43 THỦ THUẬT THÔNG MINH MÀ BẠN CẦN BIẾTĐỒ THỦ CÔNG TUYỆT VỜI GIÁ RẺ

Xem video này để tìm một lựa chọn hàng thủ công tuyệt vời mà bạn nên thử làm! Bạn sẽ học được cách giấu chìa khóa bên ngoài ngôi nhà của mình và đó là một ý tưởng tuyệt vời. Nếu bạn không có súng keo nóng, bạn nên mua nó vì nó là một công cụ hoàn hảo để sửa chữa mọi thứ và cũng để làm đồ thủ công hữu ích cho ngôi nhà của bạn. Luôn cẩn thận khi sử dụng súng bắn keo nóng để tránh bị bỏng. Điều chính là bạn nên mua một khẩu súng keo phù hợp với bàn tay của bạn. Chúng tôi chia sẻ một cách dễ dàng để làm nam châm mát cho tủ lạnh của bạn trông giống như bánh cupcake. Chúng sẽ là một trang trí tuyệt vời cho nhà bếp của bạn. Nếu bàn chải yêu thích của bạn bị hỏng, đừng lo lắng, bạn có thể tạo một bàn chải mới mua bằng tay bằng keo nóng.
Bạn có thể làm hoa hồng dễ thương từ keo nóng và chúng sẽ là vật phẩm hoàn hảo để trang trí ngôi nhà của bạn. Kiểm tra hướng dẫn từng bước! Bạn sẽ ngạc nhiên khi mua bạn có thể tạo ra cả một bộ sưu tập trang sức mà không tốn nhiều tiền! Nếu bạn của bạn yêu Paris, bạn có thể làm một tháp Eiffel bằng súng keo nóng! Nó sẽ là một món đồ trang trí đẹp. In một hình ảnh của tháp và làm theo hướng dẫn của chúng tôi.
Không có vấn đề gì về trình độ chế tạo của bạn, bạn có thể tạo ra nhiều đồ thủ công khác nhau bằng cách sử dụng dây đồng. Tất cả những dự án này trông thật tuyệt! Bạn có thể làm một chiếc xe đạp thu nhỏ mà bạn có thể sử dụng như một chiếc móc khóa, bookmark đáng yêu trông giống như một con vịt và hơn thế nữa! Xem hướng dẫn của chúng tôi để làm quà tặng siêu dễ thương cho gia đình của bạn!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Cách giấu chìa khóa của bạn
00:31 Nam châm dễ thương cho tủ lạnh của bạn
03:49 Hoa hồng keo nóng
08:34 Dây đồng
09:35 Vòng tay dây đồng
12:37 Tự làm thảm phòng tắm
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

15 thoughts on “43 THỦ THUẬT THÔNG MINH MÀ BẠN CẦN BIẾT

  1. 👌👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍❤

  2. Hội Kỹ Sư Điện Việt Nam Xin chào mọi người. Hội Kỹ Sư Điện Việt Nam là kênh youtube chuyên chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm hoàn toàn FREE về điện duy nhất tại Việt Nam….Mọi người quan tâm có thể ghé thăm ủng hộ Hội nhé!…Cảm ơn mọi người……………554df……………

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *