30 THỦ THUẬT LÀM ĐẸP LẤP LÁNHÝ TƯỞNG ĐƠN GIẢN CHO CON GÁI

Video này toàn là những ý tưởng làm móng giúp bạn đổi đời. Xem đến cuối video để tìm hiểu những ý tưởng như là làm bút tẩy móng, móng nhung, sơn móng diy và nhiều hơn thế nữa.
Làm móng kiểu Pháp tại nhà không dễ chút nào và chúng tôi biết cách tuyệt nhất để thực hiện nó! Bạn sẽ bị bất ngờ nhưng bạn có thể chế ra kiểu móng này với ống hút đó. Hơn nữa, bạn có thể dùng cả băng cá nhân nữa. Bạn có thể tẩy sơn móng cùng chỉ nha khoa nữa. Hãy xem hướng dẫn nhé. Tôi rất thích móng vân đá, vì nó mang phong cách cổ điển và rất phổ biến nữa, vì nó không mất nhiều công sức như kiểu thiết kế đồ họa quá khó làm.
Ý tưởng tiếp theo là cho những nàng dũng cảm. Thử làm móng nhung xem! Bạn sẽ cần bột nhung và sơn móng cùng màu. Đổ bột nhung vào hũ. Sơn móng và trong khi sơn chưa khô, đặt móng và hũ bột. Để khô và tận hưởng thôi!
Bút tẩy móng là một công cụ cần có khi bạn tự làm móng tại nhà. Để chế ra chiếc bút này, bạn sẽ cần một chiếc bút highlight cũ và nước tẩy móng. Bạn có thể làm sơn móng tại với phấn mắt cũ và sơn móng trong suốt. Sơn móng tự gỡ cũng là giải pháp hoàn hảo cho những ai thích sơn nhũ và biết rằng chúng rất khó tẩy sạch. Dùng keo sữa làm lớp sơn nền và để khô. Phủ lên lớp nền này bằng sơn nhũ là đẹp.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Thủ thuật với keo sữa
01:07 Móng vân đá
02:15 Sơn móng DIY
07:13 Móng kiểu Pháp từ băng cá nhân
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://banglasemantics.net/

Xem thêm bài viết: https://banglasemantics.net/category/lam-dep

24 thoughts on “30 THỦ THUẬT LÀM ĐẸP LẤP LÁNH

  1. Sơn móng tay quài hóa chất cũng bịnh chết đấy
    2 tháng chỉ thể sơn từ 2 lần trở xuống
    Lời cảnh báo cho các bạn điệu đà

  2. А я не могу вас больше терпеть сматреть потомучто вы меня бесете

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *