6 bài tập đơn giản để có bắp tay vạm vỡ mà không cần đến phòng gymHầu như mọi chàng trai đều muốn trông mình thật mạnh mẽ và năng động. Và nếu chúng ta không có gì phải tự ti về vùng bụng thì cũng sẽ phải có lúc thở dài khi nhìn thấy đôi tay tong teo trong gương chứ nhỉ? Ừ thì có thể tôi nói quá, nhưng thật sự, nếu bạn đang muốn nhanh chóng sở hữu đôi tay vạm vỡ thì hãy thử những bài tập này nhé.

Nếu thực sự muốn có bắp tay trước vạm vỡ, hãy dùng phương pháp áp lực tăng dần. Về cơ bản thì đó là tăng thêm cân nặng và cường độ với mỗi lượt tập. Nhưng hãy nhớ rằng cánh tay của bạn không chỉ có bắp tay trước. Trên thực tế, bắp tay trước chỉ chiếm 1/3 toàn bộ bắp tay của bạn thôi – phần còn lại thuộc về bắp tay sau. Vì thế, nếu bạn muốn có cánh tay to khỏe thì cần phải luyện tập cả bắp tay sau nữa.

DẤU THỜI GIAN:

Nằm nghiêng đẩy tạ 0:56

Hít đất chống tay ngược 1:52

Kéo dây tập bắp tay sau 2:49

Ngồi cuộn bắp tay trước 3:45

Nâng tạ đòn 4:21

Tập tay kiểu Zottman 4:55

Và đừng quên rằng … 5:32

#bigarms #biceps #triceps

Âm nhạc của Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:

– # 1. Nằm nghiêng đẩy tạ. Hãy nằm xuống trên một chiếc ghế nghiêng, mỗi tay cầm một quả tạ. Cẩn thận giơ hai tay lên trời và giữ cho hai bàn tay cách nhau bằng vai. Bây giờ, hãy từ từ gập khuỷu tay để đưa hai quả tạ về phía thái dương. Bắp tay của bạn không được di chuyển, bạn chỉ được dùng cẳng tay thôi.

– # 2. Hít đất chống tay ngược Chống thẳng tay xuống sàn nhà, bàn tay để rộng bằng vai và hai chân duỗi thẳng phía sau. Gồng cơ bụng lên – bụng của bạn không nên thả lỏng. Nào, đối với bài tập hít đất chống tay ngược thì bạn sẽ xoay bàn tay vào trong sao cho các ngón tay hướng về phía ngón chân.

– # 3. Kéo dây tập bắp tay sau. Hãy nắm lấy dây kéo bằng hai bàn tay đặt gần nhau, lòng bàn tay hướng xuống đất. Bạn cần giữ cho khuỷu tay khép vào thân và gập 90 độ. Sau đó, duỗi thẳng tay ra để kéo dây xuống.

– #4. Ngồi cuộn bắp tay trước. Hãy ngồi xuống ghế chuyên dụng cho bài tập này và đặt bắp tay lên giá đỡ. Hãy đảm bảo là nách bạn phải tì lên trên giá đỡ nhé. Bạn có thể dùng thanh tạ, tạ đơn hoặc tạ đòn. Hãy kéo tạ về phía cằm, giữ ở đó một giây rồi từ từ duỗi thẳng tay và hạ tạ xuống.

– # 5. Nâng tạ đòn. Đứng thẳng với hai chân rộng bằng vai, ngẩng đầu lên, vai ép ra phía sau, khép khuỷu tay sát người và ưỡn ngực lên. Đưa tạ lên gần cằm bằng cách gập khuỷu tay và gồng bắp tay trước lên.

– # 6. Tập tay kiểu Zottman. Đối với bài tập bắp tay cuối cùng, mỗi tay bạn sẽ cầm một quả tạ, hai cánh tay đặt xuôi cơ thể với lòng bàn tay hướng vào thân mình. Hãy giữ cho khuỷu tay khép vào người, nâng tạ lên tới cằm với lòng bàn tay hướng về phía mặt.

– Bạn sẽ phải tiêu thụ nhiều calo hơn so với lượng mà cơ thể cần đối với trọng lượng hiện tại. Và cách tốt nhất là dùng protein. Cụ thể hơn, bạn sẽ cần protein không mỡ có trong trứng, các loại hạt, cá, gà, bò, lợn và các sản phẩm từ sữa ít béo.

– Bạn cũng không nên đánh giá thấp tầm quan trọng của việc uống nước và nghỉ ngơi đầy đủ. Nước và giấc ngủ sẽ là những người bạn tốt nhất trong quá trình rèn luyện bắp tay.

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

49 thoughts on “6 bài tập đơn giản để có bắp tay vạm vỡ mà không cần đến phòng gym

 1. đây là đối với nhóm cơ tay, vậy còn với các nhóm cơ khác. vẫn phải tới phòng gym mới tiện, hướng dẫn như kiểu nếu bạn muốn ăn phở tại nhà mà không muốn ra hàng quán. trong khi ra quán 30k là xong béng. còn nấu ở nhà mất cả tiếng đồng hồ nhưng không chắc có ra bát phở không nữa

 2. Đcm nói một đằng video lm một kiểu
  Ở nhà tao có đồ như thế kia àk ???tao phải kéo dây co hay tập bằng gạch để thay tạ

 3. ad làm video ngu vcl
  6 bài tập không đến phòng gym nhưng video lại toàn bài tập liên quan đến thiết bị ở phòng gym

 4. – Mỗi lần vô nhà vệ sinh mình đều tập tay tầm 10 đến 15 phút 2 tay phiên nhau. Mỏi tay lắm các bạn ạ😑

 5. Có ai tậo như này mà lên ko lần đầu tui cx ko ngỷ như vậy tôi đúc xi măng làm dụng cụ tập xiêng 7 tháng đúng như bày nở nang khác

 6. a ơi, mình tập cả tay trước và tay sau trong một buổi tập hay chia thành hai buổi zậy ạ ?

 7. Cạn lời tạp tại nhà kiu nay .mua mẹ het tạ về nha tap .khác éo gi phong gym 😕

 8. Đến phòng gym hay không cũng không quan trọng, quan trọng có đủ dụng cụ tập luyện hoặc nếu tập các bài calisthenic thì cần ít dụng cụ hơn. Tập ở nhà mà có đủ dụng cụ rồi thì cần gì tới phòng gym nữa chứ không phải vì 6 bài tập này mà ko cần tới phòng gym.

 9. Hít đất và đu xà
  Tập hơn 6 tháng rồi
  Ngày hít 200
  Đu xà ngày 50 cái là ăn lồn thần chưởng rồi
  Nhưng mà có cơ bắp ngực chưa nét lắm :))

 10. Đến phòng gym là phương pháp tốt và hiệu quả nhất. Ở phòng gym sẽ có đầy đủ dụng cụ tập luyện cho toàn cơ thể và tăng dc khối lượng tạ lên khi đó cơ thể mới nhanh lên cơ được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *