30 CUỘC SỐNG ĐỂ TĂNG TỐC THÓI QUEN LÀM ĐẸP CỦA BẠNMẸO LÀM ĐẸP KỲ LẠ NHƯNG HIỆU QUẢ

Kiểm tra các hacks tóc thực sự tuyệt vời nhưng siêu dễ dàng để trông tuyệt vời mà không mất hàng giờ để tạo kiểu cho chúng.

Những hack này có thể trông kỳ lạ nhưng chúng thực sự hoạt động và giúp bạn tiết kiệm ngân sách!

Chúng tôi chia sẻ những cách sáng tạo để làm xoăn tóc bằng chai nhựa và cốc nhựa!

Không có thời gian để chuẩn bị cho bữa tiệc? Sử dụng một chai nhựa rỗng, cắt một lỗ ở bên cạnh chai nước và cắt phần trên của chai. Đặt một phần tóc dài của cô ấy vào một chai nước bằng nhựa rỗng và thổi máy sấy tóc xung quanh lỗ. Bạn không cần các công cụ tóc sáng tạo bây giờ! Một cách uốn xoăn thú vị khác là uốn tóc bằng một chiếc cốc nhựa trên đỉnh đầu. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi!

Hacks lạ tiếp theo là sử dụng một cái muỗng để viền môi của bạn! Hãy thử chiếc áo phao này và đôi môi của bạn sẽ trông thật tuyệt vời!

Làm thế nào để thoát khỏi đóng cọc? Đây là một câu hỏi khó chịu trong mùa đông, đặc biệt là khi bạn thấy việc đóng cọc trên chiếc áo len yêu thích của mình. Chúng tôi có một cuộc sống thiên tài! Keo lưỡi dao tiện ích vào lược để thoát khỏi đóng cọc.

Bạn có thích tàn nhang? Tạo một cái nhìn dễ thương với tàn nhang giả bạn có thể làm với một cái nĩa!

Thời tiết lạnh thường làm cho tóc của chúng ta rất khô và dẫn đến tóc chẻ ngọn. Vấn đề đó rất khó chịu đặc biệt là khi bạn có mái tóc dài đẹp. Đừng lo lắng, chúng tôi có một giải pháp hoàn hảo – chữa lành mái tóc khô của bạn bằng cách sử dụng kem. Bạn có tin chúng tôi không? Xịt kem lên tóc và để trong 20 phút. Rửa tóc sau đó và bạn sẽ bị sốc về độ ẩm của tóc! Don Tiết quên chia sẻ cuộc sống thiên tài này với bạn bè của bạn!

Thiếu ngủ và căng thẳng có thể làm khuôn mặt căng phồng nhưng chúng tôi chia sẻ một công thức mặt nạ hoàn hảo để trông tươi tắn mỗi ngày! Bạn sẽ chỉ cần 2 thành phần cho mặt nạ khẩn cấp này – trà lựu và gelatin.

Áp dụng mặt nạ này trong vài phút để trông tuyệt đẹp vào buổi sáng!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Sử dụng chai nhựa để uốn tóc

03:36 Kem đánh bông cho tóc chẻ ngọn

04:01 Mặt nạ lựu

04:28 Crepe giấy hack

06:31 Wasabi cho đôi môi của bạn

10:43 Cà vạt tóc duỗi?
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://banglasemantics.net/

Xem thêm bài viết: https://banglasemantics.net/category/lam-dep

28 thoughts on “30 CUỘC SỐNG ĐỂ TĂNG TỐC THÓI QUEN LÀM ĐẸP CỦA BẠN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *