35 Ý TƯỞNG TỰ LÀM BẠN CẦN TRONG CUỘC SỐNG CỦA BẠN NGAY BÂY GIỜHÀNG THỦ CÔNG TUYỆT VỜI ĐỂ LÀM DỊU CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Kiểm tra có bao nhiêu ý tưởng chế tạo tuyệt vời, chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn lần này! Bạn sẽ tìm thấy các dự án vô cùng hữu ích cho ngôi nhà của bạn! Bạn có thể tạo ra một đôi găng tay rửa chén hoàn hảo bằng cách gắn miếng bọt biển nhà bếp vào nó. Lấy súng keo nóng của bạn và xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi! Bên cạnh đó, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập sửa chữa giúp giảm bớt cuộc sống của bạn: nếu bạn không có kích thước phù hợp, hãy sử dụng một đồng xu hoặc một vài đồng xu để lấp đầy khoảng trống giữa hoặc bu-lông và cờ lê; cách bất ngờ để sử dụng máy khoan; cách dễ nhất để sửa chữa một bức tường. Don Tiết quên về sự an toàn của trẻ em của bạn và giữ chúng an toàn khỏi tủ quần áo và tủ ngăn kéo. Sử dụng dây đai an toàn để tấn công tủ quần áo và tủ quần áo vào tường. Một ý tưởng hữu ích khác là nếu bạn khoan một lỗ lớn hơn vít của bạn, hãy sử dụng que diêm để giải quyết vấn đề này. Đặt que diêm vào lỗ và siết một ốc vít ngay vào nó. Đôi khi khi bạn thay đổi trang trí các bức tường của bạn hoặc đơn giản là mệt mỏi với một số hình ảnh bạn phải đối mặt với một vấn đề gây phiền nhiễu – lỗ từ đinh và ốc vít trên tường của bạn. Chúng tôi chia sẻ một quyết định tuyệt vời – sửa các lỗ nhỏ bằng bút màu. Làm tan bút chì và ấn bút chì vào lỗ.

Đừng vứt bỏ các chai bột giặt đã qua sử dụng vì bạn có thể tạo ra nhiều đồ thủ công cho ngôi nhà của mình từ đó. Cắt phần trên cùng của chai bột giặt, dán một miếng bọt biển bằng thép không gỉ vào đó và làm một công cụ làm sạch tuyệt vời cho nhà bếp của bạn. Một ý tưởng hữu ích hơn là làm một cái bàn chải đánh răng. Xem video của chúng tôi!

Như một phần thưởng, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ý tưởng trang trí sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên ấm cúng hơn và một số hướng dẫn về cách làm xà phòng đẹp bằng tay của bạn chỉ trong 5 phút!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Ý tưởng xà phòng mát mẻ

02:42 Sửa chữa áo phao

06:24 Tái sử dụng chai chất tẩy rửa

08:40 Cách trang trí gạch men

14:56 Giải pháp bảo quản mát cho giày
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

31 thoughts on “35 Ý TƯỞNG TỰ LÀM BẠN CẦN TRONG CUỘC SỐNG CỦA BẠN NGAY BÂY GIỜ

 1. Là nơi của bạn ấm cúng và thoải mái? Bạn muốn nâng cấp gì ở đó?
  Một số ý tưởng thông minh:
  00:09 Ý tưởng xà phòng mát mẻ
  02:42 Sửa chữa áo phao
  06:24 Tái sử dụng chai chất tẩy rửa
  08:40 Cách trang trí gạch men
  14:56 Giải pháp bảo quản mát cho giày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *