Ai bán nước cho Trung Quốc qua dự án đường cao tốc Bắc – Nam?Ai, kẻ nào đang muốn bán dự án này cho Trung Quốc?
Dự án đường cao tốc Bắc Nam được cho là một dự án trọng điểm lớn nhất của Việt Nam trong tương lai. Đường cao tốc Bắc- Nam chạy dọc phía Đông của Việt Nam sát với biển Đông và đây được xem là dự án chiến lược không chỉ góp phần phát triển kinh tế mà còn liên quan chặt chẻ với an ninh quốc phòng cũng như việc phòng thủ Biển Đông. Tổng mức chi phí đầu tư dự án được dự trù lên tới hàng trăm ngàn tỷ đồng.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://banglasemantics.net/category/bat-dong-san/

11 thoughts on “Ai bán nước cho Trung Quốc qua dự án đường cao tốc Bắc – Nam?

  1. Viet cong xay duong cao toc cho trung cong chuyen quan de dang, mau chong. Dan viet nam e co tra tien cho am muu xam lang cua tau cong.

  2. Ngoài cái tài,,,,,,,, bán nước,,,,,, bán đảo,,,,, bán biển,,,,,,, tụi khỉ đâu cho,,,,, trường sơn,,, còn gì nữa,,,,, gió tro hết đi,,,,,, chúng ta,,,,, cùng năm tay nhau xuống địa ngục,,,,,,, lũ khỉ đầu chó

  3. Xây 11km trong tỉnh còn không xong thì để nó làm xuyên Bắc Nam thì mấy thế kỷ hoàn thành các bạn tính hộ em cái nhiều số em chịu

  4. lãnh đạo csvn ,có tên là ngân đâu ? mà giỏi đi vay ,tên là trọng đâu mà ko tìm đến nhà thầu nhật ,hàn , , mà cắm đầu nhận tq ko tôn trong dân ,còn ông phúc , ông phải làm thì mới có phúc ,ông chỉ biết đi kêu gọi nhà đầu tư vào vn ,rồi chia nhau , hết vốn , đội vốn ko quan tâm ,rồi các ông hạ cánh an toàn ,( TRỌNG NGÂN < BẠC PHÚC < SẢN TẤT VONG )

  5. Ông Phúc ơi, cha mẹ đặt tên ông là Phúc mà sao ông làm chuyện hại dân, hại nước ác đức không vậy.

  6. Người dân việt nam đang chờ bộ trưởng giao thông hanh động
    bán nước để có bằng chứng bán nước để lam chuyện chuyện lớn để biết sức mạnh của nhân dân. Dứt khoát không cho thang tàu cộng xâm lược đất nước việt nam bằng cách thầu và cho việt nam vay vốn. Việt nam con rất nhiều tiền trong dân. Người tài giỏi cũng rất nhiều. Nhân dân việt nam đủ điều kiện va hoan toan tự hào làm tất cả để ngấn cao đầu với các bậc tiền nhân và quốc tế. Nói không với tàu cộng. Toan dân việt nam sẽ không buôn bán nguyên vật liệu xây dựng cho tụi thầu tàu cộng. Và không giao dịch với công nhân tàu cộng xâm lược đất nước việt nam tự giải quyết chuyện lưu thông trên đất nước việt nam. Con đường hiện tại quá được rồi hay xem lại cách đây mười năm việt nam ta cũng tốt đẹp nhất. Con nhiều chuyện cần thiết phải làm cho nhân dân. Đừng lừa đảo nhân dân mà vay mượn tùm lum roi con cháu ta khổ cực phải cúi đầu trả nợ chúng ta chuyentuong lai thế hệ trẻ hãy thức tỉnh và những người yêu nước thật sự hãy thức tỉnh lương tâm của con người yêu nước thật sự thế hệ trước đã hy sinh cho ta đang thụ hưởng quá nhiều rồi. Mong các anh và chúng ta nên có ý kiến để giữ cho quê hương dân tộc việt nam được nguyên vẹn lãnh thổ trước khi nằm xuống về cõi vĩnh hằng .

  7. Tôi nghĩ các công ty xây dựng Giao thông Việt Nam đã trưởng thành, có đủ trình độ năng lực chuyên môn kỹ thuật về cầu đường, hầm chui, chất lượng không thua kém các nước như hàn Quốc, Nhật Bản, Nga Mỹ…So với công nghệ kỹ thuật cầu đường Trung Quốc thì Việt nam vượt trội về mọi mặt. Nếu TQ có lòng tốt thực tâm giúp VN thì hãy cho VN vay tiền mặt với lãi suất ưu đãi. Việt Nam không cần TQ thi công trên thực địa và càng không cần chuyên gia tư vấn thiết kế kỹ thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *