[#24] Quân khu Nam Đồng – Bình Ca || Book ReviewMột cuốn sách mình đọc rất nhanh và đọc xong thấy bâng khuâng, xúc động phết nên đã làm review luôn. Quân khu Nam Đồng kể về cuộc sống của một nhóm thanh niên sống trong khu tập thể gia binh Nam Đồng ở Hà Nội những năm 1970. Những trò đánh nhau nghịch ngợm, chuyện thầy cô trường lớp, mấy mối tình học trò trong sáng, ngây thơ… mang đậm màu sắc kỉ niệm. Đây là câu chuyện về tuổi trẻ, tình yêu, về số phận con người trong thời chiến, nhưng cũng là những rung động, suy tư thời nào cũng có.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video! Để lại comment cho mình biết suy nghĩ của bạn với nhé 😡

Kết nối với mình tại:

———

Có thể bạn sẽ thích video này:
Book haul xuân 2019:
Truyện ngắn hay Việt Nam:
Ba quyển sách cực ngắn:

With love,
Hà Linh

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

8 thoughts on “[#24] Quân khu Nam Đồng – Bình Ca || Book Review

  1. Đoạn 3:20 đến 3:47 hay quá chị. Khúc đầu em thấy chị serious không quen lắm. Hoá ra chắc do muốn thể hiện đúng tâm trạng bâng khuâng nên phải như thế. Đoạn đầu thì em chưa muốn đọc lắm nhất là khi biết họ cũng đánh nhau, cũng vũ khí. E nghe cũng khá dị ứng. Cơ mà vì 27s kể trên, em nghĩ em muốn đọc để đánh giá quyển này thậy xác đáng. Có lẽ, tuổi trẻ mỗi chúng ta đều là một quyển sách hay đáng ghi lại. Em cũng muốn xem tuổi trẻ thời bố mẹ mình ra sao :))

  2. Nghe em review quyển sách này xong chị nghĩ ngay là sẽ mua tặng mẹ chị (và chị cũng sẽ đọc). Mẹ chị rất yêu Hà Nội và chắc sẽ rất hào hứng đọc và chiêm nghiệm câu chuyện của những người bạn cùng thời ở phía bên kia chiến tuyến.

  3. Hà Linh có lời review hay quá! Như nhà văn viết đề tựa cho sách luôn! Mỗi chủ đề một phong cách, <3!

  4. A cứ sợ có gì trong tủ cánh cửa nhào ra :))

    Nửa đầu clip thấy em hông thể hiện nhiều cảm xúc lắm, nên xem hơi bị mất tập trung (giống nửa đầu quyển sách chăng haha) còn nửa sau thì bắt đầu a thấy theo được hơn.

    A coi review này thấy thiếu thiếu năng lượng sao á em ơi, không như mọi khi. Mới hôm qua kêu dạo này booktube tràm lại thì lại thấy video của em 😛

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *