39 thoughts on ““Ai thực sự là ông chủ dẫn lối cho “giặc nội xâm” Trịnh Văn Quyết?”

 1. Kiểu này lỡ FLC phá sản thì bao nhiều dự án đất xẽ thuộc về TQ ah.cái này chính phủ phải vào cuộc ko thì nguy to.

 2. Noi gi thi noi ..ho TRINH .. duoc cai cam.rat nhieu o cac tinh thanh MIEN NAM .khong tin cac ban cu do HO TRINH .. co phai la nguoi BAC duoc thuyen chuyen vao NAM nhieu nhat la DONG NAM BO .. roi moi toi mien Tay ..rat so TRUNG NAM HAI cai cam nguoi de de be hoat dong ..chong pha nha nuoc VN …NGUY CO CAO… ho TRINH Phat xuat tu THANH HOA .. moi hoa ..cho cac tinh thanh mien nam ..

 3. ÔNG TRỊNH VĂN QUYẾT KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI NHƯ [ VETLIVE.TV] NÓI ĐÂU, ĐỪNG NGHE HỌ NÓI GÌ HẾT TOÀN LÀ NHỮNG TIN ĐỒN VÔ CĂN CỨ MÀ THÔI.

 4. Vietlive là kênh phản động nha mọi người, luôn chia sẻ bài nói sai lệch về những thứ tốt đẹp nói xuyên tạc gây hoang mang lòng dân đấy mọi người..

 5. Trịnh Văn Quyết là người Việt Nam có tầm nhìn quốc tế, là một doanh nhân giỏi, hoạt động theo luật pháp của Việt Nam, là người lao động cần mẫn và có tư tưởng của một vị tướng thời bình, những người Việt Nam làm được như Trịnh Văn Quyết chỉ đếm trên đầu ngón tay, những con người như Trịnh Văn Quyết, tôi tin mục đích hoạt động kinh doanh không phải để ăn chơi mà có tư tưởng đóng góp xây dựng " TỰ HÀO VIỆT NAM ".

 6. Mày rồi sẽ rơi xe rớc may bay mà chết độ tử cho mà xem nha t chó khốn nạn mày chết non ko sống mà h t đâu

 7. Việt nam mình mà có thêm mấy ông quyết ông vượng thì bọn ba que /// kia nó tự điên thôi vì nước ngày càng giàu mạnh bọn nó làm gì còn cơ hội tạo phản

 8. cứ cho nó là thằng phá hại thiên nhiên, vay tiền trung quốc….nhưng mọi người thấy chỗ nào có FLC là chỗ đó phát triển….người dân thu nhập cao hơn, ấm no hơn.như thế có đc ko.chẳng lẽ mọi người cứ muốn dân mình mãi nghèo, ko phát triển phải bỏ xứ đi làm sao

 9. Quyết hạ màn .dùng tiền TÀU. MUA ĐẤT CHO TÀU. NAY HẠ MÀN TRẢ LẠI ĐẤT CHO CHÍNH CHỦ CỦA NÓ. Để tránh dư luận NÊN án .đất của việt NAM đã biến thành BẤT động sản của ngoại bang. Chỉ cần người việt tiếp tay..giặc KO phải chiến tranh nhưng đã có chủ quyền ĐẤT đai .????.chiến lược của người NƯỚC ngoài mới thâm thúy…. Quyết hạ màn. Vừa ăn cướp vừa la làng…..yên phận bay qua NƯỚC ngoài BẤT kể NƯỚC nào sống hưởng thụ…….người việt rồi RA sao….mặc bây……….?????

 10. Cứ thấy ông nào làm ăn đc .thì bọn phản động cũng nói .như phạm nhật vuong thì ai đứng sau …

 11. Biết là sẽ có này kia …nhưng viết ko chứng cớ, bịa đặt, ko minh chứng nói cho dân châu phi đi má.nói xuyên tạc thì ko ai nghe

 12. Lũ bán nước viết bài này cũng không bằng 1 góc ng ta, bịa vài chuyện ra để ai tin, cống rãnh cứ đòi sóng sánh với đại dương.

 13. May ong nha nuoc ma thay thang nao cho nhieu tien thi no quy' hon bô' no.con luat phap' chac dit j da biet.chung no duong chuc duong quyen thi chi? Muon vo vet' cua dan cua nha nuoc thoi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *