng vỡ mộng khi có bạn nói chồng gay. Chuyện hôn nhân siêu dễ thương khi chồng lúc nào cũng hừng hực hay hỏi vợ “Giờ anh khỏe quá làm gì cho mệt xíu đi em” còn vợ thì mê điện thoại đợi chồng ngủ 4h sáng mới khều chồng, thì lúc đó chồng kêu “giờ này khều gì nữa má”.
Bên cạnh đó, là câu chuyện của vợ chồng Trí Thiện – Hồng Thương.
Chồng cua được vợ nhờ cá cược đá bóng luôn nằm kèo dưới để có cơ hội hẹn vợ đi cà phê, xem phim. Vợ ra điều kiện khi nào xăng xuống 15k thì mới đồng ý cưới. Vợ kể tội chồng có 1 chùm tật xấu xạo chó – nói leo – hùa ăn hiếp vợ, biến vợ thành 1 con ác phụ.

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
vợ chồng son, vo chong son, vo chong son tap 276, vcs tap 276, vo chong son #276, vcs #276, vcs tap 276, vcs 276, vo chong son 276, VCS #276 UNCUT, VỢ CHỒNG SON #276

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“VỢ CHỒNG SON” là chương trình truyền hình thực tế (dạng talkshow) dành cho những cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới dưới 6 năm, chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, đang ở giai đoạn gặp nhiều khó khăn trong sự làm quen để hòa hợp về lối sống, tính cách… lần lượt trò chuyện cùng hai MC và tham gia bốc thăm trúng thưởng.
NSND Hồng Vân và diễn viên hài Quốc Thuận là hai MC chính với kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, sự sâu sắc trong cách nói chuyện vui vẻ, hài hước sẽ mang đến những giây phút gần gũi, thân thương cùng khán giả.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 22H00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

🚩 Theo dõi các thông tin về VỢ CHỒNG SON:
💠 Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0915.746.099 (Giờ hành chính) hoặc điền đầy đủ thông tin vào Form đăng kí: và gửi về 📧 Email chương trình: vochongson@mcv.com.vn
► Playlist “Vợ Chồng Son – Những trích đoạn bá đạo”:

💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
Đăng ký/Subscribe #MCVCOMEDY:
Đăng ký/Subscribe #MCVKIDZ:
Đăng ký/Subscribe #MCVFILM:
Đăng ký/Subscribe #LOVETV:
Đăng ký/Subscribe #LOVERADIO:
Đăng ký/Subscribe #MBCNETWORK:
🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMEDIA đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

6 thoughts on “Anh chồng Sài Gòn QUẠU LÊN GIỮA ĐÊM vì vợ bắt dậy nói chuyện KHÔNG CHO NGỦ 😅

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *