9 cách giúp bạn sống khỏe sống khôn mỗi ngày Sức Khỏe Đời SốngĐể có một sức khỏe tốt, một trí óc minh mẫn, một nguồn năng lượng dồi dào cho các hoạt động sống hàng ngày đòi hỏi cả một quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe được hình thành từ rất nhiều biện pháp chăm sóc và thói quen tốt khác nhau trên tinh thần “tích tiểu thành đại”. Việc này phải thực hiện trong một thời gian dài chứ không thể chỉ ngày một, ngày hai là bạn đã có một sức khỏe như mong muốn. Sau đây là 9 thói quen tốt cho sức khỏe mà bạn nên làm mỗi ngày.
1.Uống nhiều nước mỗi ngày
2. Ăn một bữa sáng “thịnh soạn”
3. Lựa chọn cho mình bài tập thể dục hoặc môn thể thao phù hợp
4. Rửa tay thường xuyên và đúng cách
5. Ngủ đủ giấc theo nhịp sinh học cơ thể
6. Bố sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể đầy đủ
7. Đi vệ sinh đều đặn mỗi ngày
8. Vệ sinh răng miệng đúng cách
9. Ngâm chân trước khi ngủ

Tìm kiếm nhanh: #tvxt #tuvixemtuong
=================
KÊNH MỚI:
=================
Người Đọc:
=================
Học Làm Giàu (miễn phí):
=================
► QUỸ LÀM TỪ THIỆN:
VCB: 0351000556301 – Chủ tk: Nguyễn Kim Chiến – CN: Yên Trung – Yên Phong – Bắc Ninh
Paypal: nguyenkimchien155@gmail.com
► Liên hệ tài trợ, quảng cáo: nguyenkimchien155@gmail.com
kimtuan185@gmail.com
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy nhớ Đăng Ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất và hữu ích nhất của chúng tôi nhé!
================
Đăng ký kênh Tử Vi Xem Tướng để cập nhật những thông tin mới nhất cho Tử Vi Xem Tướng.
=================
Theo dõi kênh Tử Vi Xem Tướng
– facebook :

Kênh Tử Vi Xem Tướng:

Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua
Email: kimtuan185@gmail.com

Nguồn: https://banglasemantics.net/

Xem thêm bài viết: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe

47 thoughts on “9 cách giúp bạn sống khỏe sống khôn mỗi ngày Sức Khỏe Đời Sống

 1. chia sẻ hay quá, uống nước rất tốt cho sức khoẻ mình cũng đang áp dụng hàng ngày kết hợp với tập thể dục đều đặn, chúc cho ai xem video này cũng có 1 sức khoẻ thật tốt nhé

 2. muốn sức khoẻ tốt thì lôi con đỉ này ra đụ hàng ngày , môi ngày 3 cai thi khoẻ chứ co kẹc j , bòn đầu bò

 3. CẨN THẬN VỚI VIỆC UỐNG NƯỚC CỦA NGƯỜI GIÀ

  (thông tin sức khỏe)

  Mùa đông năm trước, Mẹ tôi bị viêm phổi, phải đi cấp cứu rồi nằm viện 10 ngày. Bản thân tôi và mọi người xung quanh đều nghĩ rằng Mẹ bị viêm phổi vì trời lạnh. Tuy nhiên, nguyên nhân thật sự lại không phải như vậy. Hôm nay tôi muốn kể lại để chia sẻ với mọi người một kinh nghiệm mới mà tôi tin rằng có nhiều người chưa từng nghe nói.

  Đợt đó, Mẹ tôi bị ho kéo dài, khò khè, và ho có đàm. Sợ Mẹ bị viêm phổi, tôi lấy hẹn đưa Mẹ đi bác sĩ. Nghe phổi của Mẹ, ông bác sĩ gia đình (bs Việt Nam) khẳng định chỉ là ho bình thường thôi, không phải viêm phổi. Bác sĩ không kê toa mà biểu tôi ra mua thuốc over the counter (là thuốc mua tự do, không cần toa bác sĩ). BS dặn là thuốc này làm loãng đàm, sẽ khiến bệnh nhân ho nhiều, nhưng không có gì đáng lo.

  Cả đêm, Mẹ tôi ho suốt. Tới gần sáng thì Mẹ bắt đầu bị đau mạn sườn bên phải. Cơn đau càng lúc càng nhiều, cử động cũng đau, đi hay đứng, hay nằm cũng đau. Tôi gọi xe cứu thương. Họ tới nơi, kiểm tra mọi triệu chứng, nghe tim nghe phổi, rồi đưa Mẹ đi cấp cứu. Tới bệnh viện, họ lập tức chỉ định thử máu, chụp CT, chụp X quang, đo điện tim vv… Nói chung là mọi loại xét nghiệm cần thiết đều được thực hiện trong vòng một tiếng đồng hồ. Không bao lâu sau, họ có kết luận ngay là Mẹ tôi bị viêm phổi. Đến chiều, sau khi thực hiện thêm vài bước kiểm tra nữa, họ nói trong phổi có nước (fluid). Tuy nhiên, do lượng fluid không nhiều lắm nên họ không cho rút ra, chỉ điều trị bằng trụ sinh.

  Đến ngày thứ ba, họ cho chụp hình lại, và thấy fluid vẫn còn y nguyên. Quyết định đưa đi rút fluid trong phổi ra. Tiếc là, fluid trong phổi Mẹ tôi quá đặc, ông bác sĩ dùng hết sức bình sinh kéo ống xy lanh mà chỉ có thể kéo ra một giọt fluid bé xíu. Vậy là ông bác sĩ đành chịu thua, chỉ ráng gửi một giọt fluid đó qua lab để họ coi thử coi có kết luận được gì không.

  Ngay sau đó, họ chuyển Mẹ tôi qua một phòng chụp hình khác. Ở đây, Mẹ được ngồi trước một cái máy chụp quang tuyến có nối thẳng với màn hình. Thay vì chỉ chụp hình, máy sẽ truyền hình ảnh lên màn hình trước mặt để chính bệnh nhân có thể nhìn thấy cùng với hai vị bác sĩ chuyên môn. Vì Mẹ không rành tiếng Mỹ, cần có thông dịch, nên tôi cũng được có mặt trong phòng lúc đó. Họ nói họ muốn theo dõi phản xạ nuốt của Mẹ tôi.

  Họ cho Mẹ nhai bánh, uống dung dịch đặc, và uống nước lọc. Mỗi khi Mẹ cắn, nhai, và nuốt (hay uống nước, rồi nuốt), màn hình sẽ hiện lên hình ảnh thực quản và khí quản của Mẹ. Bánh hay nước thì được thể hiện bằng màu đỏ. Nhìn lên màn hình, người ta có thể thấy đường đi của bánh hay nước (màu đỏ), đi thẳng vô thực quản hay không.

  Lúc Mẹ ăn bánh, và uống dung dịch đặc thì đường màu đỏ đi thẳng vô thực quản. Đến lúc Mẹ tôi uống nước thì có một ít nước bị lọt qua khí quản. Cả 2 vị bác sĩ cùng gật gù, và yêu cầu Mẹ uống lại lần nữa. Lần này, trước khi uống, Mẹ được yêu cầu cúi đầu xuống, để cằm hướng vô cổ. Trong tư thế đó, Mẹ tôi uống nước, và nước chảy trọn vô thực quản, không còn “đi lạc” qua khí quản nữa.

  Sau đó, họ giải thích lại cho tôi hiểu, rằng khi chúng ta uống nước, thỉnh thoảng cũng có nước chảy lạc qua khí quản. Theo phản xạ tự nhiên, chúng ta sẽ SẶC. Nhưng người già có khi mất phản xạ SẶC. Khi đó, những tia nước nhỏ đi lạc vô khí quản sẽ đi thẳng xuống phổi và nằm lại đó. Lâu dần, nó gây ra viêm phổi. Và đặc biệt là nó gây tổn thương cho phổi bên phải. Vì vậy, Mẹ tôi mới bị đau bên mạn sườn bên phải, nơi có vết fluid trong phổi.

  Như vậy, trận viêm phổi đợt đó của Mẹ tôi không phải là do bị nhiễm lạnh mà ra. Nguyên nhân thật sự LÀ DO UỐNG NƯỚC VÀ NƯỚC ĐI LẠC VÔ KHÍ QUẢN, mà Mẹ tôi thì MẤT PHẢN XẠ SẶC.

  Để khắc phục tình trạng này, bác sĩ dặn Mẹ tôi mỗi khi uống nước nhớ cúi đầu xuống. Cách tốt nhất là uống nước bằng ống hút. Vì khi uống bằng ống hút, tự nhiên mình sẽ cúi đầu xuống để ngậm uống hút.

  Dĩ nhiên, không phải người già nào viêm phổi cũng vì lý do này. Nhưng đây cũng là một lý do.

  Đã được nghe các bác sĩ giải thích, được tận mắt chứng kiến quá trình bác sĩ kiểm tra và kết luận, tôi muốn kể lại mọi người cùng biết. Ví dụ như một lúc nào đó các bạn nhận ra cha mẹ già của mình không còn hay bị sặc nữa, thì có lẽ cũng nên khuyên ông bà uống nước bằng ống hút cho an toàn, nếu không thì cũng chú ý tư thế cúi đầu xuống, hướng cằm vô cổ khi uống nước … Hay nếu thấy người thân ho mà đau mạn sườn bên phải thì bạn cũng có thể đề nghị bác sĩ cho làm test kiểm tra theo hướng này.

  Một chút chia sẻ để bạn bè cùng biết. Mong các vị thân sinh của chúng ta luôn được bình an, mạnh khỏe, vui vầy cùng con cháu.

  Nguồn : Sưu tầm

  Ảnh : Minh Hoạ

 4. Cha kho khan qua😸😺💜💙😍💚💕💝💗💛👍🧡❤😃😀😁😻😻📿👑⚘💍💎😊😸😺💗💝💖💕💚😍🙃💙💜💟🛍👗

 5. Người rồi cũng tàn trong giấc ngủ
  Sống đã qua đi được mấy mùa?
  Cựa mình đau đớn rên nho nhỏ
  Trên đời sức khỏe dễ mà mua?

  Hãy giữ gìn sức khỏe các bạn nhé, bởi sức khỏe là thứ quý giá nhất!

 6. Chính xác các bạn nhé! Tuy nhiên nhớ là uống nước buổi sáng phải là nước ấm nha các bạn!

 7. Ai muốn đc tư vấn sức khỏe một cách đơn giản, dễ hiểu và tận tâm thì tìm trên Youtube chữ "Bác sĩ Quang Nguyên" hoặc "5 phút cùng Nguyên" hoặc chữ "5pcn" á, sẽ có bác sĩ Quang Nguyên tư vấn nhiệt tình luôn. Like cho mình để cảm ơn nhoa ^^

 8. 😱😱😱 VÌ SAO Q NANO X ĐẾN VỚI HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG TẠI VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI????
  Đơn giản vì kem sản xuất và hoạt động trên nguyên lý “nano lượng tử” với phân tử nano bằng 1 phần tỷ mét đã len lỏi tận ngõ ngách từng tế bào cơ thể. 54 thành phần hợp chất sẽ tìm và tiêu diệt tế bào có hại, phát triển tế bào có lợi trong cơ thể. Kem (thuốc) Q Nano X mang sức mạnh lượng tử không còn phụ thuộc đường tiêu hoá (ăn, uống) mà có thể thẩm thấu trực tiếp qua vào mạch máu đến thẳng tế bào mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Đó cũng là lý do phản ứng chữa lành diễn ra nhanh chóng, tức thì mà người dùng có thể cảm nhận được. Nó khác biệt hoàn toàn với các dạng thuốc, thực phẩm chức năng hoặc mỹ phẩm thông thường hiện nay.
  Sản phẩm đến từ tập đoàn NSZWORLD sản xuất tại Malaixia theo công nghệ lượng tử của Thuỵ Sỹ, có mặt trên 20 quốc gia. Tại Việt Nam, sản phẩm tạo nên bước đột phá mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp. Sp có tác động đào thải trực tiếp độc tố, tiêu diệt tế bào có hại, phát triển tế bào có lợi (không phân biệt bệnh) và cung cấp nhiều dưỡng chất quý giá cho làn da, tái tạo phục hồi da hư tổn, trị sẹo, thâm nám, tàn nhang và nâng cơ mặt, xoá tan bọng mắt; trị các bệnh khớp, thoái hoá xương khớp, bệnh trĩ, đại tràng, ổn định huyết áp, cân chỉnh cơ mặt bị lệch, trị vấn đề về mắt (cận, viễn, loạn thị), thận, gan, dạ dày (HP), tiểu đường, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, viêm da…

  ☎️ Hãy liên hệ Bảo Bình để trải nghiệm: chữa bệnh, chăm sóc sắc đẹp và thu nhập tài chính chỉ trong một sản phẩm duy nhất: Q NANO X.
  BẢO BÌNH TUYỂN CTV, ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC.
  ☎️ 0989178456

 9. Cảm ơn bạn đã chia sẻ những kiến thức rất tốt cho sức khỏe , kết nối học hỏi .Mời bạn ghé nhà chơi.

 10. uốn nhiều nước sẻ gây bệnh thận gì thận ko tải nổi. ngày một lít nước là thận làm việc tốt

 11. Khi xem video này, mk chưa có thói quen nào bổ ích cả. Hy vong mk sẽ thay đổi tốt hơn sau khi xem nó. Video rất hay, cảm ơn.

 12. chia sẻ rất hay, mình cũng có thói quen uống nhiều nước mỗi ngày và tập thể dục đều đặn để nâng cao sức khỏe. Các bạn cũng vậy nha

 13. Để tốt nhất cho bản thân mọi người nên chọn cách cá nhân hóa trong việc chăm sóc sức khỏe cho mình. Vì cơ thể của mỗi người đều khác nhau, từ việc ăn uống đến luyện tập thể dục thể thao. Để biết được bản đồ sức khỏe của mình ntn, cơ thể đang thiếu gì và cần gì ăn gì và Ko nên ăn gì? Tình hình sức khỏe hiện nay như thế nào? Và tương lai ra sao để phòng tránh và dập tắt ngay khi nó chưa phát triển. Gọi cho tôi để biết được bản đồ sức khỏe của bạn. Số điện thoại: 0979435985

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *