28 CÁCH LÀM ĐẸP CỰC KỲ CHO LÀN DA CỦA BẠNMẶT NẠ TRỊ MỤN TỐT NHẤT

Một số người có gen di truyền có làn da hoàn hảo và hoàn hảo nhưng hầu hết chúng ta nên quan tâm đến làn da mỗi ngày. Bạn nên biết những thói quen chăm sóc da quan trọng như luôn làm sạch da trước khi đi ngủ và rửa sạch lớp trang điểm. Mục đích chính là để loại bỏ bụi bẩn và dầu trên da. Hơn nữa, bạn nên luôn luôn ngậm nước và uống nhiều nước trong ngày và đừng quên sử dụng các loại kem dưỡng ẩm. Don Tiết quên sử dụng kem chống nắng vào mùa xuân và mùa hè để bảo vệ làn da của bạn và tránh nám. Để tiết kiệm ngân sách bạn có thể làm một số sản phẩm làm đẹp tại nhà. Mặt nạ tấm là một xu hướng siêu phổ biến hiện nay và chúng tôi chia sẻ một cách để làm điều đó ở nhà. Bạn sẽ cần giấy cuộn mùa xuân, trà hoa cúc, và mật ong. Trộn trà hoa cúc ấm với mật ong và ngâm giấy nem trong đó. Áp dụng giấy trên khuôn mặt của bạn. Mặt nạ này có tác dụng giữ ẩm. Thực hiện một loại tẩy da chết siêu rẻ – cắt một nửa quả chanh và phủ đường để tẩy da chết. Mặt nạ lột hoạt động hoàn hảo để loại bỏ mụn đầu đen. Làm mặt nạ lột từ các thành phần đơn giản bạn có thể có trong nhà bếp của mình: trộn mật ong, sữa, gelatin và bột nghệ.

Bột đường tự làm là một cách tuyệt vời để cắt giảm chi phí cho các sản phẩm làm đẹp. Trong một bát, trộn đường, mật ong và nước chanh. Khuấy và lò vi sóng trong 30 giây. Nếu bạn có một số vết sẹo mà bạn muốn loại bỏ, hãy trộn mật ong, quế, nhục đậu khấu và nước chanh. Sử dụng cọ trang điểm thoa hỗn hợp trong vài phút và lặp lại trong 2 tháng. Hãy thử làm son bóng tại nhà từ các thành phần tự nhiên. Bạn sẽ cần phấn mắt cũ, glycerol và dầu thầu dầu. Đã bao giờ tưởng tượng rằng bạn có thể làm cho một lông mày vẽ ra một quả hạnh nhân? Kiểm tra hướng dẫn!

DẤU THỜI GIAN:

00:59 Chà mặt giá rẻ

01:50 Tấm mặt nạ

02:33 Mặt nạ lột cho mụn đầu đen

08:04 Wasabi chà cho môi

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://banglasemantics.net/

Xem thêm bài viết: https://banglasemantics.net/category/lam-dep

31 thoughts on “28 CÁCH LÀM ĐẸP CỰC KỲ CHO LÀN DA CỦA BẠN

 1. Tôi nghĩ wasabi chỉ dành cho sushi … Nhưng hãy kiểm tra 8:04 ✔

  Các giải pháp tuyệt vời hơn:

  00:59 Chà mặt giá rẻ

  01:50 Tấm mặt nạ

  02:33 Mặt nạ lột cho mụn đầu đen

 2. Mọi người ghé qua kênh mình coi thử nhé ^^ Ưu tiên phụ nữ
  (vì kênh youtube mình dành riêng cho phụ nữ hehe)

 3. Tiêu đề tv vào trong là tiếng anh ai mà biết dịch chứ đã ăn cắp video rồi còn sĩ cứ như mình làm í hức👇👊👎

 4. Mấy cái mẹo nhảm nhí không nên làm. Chanh mà chà cả miếng thế là phản khoa học, bào mòn da, bắt nắng và làm da yếu hơn, dễ thâm 🙂 còn nữa, sữa tươi đ hợp sẽ nổi một lồn mụn cho mà coi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *