Month: August 2022

Nhận xét truyện Tái Sinh, Hắc Đạo Cuồng nữ

Ngọc Tình sau khi tỉnh dậy liền chậm rãi nhớ lại bối cảnh Trước khi. Một bạn gái nôn nóng trốn thoát khỏi tầng tầng lớp lớp đội ngũ bảo vệ.

Trình làng truyện Tái sinh hắc đạo cuồng nữ

Tác giả: Khuyết Danh
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Tái sinh hắc đạo cuồng người vợ

Trong các căn nhà trống vắng của khám đa khoa, loại rèm cửa greed color nước biển lớn khẽ bay trước gió, nhìn hình như vô cùng lạnh lẽo, đìu hiu.

Trong một hộ gia đình, bên trên một mẫu giường được đặt ở chính giữa, duy nhất cô gái sẽ nằm ở ấy, hai hàng mi hơi chớp chớp, một lúc lâu sau, bắt đầu từ từ mở mắt ra.

“Đây…đây là đâu?” Ngọc Tình từ từ mở mắt, toàn một màu trắng bao tràn khắp tứ phía làm cô thấy hơi lóa mắt. Đôi mắt lại từ từ nhắm vào, rồi lại chậm trễ cho thấy một lần nữa, quan sát vào hộ gia đình trống vắng, lạnh lẽo, hai mắt hiện thị rõ lên sự mơ biển. Đây là căn bệnh viện?

Sao cô lại ở trong căn bệnh viện? Khẽ lắc lắc đầu sang hai mặt, một cảm giác nặng trình trịch. Mẫu cảm hứng dường như bài toán vẫn gần như ngày rồi không đủ ngủ, dây thần kinh căng ra.

cái cảm xúc này….từ trước tới nay cô chưa bao giờ bao gồm. Cô là bạn nói cách khác là tất cả sức Chịu đựng thần kinh khác thường, tinh thần cô từ trước tới nay lúc nào cũng căng mịn, tỉnh apple, mặc dầu tất cả mười ngày không được ngủ cô cũng trở thành không xảy ra bối cảnh cũng như thế này. Dòng cảm nghĩ bây chừ là rứa nào đây?

chưa, không đúng. Hai đôi chân mày của cô khẽ nheo lại.

Cô đáng lẽ buộc phải ở Nhật bản bây giờ, cô chỉ một nghĩa vụ đến riêng gia đình bạn. Nghĩ tới đây, cô tự nhiên chú ý đến nghiền hai mắt lại, cái tư duy rốt cục cũng trở lại trạng thái minh mẫn, cam kết ức cứ như từng giọt nước chảy vào đầu óc cô.

Thời gian trở ngược về thời điểm đêm qua lúc đúng 11 giờ.

bên ngoài một căn biệt thự ở vùng ngoại ô của Nhật bản, một dòng bóng Black trong round đêm có lẽ một nhỏ yêu tinh đi chuyển động lại không kết thúc, trong round trời tối black như mực, có thể đã còn có lẽ thấy được hình trạng của những người có tác dụng nhanh nhẹn hoạt chén.

bạn gái khẽ khàng thoát trốn qua được tầng những tầng lớp lớp của đội ngũ bảo đảm quanh căn biệt thự, đi tới ẩn dưới biệt thự, cô dựa gần cạnh bạn vào tường.

dưới biệt thự, bạn gái ngước ánh mắt lên ban công tầng ba, khẽ nhếch mép mỉm cười. Từ đằng sau lưng, cô cầm ra một sợi khóa móc thuôn cơ mà đảm bảo, dùng hai tay kéo mạnh dạn sợ dây như để thử độ bền, sau khi quay đầu sợi dây vài vòng teen girls ném sợi dây tất cả đầu móc lên phía ban công tầng bố, loại móc được dính vào bậc thang kiên cố. Bây giờ cô lại cần đến lực kéo bạo dạn sợi dây cũng như để đến nó dính vào được chắc hơn, sau khi xác thật sợi dây cũng được bám chặt vào, cô cố có thể sợi dây, cần đến lực đẩy thành viên gia đình lên, phần đa bước đi bước đầu được ném lên tường, từ từ từng Cách một, cô trèo lên ban công.

Đứng trên thành ban công, cô gái dựa sát người vào tường, bàn tay nôn nóng thu gọn sợi dây lại. Thở phào một tiếng bật mí đã hoàn thành bước đầu, cô từ từ nhô cổng đầu ra nhìn vào buồng khách bên trong.

ở trong phòng khách, một mình quý ông hói đầu vẫn ung dung, thư giãn ngồi uống một ly rượu vang. Chỉ chú ý ông ta, hai chân bắt chéo vào nhau, tay yêu cầu nhẹ nhàng lắc lắc loại cốc rượu vang bên trên tay, tay trái đặt hờ trên ghế sô pha, các ngón tay động đậy nhẹ nhàng cũng như vẫn đùa bầy piano. Đây nếu là hình ảnh của 1 anh tuổi teen trẻ tuổi thì cảm giác tất cả phải dễ chịu hơn biết bao lăm chưa.

Đáng tiếc, thành viên gia đình cánh mày râu đã ngồi ngay hiện tại chính là mọi người quý ông sẽ ở độ tuổi trung niên, cơ thể phát tướng phục phịch.

>> xem thêm menu Truyện h

teen girls vừa nhìn vừa chớp mắt, sau ấy ánh nhìn cô chưa hướng về tổ ấm phái mạnh đầu hói đấy nữa. Đôi mắt Khủng tròn mở căng đảo một vòng nhìn bốn bên căn hộ, đằng sau thành viên gia đình đàn ông trung niên là một chàng trai mang thân hình to lớn vạm vỡ mặc cái áo vest black color, đứng thẳng lưng với nét bên lãnh đạm, ko kể hai mình này ra thì cô không còn chú ý bổ sung thấy bất kỳ một ai nữa.

cô gái hơi nheo mày lại, theo tin tình báo, thì tất cả hai tên vệ sĩ mới yêu cầu chứ. Trước khi chưa bắt gặp ra tên vệ sĩ nào khác thì cô đã quan yếu đánh rắn cồn cỏ được, còn nếu không đang chú ý sự chú ý của những người khác, tới khi đấy đang phiền toái.

Tuy là căn cứ vào năng lực của cô ấy thì chút phiền toái đấy vẫn chẳng là gì, nhưng sở hữu bốn cách chính là mọi người có tác dụng bổn phận xuất sắc, sự sai sót mở ra thiếu sang trọng này thì bắt buộc để ra đời được!

Khẽ nhếch mép mỉm cười một nụ cười chưa mấy vui vẻ. Cô gái từ từ chú ý đến mắt lại, quyện lực tinh thần cao lớn của cô giống như một mạng nhện lấy cô có tác dụng cái nôi và đã được tỏa ra tứ phía. Ngay sau ấy, cô gái mở mắt ra, đưa tay ra sau lưng rút ra một khẩu súng ngắn loại 92f, hành động nhanh chóng lắp thiết bị sút thanh vào.

Đúng giờ đây, người thân đàn ông hói đầu vừa uống hoàn thành cốc rượu vang, hai chân được vắt vào nhau cũng đã nhẹ nhàng đưa ra, khung người ông ta từ từ ngồi thẳng lên. Teen girls thở nhiều năm một hơi chưa phát ra âm thanh, đúng chốc lát ấy, cô gái xoay người thân chuyển vận tới một chỗ đứng chấp thuận thẳng mang người thân vệ sĩ đứng nằm trong bức tường, mau chóng giơ chiếc súng trong tay lên. Có một tiêng nổ “bùm” đã trở nên nén xuống mức cũng như chỉ là một âm thanh bé dại bên tai, các bạn vệ sĩ đứng bên trong bờ tường đã không còn đi ý thức, một cục đạn trúng vào giữa hai hàng chân mày của anh ý ta.

chưa thèm để ý tới dòng máu đỏ đã chảy bên trên tường, cô gái lại một lần nữa quay người nhanh như bé sóc bên trên thành cầu thang, hạ thấp người thân xuống, lại bóp cò cùng một cục đạn khác cất cánh ra. Cục đạn này được bắn tới chỗ đứng sát bên cửa ngõ của phòng khách, hai bên đây gần như là đều chỗ đứng điểm chết của cảm giác của mắt – chỉ sử dụng quyện lực tinh thần để cảm giác chứ không hề nhận thấy được. Nếu cũng như vừa rồi không hề cô sẽ cần đến sức mạnh tinh thần để cảm giác thì chắc chắn hiện thời sẽ gặp mặt chút bất tiện rồi.

Tên vệ sĩ đứng ở cửa buồng đầu cũng như nổ tung ra, máu đỏ chớp nhoáng bắn tung tóe ra tứ phía, cơ thể cường tráng của hắn ngạ gục xuống đất, bàn tay đang còn đặt ở trong lòng. Phản ứng của hắn ta không chậm trễ nhưng lại tất yêu Nhanh hơn tốc độ của cục đạn được bắn ra từ tay teen girls, vừa bắt đầu đưa tay vào trong áo vest thì đạn đang trúng vào đầu.

Tên vệ sĩ đứng phía sau của mục tiêu đã bắt đầu rút súng ra, gắng nhưng mà đúng ở giây phút hắn giơ súng lên thì đầu hắn bỗng nhiên chạm mặt nên một sự tấn công kì quái và bất thình lình, chớp nhoáng bổ gục xuống đất. Bạn gái nhìn hắn ta nhếch mép vẻ chưa vui, ngẩng đầu lên chú ý gia đình bạn nam nhi đang ngồi bên trên ghế sô pha.

“Choang!” chiếc cốc thủy tinh tay mọi người chàng rơi xuống đất, vỡ vụn thành đã từng mảnh. Bạn gái nhìn ông ta, khẽ mỉm cười, nụ mỉm cười có thể nụ cười cợt đòi mạng nạm, có tác dụng cho những người quý ông sợ nổi domain authority chơi kém lên. Lần bước đầu tiên ông ta cảm nhận chết choc gần ông ta mang lại cố kỉnh.

nhà bạn Đấng mày râu hói đầu bị choáng ngợp bằng sự công kích bất thần này, đôi mắt lộ rõ sự sợ hãi, miệng há hốc ra, mà thậm chí còn xem nhẹ hét lên cầu cứu vớt, nhưng lại ông ta cũng chưa kịp để nhưng kêu lên nữa rồi, đúng vào phút giây đấy, ánh mắt lóe lên ngọn lửa của sự việc sợ hãi.

“Bùm!” lại một tiếng nổ bé dại vang lên, đầu chúng ta nam giới đơ ra giống quả dưa hấu, loại máu đỏ tươi chảy Cấp Tốc cũng như suối xuống ghế sô pha.

Liếc chú ý mẫu ghế sô pha có ánh nhìn ghê tởm, bạn gái sở hữu tốc độ Nhanh nhất có thể bước đi vào phía ở trong nhà xóa sạch rất nhiều ẩn vết mà cô còn lại, sau ấy lại mau chóng trở ra ban công, rồi rời đi cấp tốc như lúc đến.

Lại lọt qua đội bảo an bình yên như lúc mang lại, cô nhẹ nhàng mà lại mau chóng đi bật dậy khỏi căn biệt thự. Ở ngoài trời khu biệt thự, bảo vệ vẫn tiến hành công việc tuần tra liên tục và nghiêm túc, cụ dẫu vậy chúng ta lại đắn đo rằng đối tượng bảo đảm của chúng ta đã bị chết trong gần đầy một phút bên dưới tay một cô gái.

gia đình bạn nam nhi hói đầu chính là một bộ phận béo ba khét tiếng, ông ta buôn bán các bộ phận cơ thể con người ta, từ bây giờ sau cuối ông ta cũng bị tiêu diệt – bị tiêu diệt bên dưới tay một trong số mười đặc công kiệt xuất nhất của bộ bình an Quốc da.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện đam mỹ sủng

Ngủ mơ thấy đi lạc đánh số mấy? Giải đáp ngay

Mơ thấy đi lạc con đường ẩn chứa phần lớn điều bí ẩn can dự đến dự cảm của mai sau và vận mệnh. Đối với người Châu Á thì giấc mơ này tương đối khôn thiêng và sở hữu đa dạng điều cần chú ý. Vậy giấc mơ này có ý nghĩa gì và những Thống kê ẩn cất sau các giấc mơ này là gì? Hãy cộng Mơ gì bữa nay giải mã nằm mơ thấy mình đi lạc nhé.

Ý nghĩa giấc mơ thấy đi lạc

Đi lạc chính là sự mất phương hướng của bạn so với lộ trình bạn đầu, mang đa dạng cội nguồn dẫn đến đi lạc nhưng chính yếu là do sự lạ lẫm của chủ thể, lạc tuyến đường ngoài có đến cảm giác lo sợ, khó chịu thì giấc mơ lạc trục đường cũng ẩn chứa các điềm báo khác nhau.

Nằm mê thấy đi lạc vào chùa

Chiêm bao thấy đi lạc vào chùa điềm báo sự ko lành xảy ra lâu dài của bạn, mang các việc bạn chẳng thể tự đáp ứng được mà phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Chính cho nên đừng ngại ngần nhờ sự giúp đỡ của mọi người quanh đó nhé.

Ngủ mơ thấy đi lạc vào rừng

Bạn ngủ mơ thấy mình đi lạc vào một khu rừng âm u, cây cối rậm rạp, um tùm và bạn không tậu thấy lối ra thì giấc mơ này báo hiệu cho bạn 1 điềm lành đó, ngụ ý của nó là sắp đến bạn sẽ có vận may về tài lộc, tiền tài sẽ đầy nhà.

Mơ thấy đi lạc vào sa mạc

Bạn chưa bao giờ đi tới các sa mạc, bạn chỉ từng thấy nó qua phim ảnh nhưng bạn lại với giấc mơ đi lạc vào 1 sa mà không hề biết. Cảm giác lo sợ trong giấc mơ muốn nói rằng bạn sẽ ko được mọi người trợ giúp, mang các công tác bạn phải tự hoàn thành 1 mình. Hãy mạnh mẽ lên và đừng ỷ lại vào người khác. Giấc mơ đi lạc vào sa mạc cũng cho thấy sự thất vẳng của bạn về cuộc sống và các người quanh đó.

Mộng thấy đi lạc trong công viên

Theo các chuyên gia dự đoán kqxsmb, lúc bạn chiêm bao thấy mình đi lạc trong công viên điều này chứng tỏ bạn đang lo âu và bất an, bạn đang mất niềm tin với những người quanh đó hoặc cảm thấy chán nản có bản thân mình.

Nằm mơ thấy đi lạc vào động tiên

Bạn không cần quá lo lắng khi mình nằm mê thấy đi lạc vào trong động tiên vì đây là điềm báo may mắn. thời kì tới thành công sẽ đến mang bạn chỉ cần khoảng tới, mọi phấn đấu, phấn đấu đều được đền đáp xứng đáng, vậy nên hãy nỗ lực đừng thoái chí chỉ mất khoảng này.

Nằm mê thấy đi lạc vào ngõ cụt

Nếu như trong giấc mơ đêm qua bạn mộng thấy mình đi lạc vào ngõ cụt và chẳng thể tìm thấy lối ra thì điều này chứng tỏ đang gặp một đôi rối rắm, bế tắc nhỏ trong công tác. Lời khuyên cho bạn lúc này nên nghĩ suy theo chiều hướng mới biết đâu bạn sẽ mua ra được hướng khắc phục mới.

Giấc mơ thấy mình đi lạc điềm báo gì?

Ngủ mơ thấy đi lạc con đường về nhà

Khi bạn mơ thấy mình đi lạc đường về nhà điều này cho biết thời kì này bạn đang vô tâm, ko dành đa dạng thời kì cho những người thân yêu của mình. không những thế thời kì này chuyện tình cảm của bạn cũng gặp một vài vấn đề dẫn đến tình cảm mang chiều hướng bị sứt mẻ. Chính do đó thời gian này bạn nên biết thăng bằng giữa công tác và tình cảm nhé.

Mơ thấy đi lạc đánh con gì, số mấy?

Ngủ mơ thấy đi lạc tuyến đường về nhà đánh số: 17

nằm mê thấy đi lạc vào ngõ cụt đánh con: 63

nằm mộng thấy đi lạc vào động tiên đánh đề số: 22 – 11

Mộng thấy đi lạc trong công viên phang ngay con: 03

Mơ thấy đi lạc vào sa mạc thử vận may số: 00

Ngủ mơ thấy đi lạc vào rừng đánh đề con: 20

nằm mê thấy đi lạc vào chùa đánh số: 88

Mơ thấy đi lạc vào động quỷ98

Mơ thấy đi lạc đến nơi xa lạ03 – 07

Mơ thấy đi lạc vào hang động52

Mơ thấy đi lạc vào nghĩa trang15

Mơ thấy đi lạc vào vườn hoa45

Mơ thấy đi lạc trục đường ở quê74

Mơ thấy đi lạc tuyến phố ở thành thị99

Mơ thấy đi lạc đường ở nước ngoài23 -73

Mơ thấy mình và bạn bè đi lạc87 – 02

Mơ thấy tình nhân đi lạc37

Mơ thấy đồng nghiệp đi lạc94

Mơ thấy sếp đi lạc16

Mơ thấy người nhà đi lạc67

Mơ thấy cha mẹ đi lạc07

Mơ thấy đi lạc bị công an bắt03 – 63

Mơ thấy đi lạc bị cướp93

Mơ thấy rộng rãi người đi lạc17 – 27

Mơ thấy đi lạc trong chợ56

Mơ thấy đi lạc vào nhà người khác13 – 09

Mơ thấy em bé đi lạc37 – 07

Mơ thấy bé gái đi lạc17 – 23

Mơ thấy bé trai đi lạc78 – 09

Mơ thấy con gái đi lạc88

Mơ thấy đi xe máy lạc tuyến phố27 – 16

Mơ thấy chó đi lạc65

Mơ thấy đi du hý bị lạc83

Trên đây là giải mã mộng mị nằm mê thấy đi lạc, mỗi hình ảnh bạn gặp trong giấc mơ đều với những Báo cáo khác nhau. kỳ vọng rằng Anh chị sẽ gặp phổ biến may mắn sở hữu các cặp số trong giấc mơ đi lạc.

Tham khảo phổ quát bài viết khác trên trang du doan xsmn.

Mơ thấy bò đánh con gì? Nằm mơ thấy con bò có ý nghĩa gì?

Mơ thấy bò đánh con gì? Nằm mơ thấy con bò có ý nghĩa gì? Nếu bạn đang thắc mắc rằng nằm mơ thấy con bò có ý nghĩa gì? Trong bài viết này bạn sẽ biết tất cả các chi tiết. Về mặt logic, những người nông dân và những người sống gần đồng cỏ với những con bò đang gặm cỏ sẽ mơ nhiều hơn về những con bò . Nhưng bạn không cần phải ở gần động vật có vú hoặc tiếp xúc với tiềm thức để cho bạn thấy hình ảnh của nó.

Tôi xin thề rằng ngay cả khi chúng ta chưa nhìn thấy, chúng ta cũng biết quy trình sản xuất pho mát, sữa và các sản phẩm từ sữa khác. Đây là lý do tại sao bạn có thể nghĩ về một hoặc nhiều điều trong khi ngủ.

Tất cả những gì bạn cần là ăn một lát pho mát tươi hoặc uống một cốc sữa ấm dành cho bò. Tuy nhiên, có rất nhiều cách giải thích giấc mơ, vì bạn mơ thấy cô ấy béo hay gầy, sống hay chết, cô ấy tấn công bạn, cô ấy bị ốm hay đang chăn thả gia súc . Cần phải chia nhỏ tất cả các ý nghĩa một để bạn có thể đưa ra kết luận chính xác và ngoại suy nó cho cuộc sống cá nhân của bạn.

Nằm mơ thấy con bò có ý nghĩa gì?

Dự đoán miền bắc, các nhà phân tâm học cho rằng những giấc mơ về bò và bò đực có liên quan đến những giai đoạn thành công trong cuộc sống , tình cảm, nghề nghiệp và kinh tế. Ví dụ, nếu bạn nhìn thấy một con bò sữa đang gặm cỏ trên cánh đồng, điều đó cho thấy rằng bạn có một khoảnh khắc bình yên, nơi mà tiền bạc hoặc việc tìm kiếm một người bạn đời không nằm trong danh sách lo lắng của bạn.

Bạn đã đạt được thành công trong kinh doanh, nuôi dạy một gia đình đẹp đẽ hoặc hoàn thành những nguyện vọng cao nhất của mình. Và không chỉ vậy, bạn chia sẻ những thành tích này với những người bạn thân nhất của mình, điều này cho thấy tính cách nhân ái, hào phóng và ấm áp của bạn.

Nằm mơ thấy con bò có ý nghĩa gì?
Nằm mơ thấy con bò có ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy con bò có ý nghĩa gì

Tóm lại, bạn không cần quan tâm đến ngày mai bởi vì bạn sẽ không cần phải cắn răng chịu đựng để vượt qua . Nhưng như tôi đã nói, có rất nhiều loại giấc mơ và bối cảnh; mọi thứ không được hồng hào. Để giải thích đúng, cần phải xem xét tất cả các khả năng. Chúng tôi sẽ phân tích từng cái một.

Nằm mơ thấy con bò còn sống hay đã chết?

Đây là biểu thức phủ định đầu tiên. Nằm mơ thấy con bò chết dự đoán xsmb win2888 có nghĩa là bạn đang lo sợ bị mất hết đồ đạc .

Tất cả sự thịnh vượng mà tôi đã đề cập ở trên có thể trở nên chua chát bất cứ lúc nào, và bạn có thể cảm thấy sợ hãi khi không còn gì cả.

Đôi khi con người mắc sai lầm dẫn chúng ta đến sự hủy diệt, đến thảm họa. Một đồng cỏ đầy động vật thối rữa và chết có thể là một cơn ác mộng đáng lo ngại.

Nếu bạn cảm thấy rằng giấc mơ đang làm phiền bạn, hãy nói chuyện với bạn bè của bạn về những lo lắng đang tấn công tiềm thức của bạn. Bạn cũng nên biết ý nghĩa của giấc mơ thấy cái chết là gì .

Hơn nữa, nếu con bò còn sống thì không có gì phải lo lắng. Nhưng để hiểu chính xác hơn, bạn phải xem xét các khía cạnh khác.

Nằm mơ thấy con bò béo hay gầy?

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang âu yếm vắt sữa bò và những con bò to lớn, điều đó cho thấy rằng bạn rất cẩn thận với mọi tài sản của mình , hơn nữa bạn còn rất giỏi trong việc thúc đẩy các nguồn lực sẵn có cho mình.

Trên thực tế, độ béo của động vật có vú không tỷ lệ thuận với sự giàu có của bạn, mà là bản năng bảo vệ của chính nó. Nghĩa là, càng mỏng, bạn càng ít coi trọng những gì xung quanh mình, theo phân tâm học.

Nằm mơ thấy con bò đuổi theo bạn và tấn công bạn?

Đôi khi bạn mơ thấy một con bò trắng xinh đẹp trên đồng cỏ , đang kéo con non bằng sữa từ chân của chúng.

Đột nhiên, bạn thấy anh ấy nhìn bạn và bắt đầu đuổi theo bạn. Anh ta đang chạy đến tấn công bạn! Bạn nhìn thấy khuôn mặt của cô ấy đang tức giận và bạn không biết tại sao cô ấy đột nhiên trở nên hung hăng.

Nó được hiểu là có ai đó xung quanh bạn đang rình rập bạn và cố gắng cướp đoạt, phản bội bạn. Tiềm thức của bạn biết điều đó nhưng không biết chính xác ai đang cố gắng làm tổn thương bạn.

Điều quan trọng là bạn không được mất cảnh giác để không bị tổn thương không thể cứu vãn như trong cơn ác mộng.

Thậm chí có nhiều cách giải thích hơn về giấc mơ, rất thường xuyên.

Ý nghĩa tâm linh khi mơ thấy bò?

Ở một số nền văn hóa, bò có ý nghĩa tôn giáo và không được chấp nhận . Bạn có thể thu hoạch chúng nhưng không được giết hoặc ăn thịt chúng.

Nếu bạn gặp khủng hoảng về danh tính, bạn có thể có những loại hình ảnh này, nơi con vật biến thành vàng. Không quan trọng bạn đang ăn uống, theo thuyết bất khả tri hay tôn giáo, nó thực sự không quan trọng bạn thuộc tôn giáo nào.

Bạn có thể phải tìm thấy chính mình trong một cuộc hành trình tâm linh để khám phá ý nghĩa thực sự.

Bạn đang vắt sữa nó liên tục? Giấc mơ về một con bò có liên quan đến việc bạn cần phải có tiền thanh lý để thanh toán các hóa đơn vào cuối tháng, một khoản thế chấp hoặc tiền thuê nhà của bạn.

Cũng có thể bạn là người có tham vọng với mục tiêu của mình, bạn cố gắng hoàn thành tốt nhất bản thân để nhận được nhiều lợi ích hơn. Bạn làm việc ngày đêm, sáng tạo là một trong những tài năng của bạn.

Mơ thấy bò đánh con gì?

 • Mộng thấy bò vào nhà thì đánh con 84.
 • Chiêm bao thấy bò bị chết thì đánh con 14 hoặc 41.
 • Mộng thấy bò húc người thì đánh con 04.
 • Chiêm bao thấy bò điên thì đánh con 33 hoặc 83.
 • Mộng thấy bò cái thì đánh con 91.
 • Chiêm bao thấy bò đực thì đánh con 88.
 • Mộng thấy bò đen thì đánh con 11 hoặc 99.
 • Chiêm bao thấy bò vàng thì đánh con 98 hoặc 99.
 • Mộng thấy mất bò thì đánh con 08 hoặc 80.
 • Chiêm bao thấy bò ăn cỏ thì đánh con 24 hoặc 42.
 • Chiêm bao thấy bò đẻ thì đánh con 13 hoặc 18.
 • Ngủ mơ thấy dắt bò đi thì đánh con 02 hoặc 28.
 • Ngủ mê thấy mình ăn thịt bò thì đánh con 89.
 • Chiêm bao thấy thịt bò nhưng không ăn thì đánh con 88.