25 CÁCH LÀM ĐẸP ĐƠN GIẢN BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LẶP LẠIMẶT NẠ LÀM TRẺ HÓA LÀN DA CỦA BẠN

Mọi cô gái đều muốn trông đẹp nhất có thể và không mất hàng giờ trước gương. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tiết kiệm thời gian và giúp bạn trông thật lộng lẫy. Thực hiện theo các mẹo của chúng tôi sẽ làm cho làn da, mái tóc của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều.

Củ nghệ đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ ở châu Á như một loại thảo dược y tế. Nhưng một số ít người biết rằng nghệ là một sản phẩm làm đẹp tuyệt vời và thành phần cho mặt nạ dưỡng da mặt và tóc. Nếu chúng ta nói về chăm sóc da, nghệ được sử dụng để làm sáng da. Củ nghệ chứa đầy chất chống oxy hóa, được sử dụng để tẩy tế bào chết cho da, cải thiện kết cấu của nó và giảm sắc tố. Nếu bạn muốn trông tươi tắn và tỏa sáng vào buổi sáng, hãy thử mặt nạ của chúng tôi cho làn da nhợt nhạt – trộn sữa chua, bột nghệ, bột gạo và mật ong. Áp dụng trong 20 phút và tận hưởng kết quả. Môi khô và nứt nẻ là một vấn đề lớn trong mùa đông vì trời lạnh bên ngoài và da môi bị tổn thương do lạnh. Đừng quên tẩy tế bào chết cho đôi môi của bạn bằng cách sử dụng tẩy tế bào chết tự nhiên và rẻ tiền của chúng tôi. Trộn cần đường, nghệ và mật ong. Massage cẩn thận đôi môi của bạn trong một phút và vấn đề được bán! Một mặt nạ hoàn hảo mà chúng tôi chia sẻ là mặt nạ dành cho da dầu. Để chuẩn bị mặt nạ này bạn sẽ cần bột gỗ đàn hương, nước cam, bột nghệ. Hơn nữa, nghệ có tác dụng kháng khuẩn và chữa lành vết bỏng nhẹ: trộn bột nghệ với nha đam và thoa hỗn hợp.

Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn của hack móng tay. Don Tiết quên chăm sóc móng tay của bạn. Hãy thử công thức dễ dàng của chúng tôi để làm cho móng tay của bạn khỏe mạnh hơn: Làm tan một ít sáp trong bát, để nguội một chút. Đặt ngón tay của bạn vào trong bát trong vài giây và sau đó ngay lập tức đặt ngón tay vào một cái bát bằng nước lạnh. Loại bỏ sáp. Lặp lại thủ tục này trong tuần và tận hưởng kết quả.

DẤU THỜI GIAN:

00:13 Ý tưởng làm móng sáng tạo

02:01 Sử dụng sáp cho móng tay của bạn

03:27 Cầu vồng Pháp làm móng tay

06:19 Củ nghệ cho làn da nhợt nhạt

08:28 Mặt nạ cho da dầu

10:11 Công thức làm đường dán tự làm
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://banglasemantics.net/

Xem thêm bài viết: https://banglasemantics.net/category/lam-dep

9 thoughts on “25 CÁCH LÀM ĐẸP ĐƠN GIẢN BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LẶP LẠI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *