Adobe Indesign CC 2015 Tổng quát từ cơ bản tới nâng cao | Bài 27Nội dung Bài 27: Tạo mới một trang chủ và gán trang chủ lên trang con

►Bạn sẽ học được gì:

• Làm chủ giao diện làm việc của Adobe InDesign
• Sử dụng thành thạo các công cụ của Adobe InDesign CC 2015
• Biết cách làm việc với văn bản, biên tập và cấu trúc văn bản
• Thiết kế được tạp chí, sách, catalog, lịch, tờ rơi… một cách chuyên nghiệp

► Giới thiệu khóa học:

Là những nhà thiết kế đồ họa chúng ta thường sử dụng kết hợp nhiều phần mềm thiết kế khác nhau để tạo nên những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của thị trường.

Indesign là một phần mềm chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức layout, bố cục sản phẩm. Nó không chỉ đơn giản là công cụ hữu hiệu để tạo ra các sản phẩm như Sách, báo, Tạp chí, catalogues… Mà với khả năng kiểm soát, tương tác với các đối tượng đồ họa tĩnh, động. Khả năng chuyên sâu trong mọi thao tác trình bày, soạn thảo hay biên tập với văn bản.

Indesign thực sự là một phần mềm thiết kế vượt trội. Với phiên bản CC 2015 hãng Adobe cung cấp những khả năng kiểm soát chuẩn xác các đối tượng thiết kế, cùng các công cụ mới rất tiện dụng và hiệu quả. Cho phép nhà thiết kế, tạo hình và xuất bản các tài liệu cho in ấn, trực tuyến hay cho các thiết bị di động, nhúng kèm các tương tác, hoạt họa, phim, nhạc nhằm cuốn hút người đọc, Adobe InDesign CC 2015 còn tối ưu hóa các chức năng cho người dùng bằng cách tích hợp các dịch vụ trực tuyến như font chữ, hình ảnh tư liệu và thư viện người dùng, giúp chúng ta có thể làm việc mọi lúc mọi nơi một cách thuận tiện và hiệu quả nhất.

Trong khóa học “Adobe Indesign CC 2015 từ cơ bản đến nâng cao” của giảng viên Lê Đức Lợi sẽ giới thiệu với các bạn những góc nhìn cụ thể về một phần mềm đang được đánh giá là công cụ tuyệt vời cho những nhà thiết kế chuyên và không chuyên.

Nguồn: Unica.vn
Link đăng ký ủng hộ tác giả:
—————————————————————————————–
► Bấm [ĐĂNG KÝ] Kênh “Học thiết kế AZ” để xem thêm nhiều video chia sẻ khóa học về thiết kế hay, cần thiết cho công việc của bạn.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://banglasemantics.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *