4 BƯỚC GIÀNH HỌC BỔNG | Scholarship 101 | HannahEd #hocbong #scholarship #duhocĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI CÁC KÊNH KHÁC CỦA MÌNH ĐỂ KHÔNG LỠ INFO HAY NHÉ:
WEBSITE:
FACEBOOK:
INSTAGRAM:
Email mình: hannahed.co@gmail.com
Mình có các lớp tìm và apply học bổng online. Lớp Research/Phd Mentor. Mentor học bổng 1on1. Review hồ sơ. Tập phỏng vấn.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

15 thoughts on “4 BƯỚC GIÀNH HỌC BỔNG | Scholarship 101 | HannahEd #hocbong #scholarship #duhoc

  1. Mọi người đã bắt tay vào tìm hiểu về du học, học bổng chưa? Nếu còn mông lung không biết làm thế nào thì thực hiện liền 4 bước trên nhé. Đừng quên Subscribe kênh HannahEd để xem nhiều video nữa nha. Cảm ơn cả nhà mình.

  2. Chị ơi…hiện nay chính phủ Pháp mới tăng học phí đó ạ, chị có thể cập nhật những học bổng mới nhất của Pháp dành cho bậc cử nhân được không ạ? (trước đây thì gần như không có nhưng mới tăng học phí nên e nghĩ là có)

  3. Chị ơi. Chị có thể gợi ý giúp em 1 vài học bổng thạc sĩ của ngành Bác sĩ không ạ?Em mới tốt nghiệp ngành Đa khoa và đã tìm kiếm nhưng thấy khan hiếm quá ạ. Em cám ơn chị rất nhiều ạ

  4. Nhắn tin chị mãi mà vẫn chưa có cơ hội tham gia, em sẽ cố gắng góp “gạo” để học lớp học bổng của chị hichic💓

  5. Em có đăng ký lớp và điền form nhưng chưa thấy chị phản hồi ạ. Giữa một biển thông tin, Em cũng chưa biết bắt đầu từ đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *