7 giờ trên đoàn tàu “đáng sợ” nhất Việt Nam [Hà Nội – Quảng Ninh]Trong nhiều năm qua, trung bình mỗi ngày đoàn tàu đi từ Yên Viên đến Hạ Long chỉ có doanh thu khoảng 4 triệu đồng do vắng khách, nhiều hôm tàu xuất phát từ Hà Nội với chỉ một hành khách trên khoang. Lý giải việc này, trưởng tàu Nguyễn Hữu Ninh nói, “tàu xuất phát từ sáng sớm, lại nằm xa trung tâm Hà Nội, đoàn tàu thì cũ kỹ, không có hệ thống điều hòa và thời gian chạy quá dài (tốc độ 25 km/h, chạy toàn tuyến mất 8 tiếng) nên ít người lựa chọn”.

Một lý do khác được đại diện Tổng công ty đường sắt Việt Nam đưa ra là việc chạy tàu dù vắng khách, nhưng sẽ giúp hệ thống đường ray không bị xuống cấp và hư hỏng.

“Ở Nhật hạ tầng tốt hơn chúng ta nhiều nhưng họ vẫn chạy tuyến tàu chỉ phục vụ một học sinh. Việc duy trì chuyến tàu Yên Viên – Hạ Long mang tính trách nhiệm với xã hội nhiều hơn là tính đến lỗ lãi”, đại diện Tổng công ty đường sắt Việt Nam nói.
————————–
“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Nam
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nam nhé:
♫ Subscribe : www.youtube.com/NamChallengeMe
♫ Facebook : www.hoangnam.tv
♫ Đóng góp phụ đề:
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: hn@hoangnam.tv
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Nam
© Copyright by NamChallengeMe ☞ Do not Reup”
#YenVien #HaLong

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

47 thoughts on “7 giờ trên đoàn tàu “đáng sợ” nhất Việt Nam [Hà Nội – Quảng Ninh]

 1. Chuyến tàu này đang phải bù lỗ hàng ngày để duy trì đó các bạn. Nếu bạn nào yêu thích trải nghiệm thì thử 1 lần để cho họ có kinh phí duy trì nhé.

 2. Sao k cải tạo tàu cho vip hơn phục vụ khách du lịch hay làm quán cafe
  Nta sẵn sàng bỏ ra 1000000 để có thể uống càe ở HN Và qn

 3. Đây là tầu hàng, chuyên chở hàng í, những năm 1987 tôi hay đi cùng bố lên yên bá bằng những chuyến tầu thế này, giờ nhìn lại thấy nhớ và thương bố vô cùng.😢

 4. e rất thích kênh của a, vì e cũng thích đi khám phá những chuyện tâm linh nhưng chưa có cơ hội,mong a ra thật nhiều những video khám phá chuyện lạ về tâm linh như z

 5. Mặt a nay dễ chịu nhỉ. Lân trc xem cái gi ma gthieu kumathong ây đa ấn tượng với mặt cả giọng nói rồi

 6. Mình là ng miền tây. Chưa ra hà nội bao giờ. Nếu có dịp ra hà nội. Mình sẽ đi chuyến tàu này để trải nghiệm. Thích cảm giác đi tàu như này quá.

 7. Toi ngay quay hoai may lam con cac gi quang cao con cac may con di du me may con nguoi hay con cac vay ma quay hoai me may ngu nhu con cho

 8. Nằm võng như thế anh nên quay đầu theo hướng tàu di chuyển nhé, vì đá và côn trùng nó văng vào rất có thể gây nguy hiểm cho anh

 9. 1 video khá thú vị , rất cám ơn ông anh đã làm video thú vị như này 😂 , cảm thấy yêu đất nước VN ghê

 10. Anh thử trải nghiệm lăng vua Gia Long đi anh.Thấy có video trên mạng về đoàn người tùy tùng đi vào.Anh đồng ý anh Nam đi khám phá trảu nghiệm Lăng Vua Gia Long vote cho mình lên top với để Anh Hoàng Nam thấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *