36 MẸO VẶT BẾP NÚC KHÁC LẠ SẼ KHIẾN VIỆC NẤU NƯỚNG DỄ DÀNG HƠNCÁC Ý TƯỞNG NẤU ĂN KHÔNG THỂ TIN NỔI

Và thêm một lần nữa, chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều ý tưởng nấu ăn tuyệt vời để làm bạn ngạc nhiên đây! Chúng tôi rất thích tìm hiểu các ý tưởng có vẻ điên rồ nhưng lại cực kỳ hữu ích trong thực tế. Tôi cá là bạn không biết rằng mình có thể nấu rất nhiều món với máy pha cà phê đâu. Đúng rồi, nghe có vẻ không tưởng, và đó cũng là lí do mà bạn nên xem video này đến phút cuối cùng đấy. Ví dụ nhé, bạn có thể nấu trứng chiên với bình pha cà phê. Hãy xem hướng dẫn nha. Hãy dùng bình pha cà phê kiểu Pháp để làm nước dưa hấu. Nó chỉ tốn vài giây thôi! Tôi cực kì thích ý tưởng tiếp theo vì nó rất tuyệt vời! Hạn đã bao giờ thử nướng bánh quế cuộn trong quả cam chưa? Hãy xem video và làm theo các bước hướng dẫn nha. Lấy một quả cam, cắt bỏ phần trên, dùng muỗng múc các múi cam ra ngoài. Bỏ bánh quế cuộn vào trong khoảng nửa trái cam và phủ lên thêm một lớp bơ, sau đó nướng thôi! Ngon lắm đấy! Một ý tưởng tuyệt vời khác là làm pho mát nhà làm và nó sẽ cực kì hoàn hảo cho bữa ăn sáng. Ngoài ra, bạn có thể gây ấn tượng cho cả gia đình với món bánh kếp trông như một ngôi sao ấy! Ý tưởng tiếp theo là cực kì thú vị là có thể áp dụng cho một buổi cắm trại. Hãy làm bữa tiệc nướng xúc xích với hộp bánh khoai tây chiên Pringles. Những gì bạn cần là xúc xích, xiên nướng, hộp Pringles và màng bọc thực phẩm thôi.
Đôi khi các vị khách có thể xuất hiện bất ngờ, nhưng chúng tôi biết cách chuẩn bị món tráng miệng với chỉ hai nguyên liệu. Vâng, không đùa đâu! Bánh mì kem có thể được làm dễ dàng: kết hợp kem chảy với bột mì. Trộn đều và nướng. Bạn có thể trang trí với kẹo nhiều màu, chip sô cô la hay bất kì thứ gì bạn thích! Ngoài ra, bạn có thể gây ấn tượng cho bạn bè với bắp chiên caramel, nó sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho bộ phim thêm phần thú vị đấy!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Nấu trứng trong bình cà phê
01:00 Nướng bánh quế cuộn trong quả cam
02:39 Nấu gà viên chiên trong máy nướng bánh
04:00 Bánh mì kem
04:35 Lát dưa chuột chiên

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

16 thoughts on “36 MẸO VẶT BẾP NÚC KHÁC LẠ SẼ KHIẾN VIỆC NẤU NƯỚNG DỄ DÀNG HƠN

  1. Chào mọi người, Hội kỹ sư điện Việt Nam là kênh youtube chuyên chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về điện FREE duy nhất ở Việt Nam, Mọi người quan tâm có thể ghé thăm và ủng hộ Hội… Cảm ơn mọi người………………

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *