38 ĐỒ THỦ CÔNG TỰ LÀM XINH XẮN CHO BÚP BÊ CỦA BẠNĐỒ THỦ CÔNG TUYỆT VỜI CHO BÚP BÊ

Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập các ý tưởng về cách làm phụ kiện thời trang từ bóng bay. Chọn màu bạn thích và tạo ra một bộ đồ bơi. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo ra cả một bộ sưu tập đồ bơi và búp bê của bạn sẽ là một ngôi sao trong một bữa tiệc trên bãi biển. Đừng quên làm một chiếc ba lô dễ thương cho búp bê của bạn bằng bóng hoặc dây kéo.
Bạn có thể ngạc nhiên nhưng đất nặn là một chất liệu hoàn hảo có thể được sử dụng để làm những chiếc váy khác nhau cho một con búp bê. Kiểm tra một hướng dẫn dễ dàng. Biến búp bê Barbie của bạn thành nữ hoàng của đường băng! Ngoài ra, bạn có thể tái sử dụng tất không phù hợp để làm một chiếc váy dễ thương cho Barbie.
Hãy để ván trượt làm cho thu nhỏ bằng cách sử dụng súng keo nóng. Bọc chân búp bê trong bọc nhựa và sử dụng keo nóng để làm ủng. Xem hướng dẫn đầy đủ về cách trang trí giày trượt!
Bạn có thể dễ dàng tạo ra một bộ sưu tập các sản phẩm làm đẹp cho búp bê của bạn. Xem video và làm chai xà phòng thu nhỏ DIY cho Barbie bằng cách sử dụng viên nang và hạt rỗng. Hơn nữa, bạn có thể làm các sản phẩm trang điểm thu nhỏ như mascara, son môi và nhiều hơn nữa.
Bạn sẽ học cách thay đổi màu tóc Barbie Barbie trong 5 phút. Nếu tóc búp bê của bạn bị hư, bạn có thể thay thế bằng macrame hoặc sợi. Điều tốt nhất là bạn có thể chọn bất kỳ màu nào bạn thích. Thêm một ý tưởng hay ho nữa là nhuộm màu tóc Barbie bằng cách sử dụng bút đánh dấu.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Tự làm áo tắm cho búp bê
02:02 Đầm dự tiệc
04:35 Giày trượt nhỏ
06:09 Ba lô DIY
07:21 Dụng cụ trang điểm cho Barbie
15:55 Xe đạp DIY
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

20 thoughts on “38 ĐỒ THỦ CÔNG TỰ LÀM XINH XẮN CHO BÚP BÊ CỦA BẠN

  1. حكمممنمممممممممممممممممممممكككممنتنننننننتتتتننننننننننننننننننننننننننننننننننننننننننننننننننًنننننننننننننننننننننننننننننمممنننننننننننمم

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *