37 MẸO HỮU ÍCH VỚI THỨC ĂN THỪA SAU ĐÂY SẼ GIÚP BẠN TIẾT KIỆM RẤT NHIỀU TIỀNCÁC CÁCH TUYỆT VỜI ĐỂ TÁI SỬ DỤNG THỨC ĂN THỪA

Trong video này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cách để bảo vệ môi trường bằng việc tái sử dụng thức ăn thừa. Khi có đồ ăn còn dư ở nhà, hãy luôn nhớ rằng bạn có thể tạo ra một thứ gì đó siêu ngầu với nó. Ví dụ, đừng vội vứt vỏ dưa hấu đi bởi vì nó có thể làm mứt siêu ngon cho bữa sáng. Hãy cắt vỏ dưa hấu thành những mảnh nhỏ. Lấy một cái chảo và cho vỏ dưa hấu, đường và nước vào. Đun sôi, để nguội và ăn thôi.
Một cách nữa để làm món mứt hấp dẫn: Đổ đầy song với nước và thêm vỏ cam, đường vào. Đun sôi và khuấy đều. Sau đó, cho hỗn hợp vào một cái hũ và để nguội. Thưởng thức thôi nào! Bạn cũng có thể tái chế vỏ cam và sử dụng nó như một chất làm tươi mát không khí tự nhiên trong xe hơi. Thêm các vụn nút bần vào chậu hoa để giữ cho đất luôn có độ ẩm. Nếu bạn có một hũ mayonnaise gần hết, nhớ đừng có vứt nó đi nhé. Hãy thêm nước dấm táo, dầu ô liu, và tiêu vào chai đó và lắc đều. Nó sẽ là nước dùng tuyệt vời cho món salad của bạn đấy. Bạn có biết vỏ hành là thuốc nhuộm tự nhiên không? Bạn có thể nhuộm màu cho áo thun của mình với nó. Đơn giản chỉ cần đun sôi vỏ hành và cho áo bạn vào trong thôi. Áo thun của bạn sẽ chuyển sang màu xanh đấy.
Bạn cũng có thể làm một chất tẩy rửa giá rẻ từ vỏ cam và nước dấm táo. Ý tưởng tiếp theo sẽ rất ngầu đấy! Tôi cá là bạn không biết rằng bạn có thể dùng hạt của quả bơ để làm chất tẩy da mặt! Nghe có vẻ điên rồ nhỉ? Nhưng không, hãy xay nhuyễn nó và kết hợp với gel lô hội. Chất tẩy này sẽ giúp cấp ẩm và làm sạch da. Bạn cũng có thể nhuộm áo thun với vỏ quả lựu nữa cơ. Hay theo các bước hướng dẫn dễ dàng này: đun sôi vỏ quả lựu và cho áo thun vào trong. Đây là cách hoàn hảo để nhuộm áo quần một cách tự nhiên đấy!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Cần phải làm gì với thức ăn thừa
00:34 Chất làm tươi mát không khí tự nhiên
01:28 Thuốc nhuộm vải bằng vỏ hành
02:42 Mặt nạ da mặt với hạt bơ
04:29 Mứt cam nhà làm

———————————————–

Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

16 thoughts on “37 MẸO HỮU ÍCH VỚI THỨC ĂN THỪA SAU ĐÂY SẼ GIÚP BẠN TIẾT KIỆM RẤT NHIỀU TIỀN

  1. Số ngừi iu thick tiền dựa vào đey
    Nhấn like ở cmt này sẽ có tiền nhóe😆
    👇👇👇👇👇👇

    💰💰💰💰💰💵💵💵💵💵💴💴💴💶💶💶💶💱💱💱💱💱1 like thôi👍👌

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *