40 MẸO NHỎ ĐƠN GIẢN ĐỂ CÁC NÀNG BUNG LỤA TRONG MÙA HÈ NÀYNHỮNG MẸO VẶT MÀ MỌI CÔ NÀNG ĐỀU NÊN BIẾT

Hãy khám phá những mẹo nhỏ đầy hữu dụng cho mùa hè nào, chúng sẽ giúp cuộc sống của chúng ta thoải mái hơn nhiều đấy. Bạn sẽ học được cách giúp chân không bị phồng rộp với những vật dụng vô cùng bình thường như băng vệ sinh. Bạn sẽ biết thêm được những cách mơi để mang tất đấy. Những gì bạn cần làm nếu bị mồ hôi chân. Cách làm những đôi dép trong nhà bằng dép nhựa và tất sẽ khiến bạn thích thú lắm đấy.

Những ý tưởng tiếp Theo là về quần áo! Bạn sẽ làm gì nếu để quên áo bikini? Bạn có thể dùng một chiếc khăn cuốn đấy. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi nào. Ngoài ra, nếu cũng có thể thay thế áo bikini bằng một chiếc khăn quàng cổ đấy. Ví dụ như khi nếu bạn làm để rượu vang lên áo. Nếu thắt lưng quá dài thì hãy cùng keo hai mặt để cố định nó lại. Bạn có thể biến một chiếc chân váy dài thành một cái đầm sang chảnh đấy. Chẳng cần may vá gì đâu. Hãy khám phá cách tái chế một chiếc vòng cổ lớn để khiến gót chân của bạn trở nên thật xinh đẹp. Cách biến một chiếc quần rộng thành áo trong vòng một phút.

Hãy khám phá những mẹo làm đẹp tuyệt vời trong video này nhé! Chúng tôi biết một cách tự nhiên và rẻ tiền để loại bỏ lông nách đấy: trộn cà phê, nước chanh và kem đánh răng. Có một phương pháp để làm khô tóc bạn cực nhanh: hãy đặt một chiếc túi ni lông lên đầu và sấy như bình thường. Nghe có vẻ kỳ nhưng rất hữu hiệu đấy. Hãy khám phá cách làm vệ sinh cọ trang điểm cực nhanh của chúng tôi nào. Hãy dùng băng keo để tẩy tế bào chết cho đôi môi khô sần của bạn. Đừng quên dùng son dưỡng môi hằng ngày để dưỡng ẩm và chống nắng nhé! Bạn sẽ biết được những cách nhuộm tóc kỳ lạ nhất – dùng phấn highlight và dầu xả/

Hãy tận hưởng mùa hè với những mẹo vặt này và đừng quên theo dõi kênh của chúng tôi nhé!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Mẹo về quần áo cho ngày hè

00:42 Những ý tưởng tuyệt vời về đồ tắm

02:28 Tự làm đầm chơi hè

04:19 Loại bỏ lông nách

05:43 Làm vệ sinh bàn ủi như thế nào

10:42 Chân đổ mồ hôi?

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

48 thoughts on “40 MẸO NHỎ ĐƠN GIẢN ĐỂ CÁC NÀNG BUNG LỤA TRONG MÙA HÈ NÀY

  1. Puta eso es so lo lasque sepre o cu pan porsubellesa sabiendo que estan oribles 🍑🍑🍑🍑🍑🍑🍑🍑🍑🍑🍑 ique tienen carade culo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *