25 CHIÊU LÀM ĐẸP THAY ĐỔI CUỘC SỐNGXU HƯỚNG TRANG ĐIỂM HOT

Video này có đầy đủ các công thức làm đẹp điên rồ bạn nên thử ngay bây giờ! Kem đánh răng là một trong những sản phẩm làm đẹp rẻ nhất và hiệu quả nhất bạn đã có ở nhà. Bạn có thể sử dụng kem đánh răng để chống lại mụn trứng cá và mụn nhọt, thoa kem đánh răng và để một thời gian. Trả lời trong 2 ngày và mụn sẽ biến mất. Tẩy tế bào chết mũi bằng kem đánh răng. Đơn giản chỉ cần làm sạch mũi của bạn bằng cách sử dụng bàn chải và kem đánh răng. Môi khô và nứt nẻ? Không vấn đề gì! Tẩy tế bào chết bằng bàn chải và kem đánh răng.

Màu son đỏ trông rất ngầu và chúng tôi có một chiếc áo phao để làm cho đôi môi của bạn trông thật hoàn hảo. Trộn một số mặt nạ lột với màu thực phẩm đỏ. Thoa hỗn hợp lên môi bằng cọ môi. Để khô và loại bỏ. Bây giờ bạn có đôi môi đỏ hoàn hảo! Nếu bạn hết son bóng, hãy sử dụng dầu dừa và bút màu. Làm nóng dầu dừa và đặt bên trong bút chì màu bị hỏng. Khuấy và đổ vào thùng chứa rỗng từ bóng mắt. Bạn có thể tạo một bảng màu với các màu sắc khác nhau. Bạn có thể dễ dàng sửa chữa son môi bị hỏng bằng cách sử dụng một cái bật lửa. Nếu son môi yêu thích của bạn kết thúc – trộn phần còn lại với dầu dừa và son bóng mới của bạn đã sẵn sàng! Hãy thử làm son bóng ăn được ở nhà! Bạn sẽ ngưỡng mộ ý tưởng này. Trộn kẹo trái cây ngon ngọt, kẹo bạc hà, Vaseline và màu thực phẩm vào một bát, lò vi sóng trong 1 phút và đổ khối chất lỏng này vào một hộp đựng son dưỡng rỗng!

Ngày nay rất nhiều cô gái thích mỹ phẩm có thành phần tự nhiên. Vì vậy, hãy cố gắng tự làm sữa rửa mặt sẽ làm cho làn da của bạn cảm thấy tươi mát, ngậm nước và sạch mà không cần thêm bất kỳ hóa chất nào. Để thực hiện công thức của chúng tôi, bạn cần dầu gội trẻ em, dầu dừa, nước tinh khiết. Đặt

Miếng bông vào bình và đổ chất lỏng bên trong. Voila!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Sử dụng kem đánh răng cho mụn nhọt

01:23 Những cách điên rồ để làm xoăn tóc

07:22 Rửa mặt từ các thành phần tự nhiên

09:49 Son bóng tự chế
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

19 thoughts on “25 CHIÊU LÀM ĐẸP THAY ĐỔI CUỘC SỐNG

 1. Giống như nếu tóc của bạn ngắn, bình luận nếu dài!

  Những ý tưởng tốt nhất để thử:

  00:09 Sử dụng kem đánh răng cho mụn nhọt

  01:23 Những cách điên rồ để làm xoăn tóc

  07:22 Rửa mặt từ các thành phần tự nhiên

  09:49 Son bóng tự chế

 2. Mọi người xem dưới phần mới tả thì sẽ thấy video đc dịch ra tiếng Việt từng bước

 3. Cam on ban rat nhieu da huong dan va chia se cach lam dep rat hay , chuc ban va gd luon duoc nhieu suc khoe , an lanh va hanh phuc .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *