7 Mẹo Triệt Tiêu Ốm Nghén, Mất Ngủ, Đau Nhức, Mệt Mỏi Trong Suốt Thai Kỳ | Trần Hữu TàiTrong suốt quá trình mang thai các mẹ bầu luôn cảm thấy đau nhức, mệt mỏi. Đau cổ, đau vai, đau lưng, đau gáy thậm chí là đau vùng xương chậu. Kể cả những lúc không làm gì mẹ bầu vẫn cảm thấy như thể sức lực bị hao mòn, đi đứng một lát cũng như kiệt sức.

Không những thế, nếu trước đây mẹ bầu rất dễ ngủ thì vào thai kỳ, mọi thứ như thay đổi hoàn toàn. Có những đêm mẹ sẽ cảm thấy khó ngủ, cố gắng cách nào vẫn không thể chợp mắt.

Mặc khác, khi mang thai ốm nghén là tình trạng thường xuyên xuất hiện. Nhiều mẹ nghén nặng với những triệu chứng khó chịu như đang chịu “cực hình” nhưng cũng có mẹ chỉ ốm nghén ở mức độ bình thường.

Các bí quyết giúp mẹ bầu có thể giảm bớt thậm chí triệt tiêu đau nhức, mệt mỏi, ốm nghén, mất ngủ trong suốt thai kỳ:
+ Thai giáo cho con ngay từ trong bụng mẹ: nghe nhạc nhẹ nhàng, xem phim gia đình, phim có nội dụng hạnh phúc, vui tươi. Không nên nghe nhạc quá to, nhịp điệu dồn dập hoặc xem những thể loại phim kinh dị, phim ma, tránh xem những tin tức tiêu cực như cướp, giết…
+ Suy nghĩ tích cực, tự tạo niềm vui cho mình, không nên quá lo lắng, sợ hãi, nếu có phải tìm cách giải toả không nên để trong lòng để tránh truyền cho con những cảm xúc tiêu cực, tâm trạng xấu trong quá trình mang thai.
+ Trong thời kỳ mang thai, áp lực cuộc sống ít nhiều ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe của mẹ bầu dẫn đến nhiều mẹ bầu cảm thấy hoảng sợ, hoang mang, thất vọng. Tình trạng này kéo dài có thể khiến mẹ bầu bị stress, lâu dần có thể dẫn đến trầm cảm. Do đó các mẹ bầu phải giảm bớt lượng công việc, tập thói quen sống tích cực mới không làm cơ thể bị suy nhược trong thời gian dài, không ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi trước và sau khi chào đời.
+ Đi du lịch cùng gia đình, bạn bè để thư giãn đầu óc vì khi mẹ bầu thư giãn mẹ sẽ thấy thoải mái, tâm trạng vui hơn, hạnh phúc hơn thì con cũng sẽ cảm nhận được những cảm xúc ấy,
+ Chăm chỉ tập thể dục như đi bơi, đi bộ, yoga cũng giúp mẹ bầu có một thai kỳ thoải mái và khoẻ mạnh hơn.
+ Ăn nhiều trái cây sạch nhất là vào buổi sáng, cho rau vào khẩu phần ăn mỗi ngày, uống nhiều nước sẽ giúp mẹ bầu có nhiều sức đề kháng tránh bị bệnh trong suốt quá trình mang thai.
+ Trong quá trình mang thai các ông chồng cũng đóng vai trò rất quan trọng, hãy cùng vợ chia sẻ khó khăn, gánh nặng, đem lại những niềm vui, hạnh phúc cho vợ. Có thể cùng vợ đi chơi hay làm vợ ngạc nhiên bằng cách vào bếp chuẩn bị món ăn ngon chẳng hạn để vợ chồng gắn kết hơn với nhau và có một thai kỳ hạnh phúc.
—————————
Kết nối với Trần Hữu Tài:
Hotline: 090909.1522
Website: taihuutran.com
Fanpage facebook: fb.com/pg/tranhuutaioffical
Twitter:
Youtube: bit.ly/TranHuuTaiYouTube

Đăng ký kênh Trần Hữu Tài Official: bit.ly/TranHuuTaiYouTube để cập nhật video mới nhất.

—————————

Care With Love hệ thống spa & dịch vụ y tế hàng đầu Việt Nam

#tranhuutai
#trầnhữutài
#carewithlove
#taihuutran
#babaudaunhuc
#mangthaimetmoi
#babautaptheduc
#taptheduckhimangthai
#didulichkhimangthai
#thaikykhoemanh
#thaikyhanhphuc
#thaigiaotutrongbungme
#anuonghoplykhimangthai

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

2 thoughts on “7 Mẹo Triệt Tiêu Ốm Nghén, Mất Ngủ, Đau Nhức, Mệt Mỏi Trong Suốt Thai Kỳ | Trần Hữu Tài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *