Month: May 2021

Reviews truyện Động Cơ giết mổ người thân

Reviews truyện Động Cơ giết mổ người thân

Động cơ giết thịt người trong gia đình đây là một mẩu truyện chủ yếu về tư tưởng xã hội hơn là tiểu thuyết thám thính, mở màn bằng hai vụ án mạng, một của vị trạng sư sự nghiệp thành quả – Lý Tín Như and nhì của 1 nữ sinh thời gian trước đã từng thực hành trợ lý cho vị trạng sư ấy – Chu Khiết Khiết. Cả nhị đa số bị ám sát trong cộng một ngày.

chia sẻ truyện đam mỹ Động cơ giết mổ chúng ta

Tác giả: Mục Khanh Y
thể loại: Truyện đam mỹ, do thám

Trích đoạn truyện động cơ thịt người

Trong cuộc đời của Shop chúng tôi, Trong khi đàn ông người nào cũng là bùn loãng không thể trát tường, đàn ông trải nghiệm cuộc sống lại giữ người trong sáng như Lý Tín Như đúng là khác loài.

khi tôi bước vào công sở, Lưu Ly sẽ cầm gương tô son. Chính là một cái gì đó bóng nhẫy dinh dính. Cô ngấc cằm lên và nghiêng đầu qua trái yêu cầu, để ý nhìn vào môi thành viên, lúc này trông cô ấy cứ như vừa ăn hoàn thành 1 chầu mỡ heo nhưng quên lau miệng vậy. Sở hữu điều trông từ nét mặt thì hiển nhiên cô bé cực kỳ thỏa lòng mang người.

“Anh lại đến muộn nửa tiếng, Trần Tử Ngư.” đặt gương trong tay xuống, Lưu Ly quay sang nói với tôi: “Không đề xuất anh new nghỉ bệnh ba ngày chấm dứt à? Bữa nay là ngày trước tiên anh đi làm việc lại phải không? Trưởng khoa điểm danh mất rồi, anh mau tới chỗ sếp báo lại đi.”

Nén cơn đau đầu do say rượu, tôi thở dài đi tới phòng trưởng khoa, vừa đi vừa ngẫm lại khoảng thời kì tươi mới ngày ấy. Hồi ấy trong Cục chưa có cái lệ mới to đùng “Vì dân chúng phục vụ”, đi muộn về sớm là chuyện chung, cho dù thỉnh thoảng mang trừ công ngày ấy cũng chẳng sở hữu gì gớm ghê. Quan trọng nhất là phá án. Chỉ cần phá đc án, với là người nào cũng chẳng thân thiết anh tới bao giờ, anh về lúc nào cả.

đối với “động đồ gia dụng sinh hoạt về đêm” như tôi nhưng mà đề cập, cuộc đời thuở đấy hiển nhiên chủ quyền thoải mái hơn giờ bao nhiêu. Bên cạnh đó không phải ngày xưa vì mơ tưởng dòng sự chây lười & độc quyền đó của cảnh sát cần từ nhỏ nhắn tôi đang lập chí mập lên nên làm cảnh sát nhân dân giỏi sao?

Đọc Truyện sắc

Giờ thì trong cả trong Cục cũng dấy lên biểu tượng new tục lệ mới, đã yên đã lành cơ quan nhà nước mà lúc bấy giờ cứ như đơn vị, đi làm việc thì đề xuất điểm danh, hết giờ thì buộc phải quẹt thẻ, còn thêm gì nhưng mà đề nghị tươi cười phá án tươi cười đáp ứng, thế mới biết xã hội này đã xuống cấp đến mức nào.

mang đi oán khí đầy người, tôi gõ cửa buồng trưởng khoa. Tôi cũng đang sẵn sàng tâm lý thật tuyệt đặt đón tiếp bài diễn văn dài dòng liên hồi như mưa xuân sắp mở màn. Trưởng khoa của công ty chúng tôi là ông chú già trên dưới năm mươi, đầu đang trọc hết nửa, quanh co năm mặt mũi đỏ hồng, nhìn cứ như ông già Noel thánh thiện vồ cập. Xưa kia chú đó là cấp bên dưới của tam tôi yêu cầu trước mặt tôi, chú hay tự coi người thân là bậc chú bác trong ngôi nhà, chỉ đến khi mang hai mình công ty chúng tôi, chú ấy mới thật sự đối xử quan tâm mang tôi. Cũng nhờ đc chú lâu đời che phủ bảo vệ yêu cầu mới năm lần bảy lượt cổ vũ tôi “đi cửa sau”, làm ra thái độ nghề nghiệp và công việc cực kỳ không đủ nghiêm túc đấy. Chết người trong gia đình đặc biệt là công cuộc giáo dục phê bình của chú đa phần là “như đàn mang nhau”, có thể nói, “ấm áp như xuân”. Tôi thật sự không chịu được nổi nghe chú nhai nhải như Đường tăng, bây chừ thà rằng vật dụng chờ người nhà là mắng như tát nước, như vậy còn giúp tôi nhìn thấy thoải mái hơn.

suôn sẻ là khi tôi tới, trưởng khoa đã xem một tập giấy tờ trong tay, nét mặt nghiêm túc. Thấy tôi, chú ngửng đầu lên nói: “Tiểu Trần, mang nhiệm vụ.”

Về chuyện tôi đến muộn, chú không kể tới chữ như thế nào.

Tôi vừa lặng lẽ thấy bạn suôn sẻ vừa tiếp nhận giấy má trong tay chú, cúi đầu hiểu qua 1 lượt.

… Án giết mổ mình.

Nạn nhân: Lý Tín Như.

Nam.

tam mươi bảy tuổi.

Nghề nghiệp: luật sư

lý do tử vong: Hung khí sắc nhọn đâm thủng màng nội tạng, tử trận do mất máu quá nhiều.

Hung khí: Phỏng đoán bắt đầu là khí cụ cắt gọt vừa dài vừa bén như dao xẻ dưa hấu [1], tuy vậy chưa tìm được.

[1] Dao ngã dưa đỏ (Watermelon knife): không có quy định về dáng vẻ và cấu tạo, thân dao dài, 1 lưỡi, không cong, dùng để làm ngã dưa đỏ.

thời kì tử chiến vào lúc rạng sáng trong tầm bốn đến năm giờ.

Coi thêm Truyện ngôn tình

Nhìn hình ảnh chụp trên chứng minh thư, khi còn làm việc, Lý Tín Như được cho là mĩ nam. Gương mặt thon thả, làn da cực kỳ trắng, mắt & mi đen đậm, môi mỏng manh khiến mình ta có lưu lạc lãnh đạm. Thi thể gia đình này ngã trong nơi nấu ăn, còn đang khoác trên người sơ mi greed color lam. Hung khí cắm vào từ phía sau, 1 đao chí tử. Miệng vết thương rộng nhưng sâu, da giết dính đầy vết máu. Ở vị trí dao đâm da giết thịt co lại, bao phủ với máu loang. Phân biệt là chết bởi vì bị đâm chứ chẳng phải chết rồi new dùng dao đâm vào vết thương.

“Là ai báo án?” Tôi hỏi.

“Vợ nạn nhân.”

“Lúc đấy cô ta sinh sống đâu?”

“Theo lời khai thì vẫn ngủ trong phòng ngủ.”

Tôi nhận ra khó nhưng mà tin được.

“Vợ ngủ ở trong nhà ngủ, mà ông xã thì bị giết trong bếp?”

“Đúng vậy.” Chú chép miệng: “Cô cung phi đang ghi khẩu cung sinh hoạt phòng bên, cháu qua xem xem. Vụ này giao cho cháu, Tiểu Trần.”

“Sếp à, chuyện này…”

“Sao?”

“Lần sau giả dụ với cảnh huống đột ngột phát sinh kiểu này, chú có thể gọi cho cháu nhưng. Tuy cháu vẫn nghỉ…”

Tôi phiêu lưu giờ là lúc mình yêu cầu tích cực giả đò.

“Đương nhiên.” Chú nâng chén trà lên thổi thổi, uống 1 ngụm: “Có điều bên chú cũng new biết chuyện này ko được bao lâu. Cô hoàng hậu ấy tới độ hơn bảy giờ sáng nay new báo cảnh sát. Tiếp nối vì công an địa phương báo lại tới Cục chúng ta… phải mới đó sẽ là lúc đi làm việc rồi.”

chung lúc xảy ra án mạng, trừ phi liếc mắt là biết bởi vì kẻ cuồng sát gây án, không thì chung Cửa Hàng chúng tôi sẽ hội tụ mục đích Quanh Vùng nghi phạm trong vòng thân nhân hoặc chúng ta nạn nhân quen biết. Phán đoán siêu dễ dàng tuy nhiên lại chuẩn tới kinh người nhà. Hiện giờ phàm là phạm nhân nữ trong ngục tù giam, đại đa phần không phải cộng ông chồng giết mổ gian phu vậy nên cùng gian phu làm thịt ông chồng. Nghĩ đến ấy đều có chút giúp người thân ta thấy sợ. 1 Bạn đầu ấp má kề với tổ ấm, có thể trong một cảnh huống nào đấy người dùng chưa biết, lặng lẽ đổi thành một chúng ta lành tới chẳng thể lành hơn hoàn toàn có thể trong chớp mắt hóa thân thành La Sát cướp đi tính mệnh của bạn. Với nhiều người hỏi tôi tại sao đến nay vẫn còn đấy đơn độc, lời giải đáp của tớ đa phần là: “Phá án hậu phi chồng làm thịt nhau phổ quát quá cần mếch lòng tin vào hôn nhân.”

bà xã Lý Tín như là 1 người nhà thiếu phụ tí hon dễ thương, mang vẻ vẫn tồn tại hết sức trẻ, nhìn cứ như mới hơn hai mươi. Thiếu nữ hiện giờ đa số khó nhìn ra tuổi thật. Tôi vẫn phát âm qua giấy má của chị ta, thật ra chị ta cũng sắp 3 mươi rồi. Bên dưới ngọn đèn trắng nóng rực của nhà sinh hoạt, trông chị ta thật phong phanh, rất khó đặt nghi hoặc chị ta là hung thủ thịt thành viên, với điều phương pháp thường xuyên là gian dối.

Tôi ngồi xuống đối diện chị ta, nhìn thẳng vào bạn trước mắt.

Đọc thêm Ngôn tình hoàn

Chị ta hạ tầm mắt, mang chút luýnh quýnh, vô thức nâng tay lên vuốt vuốt tóc. Lúc bao tay, nhân loại đã có rất nhiều động tác nhỏ xíu, đây là dòng nổi bật tuyệt nhất trong các số ấy. Mắt chị ta tương đối sưng, vẫn còn đó ngân ngấn nước mắt.

chắc là vừa khóc?

ông xã chết, nhà bạn cung phi nhất thiết sẽ tương đối đau lòng?

nhưng đau lòng và cả nước mắt đều có thể nhái vờ được.

“Tên?”

“Lý… Lý Mai.” Chị ta khẽ khuyên bảo.

“Tuổi?”

“Hai mươi chín tuổi.”

đông đảo tin tức đó trong tay tôi có cả, hỏi thế là công thức theo lệ.

“Nghề nghiệp?”

“Tôi…” Chị ta tương đối ngượng ngùng, từ chối một cái: “Tôi không đi làm việc.”

nghỉ ngơi quốc tế, chỉ có một gia đình bạn trong ck hoặc hậu phi ra bên ngoài sinh sống phiên phiến là chuyện vô cùng bình thường. Thông thường, bà gia chủ lúc được hỏi như vậy đã ngang nhiên trả lời: “Housewife.” mặc dù thế sinh sống trung hoa, phụ nữ làm bằng bà chủ trong Gia đình Trong khi là 1 trong những chuyện tuy nhiên, ko được xem là nghề nghiệp và công việc.

“Khi vụ án xảy ra, chị đang làm gì?”

“Tôi… đã ngủ.”

mang vẻ như lại bắt đầu muốn khóc.

Nhà của phi tần ông chồng Lý Tín như là dạng Penthouse [2], phòng nghỉ sinh hoạt tầng bên trên, nhà khách & nhà bếp sinh sống tầng bên dưới. Đêm xảy ra án mạng, Lý Mai ngủ hết sức say cần theo như lời khai, chị ta tổng thể chưa bao giờ xảy ra chuyện gì cả. Mãi cho đến hơn bảy giờ sáng nay chị ta mới dậy, xuống dưới uống nước rồi đột phát hiện Lý Tín Như xẻ trong căn bếp, body toàn thân đẫm máu.

[2] Penthouse: Penthouse không chỉ có tức thị căn hộ trên tầng cao nhất của một ngôi nhà lớn ngoài ra Có nghĩa là ngôi nhà một tầng nhưng đc xây cao hẳn lên, kế tiếp lại xây phổ biến tầng nhị phía bên trong ấy, với khoảng không bình thường nối từ tầng 1 lên tầng 2, tầng dưới đặt sinh sống, tầng bên trên để sinh sống.

Nghe vậy, tôi phát hiện ra một điều đáng ngờ.

Coi thêm truyện sắc sủng

“Chị vừa nhắc chị & ông xã chị cùng lên nệm ngủ?”

Lý Mai lau nước mắt, trả lời: “Vâng.”

“Chồng chị có mặc áo ngủ không?”

“Đương nhiên.”

thế nhưng lúc bắt gặp nhìn thấy thi hài Lý Tín Như trong nơi nấu ăn, anh ta sáng tỏ mặc áo sơ mi blue color lam và quần tây. Anh ta dậy thay áo xống vào lúc nào? Vì sao anh ta lại dậy thay quần áo vào lúc sớm như thế? Anh ta sẵn sàng đi đâu ư?

Lưu Ly gánh vác ghi lời khai khăng khăng cũng để mắt tới tới cái này.

Tôi nhìn thoáng qua cô đó.

“Trước khi ngủ nhị tổ ấm đã từng gì? Chồng chị có chỗ nào khác lại không?”

“Không.” Lý Mai ngẫm nghĩ: “Mọi chuyện hầu như giống như bình thường. Trước khi ngủ tôi thích uống 1 cốc sữa, anh đó đi rót sữa cho tôi…”

kể tới đây, chị ta lại sắp khóc: “Anh ấy đưa cốc sữa cho tôi, nhìn tôi uống, tiếp nối xuống bên dưới cất cốc, ngóng anh ấy quay lại tôi nhắc ngủ đi, rồi chúng tôi tắt đèn lên giường…”

Quả là một đôi hoàng hậu chồng ân ái!

Trong đầu tôi hình thành tiền cảnh khi chết, chàng trai rất đẹp trai kia êm ả chăm nom hiền thê mình, không biết tại sao nhưng phong cảnh hộ gia đình ấm áp này làm bằng tôi thấy hơi nổi da con gà.

“Bình thường xuyên ông xã chị với tình địch nào không?” Tôi hỏi: “Hoặc là đề cập, anh nhà có đã từng đắc tội có ai hay không?”

“Kẻ thù?” Lý Mai tái cả mặt, hai mắt mở bự, mang vẻ hoang mang: “Tôi không biết… anh đó là luật sư. Ảnh hưởng đến công tác, anh khôn cùng không nhiều lúc nói cho tôi biết. Nếu kể đắc tội có ai thì người nhà của tòa án Viện kiểm sát nhất mực hết sức ghét ông chồng tôi bởi anh đó thường thắng trong phiên tòa… đương nhiên thỉnh thoảng anh đó cũng thua, nếu vậy… rất có thể bởi vì thua kiện yêu cầu anh đấy bị quan khách hàng… giỏi không…”

Đây cũng không hề là chuyện ko có công dụng. Mang điều kinh nghiệm nói cho tôi biết khả năng này tốt hơn quá nhiều tài năng bị bạn đời giết hại.

thành viên chết không có vết tích sẽ trang bị lộn lúc còn sống, từ đấy có thể thấy được hung thủ nhất thiết là người quen của nạn nhân.

một nhà bạn nhưng nạn nhân nói chung ko ngừa.

Vậy thì, nạn nhân nửa đêm thức dậy là đặt chạm chán khách hàng? Tổ ấm mà anh ta sẽ gặp là ai? Sở hữu ai lại nửa đêm tới gõ cửa? Là vì chuyện gì? Vì sao phi tần Lý Tín Như lại toàn cục chẳng biết gì? Giỏi chuyện này cũng vì hung thủ đã cố ý bày bố mê trận?

“Chị and Lý Tín Như vẫn kết hôn bao lâu rồi?”

Lý Mai nghiêng đầu quyết tâm.

“Mười năm.” Chị ta trả lời: “Sau khi tốt nghiệp cấp III, tôi không kiếm đc câu hỏi mang đến sống nhà một thời gian. Ngày mai bác gái ra mắt Tín Như cho tôi, yêu nhau không đc bao lâu thì Shop chúng tôi kết hôn.”

“Tên mình chưng của chị là?”

Đọc thêm list truyện ngôn tình sắc

“Chu Lai Phương.”

Tôi viết vào sổ tay cái brand name này.

“Vì sao bác bỏ chị lại quen Lý Tín Như?”

“Trước kia mẹ của Tín Như & bác tôi là đồng nghiệp. Nhưng mà 3 năm trước mẹ ck tôi sẽ tắt thở do ung độc gan.”

“Anh chị còn gia đình bạn như thế nào không giống không?”

“Tín tương tự đàn ông duy nhất. Anh mất phụ vương từ lúc còn rất bé bỏng, một tay mẹ ck nuôi anh khôn lớn. Bên nhà mẹ anh chắc còn chút họ hàng xa, nhưng mà bình thường khôn xiết ít lúc lui tới. Bác mẹ tôi rất nhiều còn cả, tôi còn một đứa em gái năm nay vừa giỏi nghiệp đại học.”

“Bạn bè thì sao?”

“Tín Như có rất nhiều đồng minh. Đại đa số hầu như là người trong ngành công – kiểm – pháp[3], Tín Như tuyệt ra bên ngoài xã giao… với cả đồng nghiệp trong hội trạng sư, nhiều lúc họ ra bên ngoài uống rượu. Có một thành viên còn là bàn sinh hoạt cũ của anh ấy, anh ta cũng nghỉ ngơi trong hội luật sư của Tín Như, Trong khi vì Tín Như share.”

[3] Công – kiểm – pháp: Công an, kiểm sát, tư pháp.

“Tên?”

“Trình Minh.”

Tôi lại ghi lại.

“Bình hay tình cảm thê thiếp ông chồng chị thế nào?”

Chị ta tạm dừng, trả lời: “Rất tốt.”

Trông mang vẻ chị ta lại ko nhịn được sắp khóc.

Tôi cho rằng hỏi cung đàn bà là phiền tuyệt nhất, hở ra một chiếc là lại sướt mướt, giờ thì quả thực chẳng thể triển khai nhiệm vụ đc nữa, không thì tôi sẽ không còn hợp với đạo tạo cho bạn. Kể ra thì tôi quan sát thấy bạn thích đối phó mang sát thủ bất chính, tù túng cướp tách bóc thô bạo, tù túng hiếp *** hạ lưu… hơn thế này. Vì mấy tên đấy khiến cho người mua hàng với phiêu bạt bất luận sở hữu đối xử ra làm sao mang chúng thì cũng không có thấy gì áy náy.

lấy khẩu cung dứt, tôi và Lưu Ly lái xe đến hiện trường vụ án.

Lưu Ly là hoa khôi đc xác nhận trong Cục Shop chúng tôi, là nô tỳ thành viên gặp người yêu. Hoài vọng to nhất của cô ấy là gả cho người có tiền, còn ở trong Cục cảnh sát cùng lắm là công tác tạm cho đến khi cô gái thoái ẩn giang biển làm thiếu phu nhân nhưng thôi. Đáng tiếc chí hướng cao lêu nghêu, chấm dứt hẹn Lưu Ly lại ko đc thuận lợi. Trong Cục cảnh sát, tư phương tám hướng những là một đám đàn ông lỗ mãng mê say rượu chè bài bạc lại háo sắc đẹp, miệng đầy tục tĩu, lôi thôi lếch thếch, cầm ngàn VNĐ lương quốc gia, nhìn kiểu gì cũng ko sản xuất đc nghiệp phệ. Nhiều lúc quen được kẻ sở hữu tiền thật sự thì mẹ nó toàn là kẻ xấu sở hữu tiền. Nỗi khổ thanh xuân của Lưu Ly tôi cực kỳ thấu phát âm, cũng tỏ vẻ thông cảm.

Dù thế, Lưu Ly ko bởi thế nhưng từ bỏ thiên bẩm của thiếu phụ – thích bác bỏ diện.

cô bé là kiểu thiếu nữ giả dụ buổi sáng rời giường, chỉ mười phút nữa thôi là đến muộn thì nhất mực yêu cầu sử dụng tới tám phút đặt trang điểm.

“Bởi vì ái tình có lẽ chẳng biết từ đâu, chẳng biết tại đâu, sẽ xảy tới bằng cách quý khách hàng ko ngờ tới nhất. Đến khi đấy nếu như do đầu xù tóc rối mà tấn công mất thời cơ, em sẽ ăn năn cả đời.”

hẹn Lưu Ly đề cập như thế.

do đó cô đấy mong muốn gia hạn trạng thái nhất bất cứ bao giờ.

May nhưng mà cô ấy là cộng tác viên của tôi, không thì đổi mang người thân không như, đám ma đói háo dung nhan kia, cho dù không tìm kiếm được cơ hội đụng tay đụng chân thì cũng trở thành giở mấy trò đùa bỡn hạ lưu như “quấy rối *** bằng ngôn ngữ”.

Tôi biết khi cộng Lưu Ly sóng vai đi trên đường, nhiều người vẫn đọc lầm chúng tôi là một đôi. Ví như luận làm nên, có nhẽ công ty chúng tôi siêu hợp nhau. Sở hữu điều tôi đây cũng tự gọi rằng nhà bạn cũng chỉ cần 1 anh cảnh sát, không có tiền trình đáng nói, không lọt được vào mắt xanh của cô nàng được.

Nhà của Lý Tín Như sinh hoạt khu Trung tâm thị trấn, là 1 trong những dạng nhà cũ, ngay cả thang máy cũng không có.

Tôi nghe Lý Mai nói rằng bởi vì đấy là ngôi nhà phụ vương Lý Tín Như làm việc ngày trước phải mẹ anh ta mới không mong muốn chuyển đi. Sau khoản thời gian kiếm được tiền nhờ công tác, Lý Tín Như chọn buồng đơn tầng trên, tự thành viên nối thông nhì phòng thành Penthhouse. Sinh tiền, mẹ anh ta làm việc ở trong nhà của tổ ấm khiến cho bài toán tầng dưới vì tuổi tác chuyển động ko luôn tiện, còn bà xã chồng anh ta ngơi nghỉ tầng trên. Sau khoản thời gian mẹ tắt thở, buồng cho người thực hiện việc không ai cần dùng nữa, dù sao thì Lý Mai là bà chủ nhà gánh vác chuyện tổ ấm, lại không có con phải ko buộc phải thành viên gia đình khiến cho Việc.

Nhà kiểu cũ có cầu thang khôn xiết dơ, ban ngày ban mặt nhưng cầu thang cũng tối mù, đèn đường kêu rin rít hỏng không một ai sửa. Bởi không tồn tại làm chủ khu nhà bắt buộc ngay cả buồng y tế cũng không tồn tại. Bên dưới nhà là 1 trong con đường nhỏ nhắn tựa sườn lưng vào phố, là con đường đc gọi là ngõ cụt, sau khoản thời gian vòng 1 vòng mới bốn phương nối liền. Mặt đường cũng tương đối rộng, đại nhiều phần xe chạy tới đây gần như là để quay đầu. Đoạn đường này ban ngày đang không nhiều người đi đường, đến đêm nhất mực lại càng ko một nhẵn bạn. Tôi nhớ gần chỗ này đã từng xảy ra vài vụ cướp bóc & 1 vụ hiếp đáp ***. Bất luận ai gây án dưới đây ý muốn trốn khỏi hiện trường nhất thiết cũng vô cùng may mắn.

đó là 1 con đường cũ kĩ, nhà của Lý Tín Như đối diện với 1 trạm thu thuế cũ. Rất có thể hình dung vừa hết giờ thực hiện, nhân viên ào ạt tuôn ra, sau khoản thời gian lắp đặt mồm cống bằng sắt thì chỗ này ảm đạm tối tăm ra làm sao. Đi lên nữa cho nên tường sau của bệnh viện đô thị. Một cây nhân tình đề héo rũ giương cành ra càng tô đậm nền trời mịt mờ của thành phố, thoạt nhìn với vẻ trầm lặng thê lương. Mời bạn đọc list Truyện đam mỹ h

lúc Cửa Hàng chúng tôi đến, bên dưới ngôi nhà đã đậu mấy mẫu xe cảnh sát, vài chúng ta mặc cảnh phục đứng ở ngoài, sở hữu mình tay cầm di động vẫn đề cập gì đấy. Có lẽ họ là đồng nghiệp bên buồng thẩm định, tôi cũng xa lạ cho lắm. Một nhà bạn trong đó đi lên chào hỏi Lưu Ly đứng quanh đó tôi: “Chà chà, là em gánh vác vụ này à, em gái Lưu Ly?”

“Ai là em gái nhà ông?” Lưu Ly vừa đi vừa cười nửa miệng: “Đừng với bắt quàng thân thích ở đây, giúp hỏng hình tượng cảnh sát quần chúng. # Trang nghiêm phá án vinh hoa của chúng tôi.”

“Phải rồi, phải rồi.” Gã râu ria xớn xác nọ bèn đứng nghiêm, cười trêu ghẹo hành lễ: “Tuyệt đối thu nạp phê bình dạy bảo của em gái Lưu Ly.”

Vài mọi người đứng cạnh gã cười ồ lên.

“Thôi quên đi, chiếc các bạn như ông, chẳng kiểu như cảnh sát lại tương đương lưu manh.”

“Tôi bảo này, lưu manh nhà ông ra sao lại lẫn vào cảnh sát chúng tôi?”

“Thấy gái rất đẹp chiếc là lộ ngay nguyên hình!”

Tôi nghe gã nọ hể hả sau sống lưng chúng tôi: “Phải phải, anh là lưu manh, hoan nghênh em gái Lưu Ly ngay thức thì bắt anh.”

Lưu Ly fake vờ ko nghe thấy, tiến bước cầu thang không quay đầu lại.

từ trên đầu tới cuối, tổng hợp họ đều coi tôi là vô hình, ko được nửa bạn xem xét tôi.

Tôi đi ngoài Lưu Ly, ko khỏi vừa bi thiết cười vừa cảm khái. Thời buổi này thực hành mỹ nữ chính xác là hữu dụng, đi tới đâu sáng lóa đến đó, ngay cả mua vấn đề cũng dễ hơn 1 chút! Nhưng tạo cho trai rất đẹp thì sao, xung quanh bị đám động thiết bị như là đực xấu xí xung quanh đố kỵ cản trở ra thì còn giúp đc gì?

Tôi mường tưởng Lý Tín Như đã chết. Bây chừ, những câu “hồng nhan bạc mệnh” đại khái chỉ ứng dụng cho số đông ông?

Nhà của Lý Tín Như làm việc tầng cao nhất.

Open, đi vào, Lưu Ly không nhịn đc “wow” một tiếng.

Khu nhà cũ kỹ bên ngoài xấu xấu không sạch bẩn là thế mà phía bên trong lại đc làm đẹp xinh xắn tinh xảo cực kỳ. Vừa vào cửa vẫn thấy phòng khách, có nhẽ là hai ngôi nhà thông nhau buộc phải buồng khách trông không hề nhỏ, tổng thể mặt sàn số đông được trải bằng sàn gỗ tếch mầu sắc cà phê sẫm, dưới bàn trà thủy tinh trước sô pha được trải tấm thảm nhỏ dại bằng lông cừu trắng tinh. Đằng sau sô pha có treo 1 hình ảnh kếch xù, là tác phẩm phỏng theo trường phái ấn tượng nước Pháp. Phía tay trái buồng khách có một hành lang tiếp liền mang WC và buồng cho người làm Việc, cuối hành lang có một nhà bếp bé xíu, nhà ăn là dạng mở được ngăn cách sở hữu nhà bếp bởi 1 cái bàn bày chất liệu nấu ăn. Bộ mười hai ly and bình bằng pha lê được sắp đặt chỉnh tề ngay ngắn sống 1 bên bàn. Nhà ăn cũng khá béo, cái tủ lạnh to tam cửa mở để kề bên bồn rửa chén cũng không có thấy gì chút chật chội nào cả. Nền sàn phía đằng trước tủ lạnh đọng lại một vũng máu to, phòng ăn quả tình dính đầy máu, loại máu black color sẫm sẽ khô đi 1/2.

một loạt dao kéo đc treo ngay ngắn bên trên bàn vật liệu. Từ nhỏ xíu tới béo, dao gọt hoa quả, dao thái rau, dao thái giết, dao ngã dưa đỏ. Dòng nào cũng phát ra tia trắng sắc bén. Có một đồng nghiệp vẫn để mắt tới thu nó vào túi để vật chứng do rất có thể một trong những số chúng đó là hung khí đang thịt chết Lý Tín Như.
Chúc độc giả truyện động cơ giết mổ các bạn vui vẻ!

Nằm mơ thấy ông ngoại là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy ông ngoại mang một ý nghĩa liên quan rất nhiều đến tình cảm. Giấc mơ này cũng đề cập đến các tình huống với khả năng đưa ra quyết định của bạn.

Tuy nhiên, bạn không thể giới hạn ý nghĩa của một ông đồ. Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào những gì xảy ra trong giấc mơ của bạn, bởi vì bối cảnh có những kết luận xo so hom nay khác nhau.

Nằm mơ thấy ông ngoại có ý nghĩa gì? Để biết thêm về ông nội trong giấc mơ, các bạn cùng theo dõi phần luận giải dưới đây cho mình nhé! Sau đây là một số giấc mơ với nhiều bối cảnh khác nhau.

Mơ thấy ông nội
Mơ thấy nói chuyện với ông nội
Mơ thấy ông ngoại ôm
Mơ được chơi với ông nội
Mơ thấy ông ngoại khóc
Mơ thấy nhận được lời khuyên từ ông nội
Mơ thấy ông nội kể chuyện
Giấc mơ của người ông quá cố
Mơ thấy đánh nhau với ông nội
Mơ thấy ông của bạn chết

Mơ thấy ông nội


Nếu bạn nhìn thấy ông của mình trong giấc mơ, đó là dấu hiệu cho thấy một người mà bạn đã quen biết từ lâu sẽ trở lại. Đó là bởi vì những người lớn tuổi nói chung có liên quan đến phẩm chất của sự vĩnh cửu.

Giấc mơ này sẽ khiến bạn gặp được một người rất nổi tiếng. Đó là một phần của những giai đoạn quan trọng trong cuộc đời bạn. Tuy nhiên, người đó không nhất thiết phải là người bạn muốn gặp ngay lúc này. Bạn có thể mất liên lạc hoặc gây gổ với người đó trong một thời gian. Tuy nhiên, điều cần thiết là nỗ lực để tiếp tục giao tiếp và trở nên thân thiết hơn nữa.

Mơ thấy nói chuyện với ông nội


Khi bạn đang trò chuyện tử tế và ấm áp với ông của mình, giấc mơ này là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ luôn ở trong tình trạng tuyệt vời. Bạn có thể đang ở một thời điểm thực sự thịnh vượng trong cuộc đời mình. Đó là một cảnh báo mà bạn không được bỏ qua. Những cuộc trò chuyện với ông của bạn cho thấy con đường đời của bạn đang đi đúng hướng.

Ngược lại, nếu cuộc hội thoại có mâu thuẫn thì ý nghĩa sẽ thay đổi. Mọi thứ sẽ xảy ra ngoài tầm kiểm soát. Trong mọi trường hợp, bạn cần dành thời gian để xem xét các trải nghiệm khác nhau đang xảy ra ngay bây giờ. Vì vậy, bạn có thể thấy những đoạn hồi tưởng.

Mơ thấy ông ngoại ôm


Khi bạn mơ thấy ông nội ôm, đây là một dấu hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu một chút về cuộc sống. Ôm ông của bạn trong giấc mơ, điều này cho thấy rằng bạn cần phải lắng nghe một người lớn tuổi hơn và làm theo lời khuyên xổ số kiến thiết miền nam của họ. Đó là một trong những con đường tốt nhất dẫn đến thành công.

Giấc mơ này là hoàn hảo cho dù cần phải thu thập thêm nhiều kiến ​​thức thực tế về cuộc sống, và nó thể hiện một sự trưởng thành nhất định. Bạn đi trên con đường đúng đắn và bạn chọn được kiến ​​thức chuyên môn có giá trị cho sự phát triển của mình. Điều quan trọng là không dừng lại ở đó và hãy để những người tài năng khác đưa ra lời khuyên. Như vậy, vẫn có thể tìm ra các góc nhìn khác nhau. Đọc thêm giấc mơ được ôm ai đó .

Mơ được chơi với ông nội
Khi bạn mơ thấy mình chơi với ông nội, điều này cho thấy ý nghĩa hoàn hảo. Bức tranh này cho thấy mức độ trưởng thành về tình cảm rất cao. Đó là thời gian để thư giãn và tận hưởng các hoạt động thú vị nhất trong cuộc sống.

Trò chơi là biểu tượng của sự phấn khích và đổi mới lành mạnh. Nó cũng có thể cho thấy rằng bạn đang chạm vào khía cạnh trẻ con nhất của bản thân. Tình huống này rất có lợi cho việc sống chung với những người thân thiết nhất với bạn.

Đừng quên tận hưởng sự kiện thư giãn nhất. Sẽ hữu ích nếu bạn tìm thấy sự cân bằng trong các hoạt động hàng ngày của mình. Nhờ đó, tình cảm ổn định lại càng phát triển hơn!

Mơ thấy ông ngoại khóc


Khi bạn nằm mơ thấy ông của mình đang khóc thì đây là điềm báo sắp có sự xung đột về một sự việc nào đó. Tình trạng này có xu hướng gây nhầm lẫn và khiến bạn không biết mình phải làm gì. Đó là một giấc mơ rất đau đớn. Những người thân thiết mà khóc trong mơ thì khá buồn. Nếu có điều gì đó khiến bạn bối rối, điều tốt nhất nên làm là nhận ra mọi thứ xung quanh bạn.

Mơ thấy nhận được lời khuyên từ ông nội


Khi bạn mơ nhận được lời khuyên từ ông mình, đây là điềm báo rằng bạn phải cẩn thận với công việc kinh doanh của mình. Người mà bạn tin tưởng nhất có thể trở thành kẻ phản bội trong lịch sử cuộc đời bạn. Nó không phải là những gì bạn mong đợi vì nó gây ra thất vọng.

Sẽ rất hữu ích nếu bạn cẩn thận, đặc biệt là với bạn bè, ngay cả với những người thân thiết nhất. Một số xung đột có thể nảy sinh trong vài tháng tới, và nhiệm vụ của bạn là không làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Để vượt qua giai đoạn này, bạn cần phải tin tưởng những người quan trọng. Hãy chắc chắn rằng bạn bình tĩnh và tiếp cận xung đột một cách rất hài hòa. Vì vậy, tránh lãng phí thời gian thất thường thêm nữa.

Mơ thấy ông nội kể chuyện


Khi ông của bạn kể chuyện trong giấc mơ, đây cũng là một điềm báo tốt. Loại giấc mơ này cho thấy những quyết định đúng đắn và giúp bạn dễ dàng đạt được hy vọng nhanh hơn. Bạn là người thu thập nhiều kiến ​​thức và thông thường. Bạn đưa ra quyết định một cách rất cân bằng. Bạn không cần phải lo lắng về những lựa chọn xsmn t6 một cách vội vàng.

Giấc mơ của người ông quá cố


Đó là một giấc mơ phổ biến. Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn đang nhớ ai đó, ông của mình. Bạn muốn ghi nhớ khoảnh khắc đẹp bên ông nội của mình; giấc mơ này cũng có thể là một dấu hiệu hoàn hảo. Người ông quá cố của bạn trong giấc mơ là một dấu hiệu cho thấy bạn đang nhận được sự bảo vệ mạnh mẽ.

Mơ thấy đánh nhau với ông nội


Khi bạn mơ thấy đánh nhau với ông nội thì đây không phải là một điềm báo tốt! Sẽ hữu ích nếu bạn phân tích thời điểm hiện tại trong cuộc sống của mình. Bạn cần xem có điều gì đi chệch hướng không. Bạn có thể đưa ra nhiều quyết định sai lầm và đây chỉ là kế hoạch liên quan đến mục tiêu lớn nhất của bạn. Đó là một vấn đề mà bạn cần phải giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng. Giấc mơ này cũng chỉ ra rằng bạn cần được điều trị. Một số tình huống không thoải mái sẽ đến trong vài ngày tới. Bạn phải xử lý điều này một cách cẩn thận để nó không làm phiền sự bình yên của bạn.

Mơ thấy ông của bạn chết


Giấc mơ về cái chết không phải lúc nào cũng là điềm xấu, trái ngược với những gì mọi người vẫn nghĩ. Giấc mơ về người ông chết cho thấy một sự thay đổi đáng kể trong cuộc sống của bạn, cả trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống hàng ngày hoặc trong tính cách của bạn. Khi bạn mơ thấy ông của mình qua đời, đây là một khía cạnh trong tính cách của bạn sẽ thay đổi. Tuy nhiên, điều này có thể trở nên tốt hoặc xấu, tùy thuộc vào tình huống trong cuộc sống của bạn.

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 7 THÁNG 9 NẲM 2021

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 7 THÁNG 9 NẲM 2021

Lịch vạn niên hôm nay ngày 7 tháng 9 năm 2021 dương lịch là ngày Tết Katê 2021 Thứ bố, âm lịch là ngày 1 tháng 8 năm 2021. Trải nghiệm ngày rẻ hay xấu, trải nghiệm ☯ giờ rẻ ☯ giờ xấu trong ngày 7 tháng 9 năm 2021 như thế nào nhé!

Ngày 7 tháng 9 năm 2021 ngày 7/9/2021 thấp hay xấu? Lịch âm 2021 lịch vạn niên ngày 7/9/2021

Tháng 9 năm 2021 Tháng 8 (Thiếu) năm 2021

Ngày Mậu Ngọ, Tháng Đinh Dậu, Năm Tân Sửu

Tiết: Bạch Lộ, Trực Thu

Là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo thấp

Giờ Hoàng Đạo:

Tý (23h-1h) Sửu (1h-3h) Mão (5h-7h)

Ngọ (11h-13h) Thân (15h-17h) Dậu (17h-19h)

Giờ Hắc Đạo:

Dần (3h-5h) Thìn (7h-9h) Tỵ (9h-11h)

Mùi (13h-15h) Tuất (19h-21h) Hợi (21h-23h)

Giờ Mặt Trời:

Giờ mọc Giờ lặn Giữa trưa

5:41 18:07 11:54

Độ dài ban ngày: 12 giờ 26 phút

Giờ Mặt Trăng:

Giờ mọc Giờ lặn Độ tròn

5:41 18:35 12:03

Độ dài ban đêm: 12 giờ 54 phút

☯ Thông tin ngày 7 tháng 9 năm 2021:

Dương lịch: 7/9/2021

Âm lịch: 1/8/2021

Bát Tự : Ngày Mậu Ngọ, tháng Đinh Dậu, năm Tân Sửu

Nhằm ngày : Kim Quỹ Hoàng Đạo

Trực : Thu (Nên thu tiền và tránh an táng.)

⚥ Hợp – Xung:

Tam hợp: Dần, Tuất

Lục hợp: Mùi

Tương hình: Ngọ

Tương hại: Sửu

Tương xung: Tý

❖ Tuổi bị xung khắc:

Tuổi bị xung khắc với ngày: Bính Tý, Giáp Tý.

Tuổi bị xung khắc với tháng: Ất Mão, Quý Mão, Quý Dậu, Quý Tỵ, Quý Hợi.

>>>Xem thêm: Xem ngày tốt

☯ Ngũ Hành:

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa

Ngày: Mậu Ngọ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).

Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Nhâm Tý, Giáp Tý.

Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc thù tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không kinh sợ Hỏa.

Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

✧ Sao rẻ – Sao xấu:

Sao tốt: Bất tương, Phúc sinh, Kim quĩ.

Sao xấu: Thiên canh, Đại thời, Đại bại, Hàm trì, Thiên tặc, Tứ hao, Cửu khảm, Cửu tiêu.

✔ Việc nên – ko bắt buộc làm:

Nên: Cúng tế, san đường.

không nên: Cầu phúc, cầu tự, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, giải trừ, chữa bệnh, động thổ, đổ mái, sửa kho, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng, đào đất, an táng, cải táng.

Xuất hành:

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Đạo – Xuất hành cầu tài cần giảm thiểu, dù được cũng cực kỳ thừa thãi, thất lý mà thua.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Bắc để đón Tài thần, hướng Đông Nam để đón Hỷ thần. Không cần xuất hành hướng Đông vì gặp Hạc thần.

Giờ xuất hành:

23h – 1h,

11h – 13h Vui sắp đến. Cầu tài đi hướng Nam, đi việc quan đa dạng may mắn. Người xuất hành đều bình yên. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi sở hữu tin vui về.

1h – 3h,

13h – 15h Nghiệp khó thành, cầu tài tối tăm, khiếu nại cáo bắt buộc hoãn lại. Người đi chưa sở hữu tin về. Đi hướng Nam tìm nhanh chóng mới thấy, buộc phải phòng ngừa cãi cọ, miệng tiếng vô cùng xoàng. Việc khiến cho chậm, lâu la nhưng việc gì cũng vững chắc.

3h – 5h,

15h – 17h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém cỏi, bắt buộc buộc phải đề phòng, người đi cần hoãn lại, phòng người nguyền rủa, giảm thiểu lây bệnh.

5h – 7h,

17h – 19h siêu rẻ lành, đi tầm thường gặp gỡ may mắn. Buôn bán tự do có lời, đàn bà báo tin vui mừng, người đi sắp về nhà, mọi việc đều hòa hợp, sở hữu bệnh cầu tài sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

7h – 9h,

19h – 21h Cầu tài ko sở hữu lợi hay bị trái ý, rời khỏi bắt gặp hạn, việc quan cần đòn, gặp gỡ ma quỷ cúng lễ mới an.

9h – 11h,

21h – 23h mọi việc đều tốt, cầu tài đi hướng Tây, Nam. Nhà cửa yên lành, người xuất hành đều bình yên.

Nguồn xem: Tử vi

Đánh Giá truyện Tình Dương

Đánh Giá truyện Tình Dương

Tình Dương là câu truyện ngược thân của 1 chàng trai bị mua về từ chợ nô lệ.

ra mắt truyện đam mỹ Tình Dương

Tác giả: Thái Trì Vũ
Thể loại: truyện đam mỹ ngược, H, thế thân

Trích đoạn truyện Tình Dương

Lần trước tiên hắn nhìn thấy người kia, là ở chợ quân lính. Cơ chế bầy tớ ở nhân loại văn minh tiến bộ này đã mai danh ẩn tích rất mất thời gian. Việc mua bán nô lệ vì trở thành một trò tiêu khiển của giới thượng lưu, nên mới giữ được đến tận bây giờ. Trong một câu lạc bộ đêm thời thượng, nơi chỉ có member VIP mới có thẻ thông hành, hắn cùng hơn mười người khác bị lấy ra bên dưới ánh đèn. Các người thành đạt thường hay có mặt ở các tờ báo kinh tế tài chính, kinh tế có khí chất nho nhã, phong lưu, lại xem xét bầy hắn giống như đang chọn lợn trong một trang trại, tuỳ ý bình chọn đàn hắn, những ngón tay được âu yếm sạch sẽ xinh đẹp thỉnh thoảng lại xẹt qua thân thể của lũ hắn, như muốn kể ra dục vọng vặn vẹo giấu kín đáo của chúng ta.

Người kia khi nhìn thấy hắn liền bỡ ngỡ đến mức ngây dại, tiếp đến không nói hai lời liền ra giá, mua hắn về. Lúc ấy, hắn chỉ biết người này là 1 trong người trẻ tuổi trẻ tuổi cao lớn, cũng không chú ý kĩ diện mạo của y. Dù sao người mua nào cũng là người mua, cho dù thiếu một con mắt, hay hơn một cái mũi, hắn cũng đều phải nghe mệnh lệnh của họ, nên bộ dáng đẹp hay xấu xí cũng không tồn tại gì không giống nhau.

sau này, hắn có cơ hội nhìn lén khuôn mặt lúc ngủ của người kia, hắn mới phát hiện ra, y rất đẹp. Ở nhân loại của hắn, hiếm hoi những người xinh đẹp, tất cả mọi người đều mặc ăn mặc quần áo dơ bẩn rách rưới, khuôn mặt quỷ ác ác sát, vì họ luôn luôn phải cẩn thận đối với những người xung quanh. Điều này rất bình thường, vì nếu phải sống thời hạn dài ở cống thoát nước như vậy, người nào cũng sẽ có 1 đôi mắt giống mắt chuột. Đối với hắn mà nói, người có bộ dáng xinh đẹp chỉ sống sót trên các tấm áp phích dán bên đường, chứ không tồn tại thật.

Xem thêm list Truyện đam mỹ h

Nhưng người kia đối với ngôi sao sáng trên áp phích còn đẹp hơn nhiều. Dáng người y cao lớn, cơ thể tương xứng với cơ bắp cường tráng, mày dậm dài, mũi thẳng, đôi mắt đang nhắm kia, khi lộ diện còn sáng ngời có hồn. Hắn thường tham lam mà chiêm ngưỡng y đến quên cả ngủ. Hắn cứ nghĩ mãi, một người xuất chúng như vậy, Lý Do lần trước tiên hắn nhìn thấy y lại không có cảm giác gì? Chắc hẳn rằng cũng chính vì hắn, khi đó còn chưa xuất hiện tình.

Khi người kia đem hắn đem đến biệt thự riêng, những người hầu trong nhà cũng rất giật mình. Mãi về sau, hắn mới biết lí do là gì. Đến nơi này ngày thứ nhất, hắn cũng tương tự như y đã thao tác kia.

Trong một nhà phú thương, vừa đủ gì người hầu, hắn thoải mái và tự nhiên hiểu đc người kia mua hắn về, Chưa hẳn để làm mấy việc quét tước lau chùi. Nhưng mà bạn dạng thân hắn, đến việc giữa nam nữ thông thường hắn còn thiếu hiểu biết, mơ mơ hồ hồ như xem hoa trong sương mù, thì làm sao có thể biết đc đàn ông với con trai cũng có thể có thể thân thiết đến mức như vậy? Lúc người kia cởi quần áo của hắn, hắn ngây ngô đến mức tay chân cũng chưa biết nên để vào đâu. Khi người ấy tiến vào hắn, toàn bộ cơ thể hắn đều nóng hừng hực, cảm thấy thẹn chưa chắc chắn phải ra làm sao mới xuất sắc. Ngươi kia rất cẩn trọng, không làm hắn cảm nhận thấy rất đau, khi bị ôm thắt sườn lưng, bị xuyên qua, lại ẩn ẩn có 1 loại khoái cảm khó hoàn toàn có thể mở miệng.

Đọc thêm list truyện sắc sủng

Theo động tác ngày càng kịch liệt, người kia hôn khắp người hắn, cả môi và lưỡi đều mang theo nhiệt độ nóng bỏng. Y hệt như một người say, ghé vào tai hắn nỉ non: Lạc Dương, Lạc Dương. Thân mình hắn run lên, người kia bắn ở phía trong khung người hắn.

Hắn đã hiểu đc lí do, Vì Sao khi người kia nhìn thấy hắn lần trước tiên lại ngạc nhiên như vậy. Chắc hẳn rằng đại khái là do hắn rất giống một người tên là Lạc Dương. Mà về sau, người kia cũng chứng thật ý nghĩ của hắn, y vỗ về mặt hắn thì thào nói.

“Bề ngoài ngươi rất giống Lạc Dương.”

Giống nhau có hàng lông mi cong cong, ánh nhìn trong suốt, khi mỉm cười khoé môi gợi lên một độ cung rất đẹp, để cho y mỗi lần nhìn thấy đều thất thần. Thật như thế nào lại có thể không giống được? Vì Lạc Dương, chính là ca ca tuy vậy bào thai của hắn.
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ tình dương vui vẻ!

Đánh Giá truyện Yêu Tôi Xin Hãy nhắc

Đánh Giá truyện Yêu Tôi Xin Hãy nhắc

Yêu tôi xin hãy nhắc nói về 1 câu truyện ‘ Trong danh bạ điện thoại của bản thân, có 1 dãy số như thế này, từ trước tới giờ quý khách chưa từng gọi tới, nhưng dài lâu cũng không thể xóa khỏi nó được’

trình bày truyện đam mỹ yêu tôi xin hãy nói

Tác giả: Thất Nguyệt phồn thịnh Hạ
Thể loại: đam mỹ hoàn

Trích đoạn truyện yêu tôi xin hãy nói

cách giờ tan tầm ko đến nửa tiếng, đám thành viên trong công sở đang mọi thiếu đi tâm trí nào nhưng ở nữa, rỉ tai phiếm, lên mạng, dù sao thì ông chủ cũng đang mở một mắt nhắm 1 mắt ngầm được cho phép rồi, nấn ná nốt quãng thời gian còn lại thôi.

Tưởng Thanh Dung không tán chuyện phiếm, cũng không lên mạng, nhưng là đã ngồi ngờ ngạc trước screen máy tính, trong đầu không chấm dứt lặp đi lặp lại 1 câu cậu vừa new quan sát thấy bên trên mạng ──

“Trong danh bạ điện thoại của bạn, có một dãy số kiểu thế này, từ trước đến giờ khách hàng chưa đã từng phát âm đến, nhưng mà dài lâu cũng không thể xóa bỏ nó đc.”

lúc Tưởng Thanh Dung nhìn thấy câu này, cứ như bị điện giật, thật lâu không thể nhúc nhắc.

── vì, trong thiết bị cầm tay của cậu cũng có 1 dãy số như thế!

Còn nhớ vào lần họp lớp đấy, cậu mượn hơi men, giọng run run nỗ lực rước dũng khí đàm đạo số điện thoại sở hữu gia đình bạn đó. Từ ấy sau này, số thiết bị cầm tay kia đang nằm trong laptop của cậu, bất kể sở hữu thay dế yêu bao nhiêu lần, chỉnh lý bố trí lại danh bạ bao nhiêu lần, rất nhiều số di động hiện ra rồi mất tích trong danh bạ, duy độc số thiết bị cầm tay kia đã luôn luôn sinh tồn.

chiếc lần cậu đạt được số thiết bị cầm tay ấy, cũng là lần tốt nhất bọn họ gặp mặt kể từ sau khoản thời gian giỏi nghiệp…

đôi khi cậu cũng biết đc một đôi thông tin vặt vãnh của tổ ấm ấy từ mọi tổ ấm bàn sinh hoạt quen biết, mặc dù vậy, vẫn chưa một lần tái ngộ. Thiết bị duy nhất có thể chứng tỏ họ có quen biết nhau, đó là tấm hình ảnh chụp khi xuất xắc nghiệp đôi khi cậu mang ra nhìn ngắm, and dãy số điện thoại âm thầm nằm trong danh bạ. Đọc thêm Ngôn tình hoàn

Còn bí quyết giờ tan tầm gần đầy mười phút, không ít người khởi đầu tắt máy tính xách tay, thu vén đồ đạc.

Tưởng Thanh Dung bỗng nhiên đứng dậy, bước đến buồng quản lý ──

“Quản lý, tôi mong xin nghỉ tam ngày, xin chị thông qua.”

Nữ quản lý luống tuổi lấy đôi kính đen cũ kỹ dừng lại động tác tắt máy tính, nhíu nhíu mày, bất mãn nhắc, “Tiểu Tưởng, cậu thân là trưởng buồng hành chính phòng nhân sự, hẳn là hiểu được thủ tục xin nghỉ của người sử dụng chứ, chuyện xin nghỉ tam ngày rất cần được xin phép trước một ngày. Bây giờ đang đến giờ tan ca cậu new đề cập có tôi hy vọng nghỉ, mọi người bên ngoài các về hết rồi, cậu đề cập, hiện giờ tôi bắt buộc sắm ai nơi nào đến giúp công tác thay cậu đây?”

sau này đó là đầu tháng, công việc trong phòng nhân sự vào đầu tháng là mắc vặt vãnh duy nhất, phần đông loại báo cáo hầu như phải ngừng trước mồng 5 để đẩy lên bên trên. Thiếu Tưởng Thanh Dung, tam ngày đến nhà bạn trong phòng nhân sự còn chẳng phải là tan tác nhốn nháo tốt sao?

Tưởng Thanh Dung biết quản lý khó xử, mà cậu ko xin nghỉ không đc, “Quản lý, ko yêu cầu mua bạn tạo cho thay công việc của tôi, sau thời điểm quay lại tôi vẫn nỗ lực tự mình thực hành nâng cao ca để ngừng công việc, đảm bảo sẽ không còn liên lụy tới tiến độ. Làm chủ, tôi thực thụ sở hữu vấn đề gấp không xin nghỉ không đc, xin chị chu đáo mô tả nghỉ ngơi của tôi bình thường, chất nhận được tôi xin nghỉ lần này đi!”

không còn gì nói theo một cách khác thêm vào, chỉ với có một câu, đó chính là “Cho dù thôi việc, cũng nhất mực nên nghỉ.”

khi cậu còn đến lớp, cậu là một trong những học trò xuất xắc theo đúng khuôn phép cũ; sau thời điểm đi ra bên ngoài công tác, cũng chính là một nhân viên chịu khó tận tụy. Cả cuộc sống cậu, luôn luôn chiếu theo đúng đông đảo gì cậu sẽ vạch sẵn để bước tới. Lúc này đây, cậu mong tùy hứng 1 lần, 3 ngày ngơi nghỉ là chính tổ ấm.

Chỉ 3 ngày!

Đọc thêm list Truyện đam mỹ sủng

Nữ thống trị nhìn chằm chặp Tưởng Thanh Dung hồi lâu, Hình như cũng cảm tìm thấy suy nghĩ nhất mực đề nghị xin nghỉ của Tưởng Thanh Dung, lại suy nghĩ về khả năng ở của mọi người cấp dưới này, nghỉ ba ngày, hẳn là không ảnh hưởng diện tích lớn lắm tới công việc, cuối vạn bất đắc dĩ chấp nhận, “Trước cứ thế đang, sau khoản thời gian trở lại việc nâng cao ca theo kịp tiến độ là bổn phận của cậu, đơn vị cũng không tồn tại phát lương bên cạnh giờ cho cậu đâu, biết không?”

Tưởng Thanh Dung không đủ chút nữa cười ra tiếng. Đặt rất có thể nghỉ phép, cậu rất nhiều sẽ dự kiến thải trừ cả công việc này rồi, trong cả công tác còn không thân thiết, có lẽ nào lại nhọc lòng đến chút tiền nâng cao ca ấy xuất xắc sao?

Ra khỏi đơn vị, ngửa đầu ngắm cảnh đô thị bên dưới ánh đèn rực rỡ new lên, vừa hình dung Việc chỉ mấy giờ nữa thôi vẫn lần đồ dùng nhì được hít thở dưới cộng một bầu không khí với gia đình ấy, trái tim Tưởng Thanh Dung tức khắc thiên nhiên đập “thình thịch” không ngừng.

nói láo người nhà là đề xuất đi công tác ngừng, về nhà dễ chơi quét dọn vái đồ đồ vật, Tưởng Thanh Dung ngay tức thì nôn nả bắt xe đến thẳng phi trường.

tới trường bay, cậu tạo cho 1 chuyện nhưng mà cậu tự cho là ngạo mạn tuyệt nhất trong đời nhà bạn ──

“Người đẹp nhất, chuyến bay đến thành phố A khi 8h40 còn vé không?”

bây giờ, cách thức thời gian tàu bay che cánh còn ko đến 1 giờ.

“Chỉ còn lại ghế ở khoang dành riêng cho nhà buôn, cũng không có chiết khấu, ngài sở hữu đem ko ạ?” viên chức bán vé đáp lại với 1 thú vui ngọt ngào.

“Được, cho tôi một vé. Nhanh chút, tôi sẽ vội.”

Tưởng Thanh Dung trong cả giá là bao nhiêu cũng không thèm hỏi tức khắc trực tiếp đem thẻ tín dụng ra tính sổ.

Ha ha, té ra dòng phiêu dạt giúp kẻ sung túc là vậy đó, cũng ko tệ!

thông thường lúc ra bên ngoài Du Lịch, yêu cầu sẵn sàng chuẩn bị từ trước, lần mò trên mạng so với khái quát đều chuyến bay 1 lượt, kén cái nào sở hữu giá tối đa. Ừm, đó là giá cao nhất, mang điều nói trắng ra do đó giá thành đc chiết khấu rẻ duy nhất, giá càng tốt càng cao, ngoại giả vị trí chính xác đề nghị là làm việc khoang càng nhiều chung. Trừ phi là tiền phí tổn đi công tác, nếu như không thì Tưởng Thanh Dung cố định sẽ không còn bỏ tiền túi ra sắm vé máy bay kiểu thế này.

Coi thêm ngôn tình ngược

nếu như khách hàng bè nhưng biết cậu bỏ tiền ra mua vé may bay khoang hạng độc nhất, cam kết thực hiện rằng đầu cậu bị chập mạch chỗ nào mất rồi, cái tên Tưởng Thanh Dung bần tiện keo kiết kia tuy nhiên hoàn toàn có thể phung phá số tiền này giỏi sao?

Chập mạch à? Có lẽ thế thật!

một chiếc vé tàu bay, phân tích với tình yêu của cậu, quý giá của mẫu vé máy bay kia mang vẻ như quá mờ nhạt.

không tồn tại cách nào đường đường chính chính không mất tiền cho người đó món kim cương cưới, vậy thì, ở một nơi mà anh không thấy, loại vé tàu bay đến thị trấn A này, chính là món vàng tân hôn của tôi miễn phí cho anh, cũng là gửi tới anh một trong những phần gì đấy ái tình không kể yêu cầu lời của mình. Lúc tôi trở về từ thành phố A, tôi đã bỏ lại toàn bộ tình cảm của mình giành riêng cho anh làm việc nơi đấy.

Từ vài đợt trước vô tình biết đc tin người ấy kết hôn, trái tim cậu đã luôn cực khổ. Ko phải là dòng khám phá tê tâm liệt phế, nhưng là dòng gai đâm sâu vào tận trong da làm thịt suốt mười sáu năm giầy vò cậu 1 cách âm thầm, cực khổ không rõ ràng đc là ngày xuất xắc đêm.

Cậu không muốn lại phải thường xuyên khổ cực nữa, cậu mong mỏi chính tay nhổ bỏ nó.

thực chất từ mẫu thời khắc khi mở màn yêu, cậu cũng ko trông chờ gì tới chuyện bài toán cậu thầm thích người ta sẽ sở hữu kết quả. Mà cậu không ngờ, lúc loại tin người nhà ấy kết duyên truyền tới, cậu lại gian khổ như vậy, đau tới mức cậu nên bay 1 chuyến tới thành phố này…
Chúc độc giả truyện yêu tôi xin hãy đề cập vui vẻ!

Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược h

Mơ thấy trâu có phải là điềm báo lành hay không?

Giải mã giấc mơ thấy trâu

Mơ thấy trâu đang đuổi

Nếu như nằm mơ thấy trâu hung hăng đuổi theo và bạn đang cố gắng để chạy lên phía trước. Giấc mơ này có nghĩa là bạn nên cẩn thận và bạn đang bị những người khá ghen ghét và đố kỵ. Thậm chí họ đang tìm cách hãm hại, việc này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến công việc cũng như sự nghiệp của bạn.

Còn nếu như thấy mình bị trâu đuổi thì có thể bạn đang sống khá lạnh nhạt và giấu diếm chồng để qua lại với người khác. Hãy dừng ngay mọi chuyện bởi nó sẽ khiến cuộc sống gia đình của bạn lung lay và có nguy cơ tan vỡ.

Mơ thấy đàn trâu rừng

Thấy một đàn trâu rừng có nghĩa là sẽ mang đến những điềm tốt lành cho chủ nhân giấc mơ. Báo hiệu trong tương lai sắp tới bạn sẽ có một cuộc sống đầy đủ và bình yên. Tuy nhiên theo du doan xsmb ggiấc mơ này cũng nhắc nhở bạn rằng hãy nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm cũng như bồi đắp tình cảm với những người xung quanh mình nhé.

Mơ thấy trâu đang ăn cỏ

Nằm mơ thấy trâu đang ăn có là một trong những giấc mơ tốt báo về sự sung túc an khang. Đồng thời cho thấy những người nằm mơ có thể sẽ tích lũy được nhiều tiền bạc.

Mơ thấy trâu
Mơ thấy trâu đánh con gì

Mơ thấy con trâu vàng đến nhà

Từ xa xưa đến nay bất cứ ai mà mơ thấy trâu vàng đến nhà được gọi là cát mộng. Điềm báo của giấc mơ này có ý nghĩa là bạn sẽ được nhiều phú quý.

Trong thời gian tới thì mọi việc bạn làm cũng như có dự định làm chắc chắn sẽ thành công và chúng mang lại rất nhiều tiền bạc. Theo xsmb thu 4 đây là một trong những điềm báo chuẩn xác nhất được đúc kết theo thời gian cũng như theo kinh nghiệm của ông cha ta từ xưa đến nay.

Mơ thấy trâu trắng

Chiêm bao thấy trâu trắng cũng mang đến những điều khá tốt lành, bạn sẽ có sự phát triển tốt trong công việc cũng như có một cuộc sống ổn định hơn. Mơ thấy con vật này biểu hiện bạn là người khá quyết tâm và cố gắng. Bạn luôn tiến về phía trước và đạt được rất nhiều những thành công trong cuộc sống.

Mơ thấy trâu chết

Theo như giải mã giấc mơ thì giấc mơ này có điềm báo tốt đến với bạn. Bởi giấc mơ trâu chết được xem như hình ảnh hiến tế giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn giông bão. Cho nên theo kqxs giấc mơ trâu chết là một trong những giấc mơ mang đến điềm lành cho bạn, đừng quá lo lắng và hoang mang nhé.

Mơ thấy trâu đánh con gì?

Nằm mơ thấy trâu không những có thể báo hiệu điềm gì đó mà nó còn có liên quan đến những con số may mắn cho bạn. Vậy mơ thấy trâu nên đánh con gì?

Giấc mơ thấy Trâu nói chung nên đánh số là số: 03 – 63 – 86
Thấy trâu rừng nên đánh con: 83
Mơ thấy 1 đàn trâu tham khảo cặp số: 31 – 51
Chiêm bao thấy trâu vàng nên đánh số: 93 – 98
Mơ thấy trâu sinh con nghé con hãy đánh số: 26 – 62
Thấy hai con trâu húc nhau là số: 11
Chiêm bao thấy đầu trâu nên chọn số: 71 – 91
Mơ bị trâu đuổi chọn số: 17
Mơ thấy trâu chết nên đánh ngay số 86, 76

Nhận xét truyện Em Là Cửa hàng đất trời Của Anh!

Nhận xét truyện Em Là Cửa hàng đất trời Của Anh!

Em là Trung tâm trời đất của anh, 7 thời gian trước cô đeo đuổi anh nhưng mà bị chối từ, 7 năm sau anh hỏi lại cô lời nói 7 năm kia còn tính không?

giới thiệu truyện ngôn tình em là Trung tâm trái đất của anh

Tác giả: Ý Niệm Nan Vong
Thể loại: thanh xuân vườn trường, ngôn tình

Trích đoạn truyện em là Cửa hàng quả đất của anh

“Cố Nan Vong, em quí anh…”

“Cố Nan Vong, thực hiện bằng khách hàng trai em đc không?”

“Cố Nan Vong, em tên là Tô Ý Niệm, thích anh đã thời trước…”

cô bé đứng mãi trước gương, cầm thư tình, từ vẻ mặt cô hoàn toàn có thể nhìn thấy được giờ đây cô vừa bối rối lại hưng phấn.

Cô cố gắng tập cười, nhưng làm sao cũng không tồn tại đc cảm thấy cô mong mỏi.

năm nay là năm đồ vật bảy cô quí Cố Nan Vong, sinh nhật hai mươi tuổi trong năm này của cô, cô đưa ra 1 kiên quyết béo phì, chính là tỏ tình với Cố Nan Vong.

Cho dù tất cả tổ ấm đề cập sở hữu cô: “Cố Nan Vong ko lúc nào nhận thư tình và quà, càng sẽ không còn nhận nữ sinh tỏ tình.” nhưng, cô vẫn muốn thử xem, cô ko mong mỏi để ái tình bảy năm này thành uổng tầm giá.

cho nên, cô sắm đứng dưới tòa nhà dạy học vào lúc sáng sớm, cô nghĩ, như vậy, sẽ không biến thành anh khước từ, cũng trở nên nể mặt cô.

Dường như cô đã giám sát và đo lường hay thời kì, bóng dáng Cố Nan Vong trong đám tổ ấm, cô chỉ là nhìn một chiếc là hoàn toàn có thể nhận thấy, anh vẫn đi về phía cô, mà lòng cô, cũng bị bước đi anh tác động đến.

đã từng bước 1…

rút cuộc, anh đi tới trước mặt cô, Tô Ý Niệm chỉnh dốn tâm sự, học trò lui tới tòa nhà dạy học vốn phổ quát, mà nay, cô lại đối mặt mang Cố Nan Vong, càng hồi hộp hơn.

Đọc thêm truyện sắc sủng

Từ tiểu học tới sơ trung rồi đến trung học, quả thực thư tình nhận ra có thể khiến cho thành sách, nhưng phương pháp tỏ tình của mình học nữ này là lần đầu tiên anh nhìn thấy.

không hề mình không như đông đảo nhờ gia đình đưa, Hay những đặt sống buồng học anh sao.

nhưng mà cô, lựa chọn đứng sống bên dưới ngôi nhà lớn dạy học, mà hơn nữa xem thêm bao người vậy đó…

“Bạn, bạn làm việc Cố Nan Vong.” Tô Ý Niệm găng tới mức cà lăm.

“Em mến anh, xin anh nhận bức thư tình này…” không biết Tô Ý Niệm mang gan góc nơi nào ra, đưa thư tình tới trước mặt anh.

Câu “Em mến anh” này, cô sẽ nhịn vẻn vẹn bảy năm, sau cuối, ở ngày sinh nhật tuổi hai mươi, chính miệng nhắc với anh, cho dù anh với ưng ý cô không, cô có muốn liên tiếp thích.

rất có thể, trong suy nghĩ của Tô Ý Niệm, thích Cố Nan Vong, là cương quyết đời này cô trường thọ không thể từ bỏ.

Mặt Cố Nan Vong vô cảm nhìn Tô Ý Niệm, anh thật sự không hiểu nhiều, ngày nào mấy nữ sinh này hồ hết nghĩ cái gì…

bây giờ đã học Đại học, còn tiếp các bạn gửi thư tình cho anh, không lẽ trong đất trời của cô, không tính mến anh, thì không có gì để triển khai sao?

quan sát thấy Cố Nan Vong không thì thầm, mà học trò tiến thoái cũng ngày càng đa dạng, bởi vì phần lớn vội vàng lên lớp, do đó hầu hết đến giành địa điểm.

“Em biết, hoàn toàn có thể anh không nhận, nhưng mà bạn cũng có thể khiến cho bạn làm việc, đồng bọn đc ko, anh không nhất thiết phải vội chối từ em, anh yên tâm, em sẽ không còn khóc sướt mướt tương đương Anh chị nữ khác, em sẽ tiếp tục quí anh.” Cô cố lấy gan dạ nở nụ cười.

đó là lần đầu tiên Cố Nan Vong gặp gỡ đc cô nàng chấp nê vậy đó.

“Trong trái đất của cô, không tính tôi, thì không tồn tại gì rất có thể làm sao?”

Cô lại nghe được đáp án cô ko hy vọng nghe, Cố Nan Vong không nể mặt cô đi thẳng vào tòa nhà dạy học, thư tình trong tay cô bay trong ko trung, rớt xuống đất, chợt cô luân phiên chúng ta, nói một câu sở hữu bóng lưng anh: “Trong trái đất của em, tồn tại chỉ với anh…”

tổng cộng học sinh trong tòa nhà dạy học đông đảo nghe được câu nói đấy của Tô Ý Niệm, bạn người số đông nhô đầu ra.

“Wow, cô bé này thật quả cảm.”

Đọc thêm truyện ngôn tình ngược

“Đây chẳng phải là hoa khôi của khoa thành viên sao? Cậu ấy cùng thích Cố Nan Vong?”

“Aiz? Xem ra, Cố Nan Vong này thật với phúc, thủ phạm gây họa cho nữ sinh Đại học B.”

Nháy mắt, chuyện hoa khôi khoa Luật tỏ tình với Cố Nan Vong thất bại đc truyền khắp Đại học B, mỗi người cứ một truyền mười mười truyền trăm, đủ dòng cách nói.

Tô Ý Niệm cầm thư tình buồn phiền đi về ký túc xá, mấy bạn trong ký túc xá vẫn sớm biết đáp án.

“Ý Niệm, đừng đau lòng, chuyện anh ta khước từ nữ sinh cũng chẳng hề lần một lần nhì…” Thu Hỉ cầm 1 miếng khoai tây chiên để vào miệng, nhưng mà Cố Giai Giai ngoài lại đánh Thu Hỉ một chiếc…

Thu Hỉ bị Cố Giai Giai đánh như vậy, biết chúng ta sẽ nói không nên, mà vốn dĩ là sự thật, lần trước hoa hậu kia tỏ tình với Cố Nan Vong, còn chẳng phải không có kì vọng sao, huống chi, Ý Niệm còn là hoa khôi nguyên Luật, càng không cần thiết phải đề cập…

Cố Giai Giai nhìn Tô Ý Niệm: “Ý Niệm, cậu đừng lo, người trong gia đình như anh các bạn, không tồn tại ý trung nhân được…” tương tự nhắn nhủ mang Tô Ý Niệm.

Đúng rồi, sao cô ko nghĩ đến chứ, Cố Giai Giai và Cố Nan Vong là bè bạn ruột, chiếc gọi là sắp quan được ban lộc, chính là đạo lý này.

Nghĩ vậy, Tô Ý Niệm liền có tinh thần, nhìn Cố Giai Giai, Cố Giai Giai nhìn Tô Ý Niệm nảy ra ý xấu, cô biết đáng lẽ bạn không đúng nói tới chuyện này.

đầy đủ bởi vì cái mồm của cô…

“Giai Giai, người nhà sở hữu nên đồng bọn, chị em tốt của nhau không?” Cố Giai Giai kiêng, cô biết, Tô Ý Niệm nhìn cô bằng góc nhìn đấy, bảo đảm không có việc tốt, như là lúc học trung học.

Cố Giai Giai nhanh chóng lắc đầu: “Không đề nghị, mọi người mang cậu, không phải chị em tốt.”

“Giai Giai, cậu nhẫn tâm nhìn chị dâu tương lai của cậu đeo đuổi anh cậu tới chân mây góc hồ, đầu rơi máu chảy sao?”

Cô rất cần phải ra đòn trinh sát, quí Cố Nan Vong bảy năm, từ khi sơ trung, bởi Cố Giai Giai nói anh cô mến đàn bà với tác phẩm môn Toán hay, bởi thế Tô Ý Niệm mở màn liều mình học Toán, từ hạng cuối cho tới đứng đầu cả lớp.

khi đến trung học, Cố Giai Giai nói, anh cô mến con gái học Luật, do đó, cô không hề phân vân, tình nguyện điền khoa Luật Đại học B, nhưng thiết thực, không giống như vậy…

rốt cuộc là sai ở đâu vậy?

vậy nên, bốn năm đại học, cô nhất thiết đề xuất theo đuổi đc Cố Nan Vong.

“Giai Giai, cậu nói cho chính bản thân biết anh cậu thích ăn gì? Mến khiến cho gì? Thông thường mến đi đâu? Hoặc là anh đấy thích mẫu phụ nữ nào?” Niềm chờ đợi phía trên mặt Tô Ý Niệm hiện rõ hơn quá nhiều.

Bảy năm, nói dài không dài, nhắc ngắn cũng ko ngắn…

thành viên ta thường xuyên nói ngứa ngáy bảy năm(*), mà cô quí Cố Nan Vong, một tẹo ngứa cũng không tồn tại…

(*)Ngứa ngáy bảy năm: là 1 trong thuật ngữ tâm lý cho thấy rằng ấm yên trong một mối quan hệ đang giảm sau gần đúng năm bảy của một cuộc hôn nhân.

Thật ra từ sơ trung đến đại học, Cố Giai Giai biết Tô Ý Niệm thật lòng quí anh cô, không giống gần như cô bé khác, dễ dàng thay lòng.

chỉ với…list Truyện đam mỹ sủng

“Niệm Niệm, phần đông gì anh mình muốn, người đã trải đề cập tất cả các điều về anh thành viên cho cậu biết lúc sơ trung and trung học rồi, chẳng phải đều chung đủ trong cuốn sổ của cậu rồi sao?”

chỉ với, anh cô từng đề cập sở hữu cô, cô gái như Tô Ý Niệm, anh chẳng thể thích, cũng sẽ không quí…

Về phần vì sao, anh cô không nhắc, cô cũng ko hỏi.

“Mình biết, nhưng lúc chính là sơ trung, hiện thời đã học đại học, nói ko chừng anh ấy vẫn biến đổi hầu như gì bạn muốn, hay là quí đa dạng nào đấy…”

Cô không thể ko bội phục chuyện Tô Ý Niệm cố chấp quí anh cô.

“Biết rồi, Chủ Nhật người về nhà hỏi khiến cho cậu.” rút cục cô đang thỏa hiệp, vì anh cô and cảm tình của Tô Ý Niệm, cô làm được 1 chút nào thì đc một tẹo đấy.

Tô Ý Niệm vui miệng kéo cánh tay Cố Giai Giai: “Vẫn là Giai Giai tuyệt nhất, hôm nào mời cậu ăn cơm.”

Thu Hỉ nhìn nhị người đó, lắc phủ nhận, không hiểu biết nhiều quả đất của họ, thường xuyên ăn khoai tây chiên, xem Anime.

thời gian trôi qua cực kì nhanh, lại đang tới Chủ Nhật.

Nhà Tô Ý Niệm hơi xa Đại học B, vậy nên không về nhà, nhưng nhà Cố Giai Giai khôn xiết gần Đại học B, cho dù xa, cũng không sao, bởi trong nhà mang xe tới đón.

Cô nhìn thấy anh cô vác túi balo đi cộng nam sinh nhắc cười có anh làm việc cửa trường học, đi về phía cô.

Vẻ mặt Cố Nan Vong luôn luôn khôn xiết ghẻ lạnh, cô thật sự thiếu hiểu biết, rốt cục Tô Ý Niệm quí anh cô chỗ nào nhưng luôn luôn một mực 1 lòng với anh như thế.

bởi nguyên tắc anh cô rất đẹp trai sao?

bởi anh cô tuyệt sao?

có lẽ chỉ có chúng ta Tô Ý Niệm biết.

“Anh.” Cố Giai Giai kêu 1 tiếng.

Cố Nan Vong nhìn về phía cửa, quan sát thấy là Giai Giai, lại bước nhanh hơn.

“Cố Nan Vong, anh đợi em có, đi nhanh như vậy tạo cho gì?” Lục Vũ Phong vừa đi cộng hàng mang Cố Nan Vong đã biết thành Cố Nan Vong bỏ lại phía sau.

Cố Nan Vong ko phải xem xét tới cậu, tiếp tục đi tới cửa.

“Lên xe đi.” Anh Open xe cho Cố Giai Giai.

Xem thêm Đam mỹ sinh tử văn

cuối cùng Lục Vũ Phong cũng biết loại gì phát âm là kẻ phân tích nhà bạn càng tức chết gia đình bạn. Cố Nan Vong chỉ có gương mặt thối, lại sở hữu bao người quí như vậy, cốt lõi là, hoa hậu cậu quí cũng thích anh, sáng sớm còn tỏ tình mang anh, chính xác là mắt mấy nữ sinh này bị đui rồi.

“Ơ, nhưng, anh, mọi người phía sau kia?” Cố Giai Giai chỉ chỉ Lục Vũ Phong thở hào hển phía sau Cố Nan Vong.

“Mặc kệ cậu ta, về nhà.”

Bỏ lại mấy chữ, kêu lái xe tài xế, kế tiếp để lại một mình Lục Vũ Phong sống cửa trường học.

Sớm biết vậy, cậu sẽ không còn đi cùng theo với Cố Nan Vong, gia đình này chính xác là vô cùng phúc hắc.

chỉ với, đây cũng chẳng hề là ngày trước tiên cậu quen biết Cố Nan Vong, cũng ko kể nhiều, nếu đổi lại là kẻ khác, sớm vẫn bỏ quên đến anh rồi.
Chúc độc giả truyện ngôn tình học đường vui vẻ!

ZBET – Đánh giá nhà cái ZBET – Link vào ZBET cá cược

Cá cược từ tương đối lâu đã biến thành một chuyển động cuốn hút đối với những người đam mê về những bộ môn thể thao. Chính vì như thế để đáp ứng của quý khách, nay đã có hàng ngàn nhà cái cá cược thể thao thành lập và hoạt động để đưa tới cho người chơi các sản phẩm & Thương Mại Dịch Vụ giải trí rất chất lượng. ZBET là một trong những cái brand name được ví là ông vua lừng danh trong làng cá cược túc cầu đến từ Châu Mĩ.

Vậy nhà cái này có các ưu điểm nổi bật gì khiến người chơi thương mến đến vậy? Cùng Top nhà cái đi hướng đến qua nội dung bài viết dưới đây để biết thêm thông báo nhé!

zbet

Reviews về nhà cái ZBET

ZBET là top nhà cái cá cược đến từ Châu Mĩ được đánh giá rất lớn về độ uy tín và chất lượng bởi nhắc tới Châu Mỹ là người ta nhắc tới những hoạt động sinh hoạt cá cược là 1 chuyển động hợp pháp, được bảo lãnh bởi lao lý và Chính phủ.

vì vậy người chơi cá cược trực tuyến có thể yên tâm khi tham gia Z BET, và rất có thể dẹp bỏ băn khoăn lo lắng với các hoạt động sinh hoạt bất hợp pháp giống như các trang cá cược có từ nguồn gốc không rõ nét khác.

Đến với thị phần cá cược online tại việt nam, ZBET đã định vị mục tiêu sẽ lan rộng Thị Phần & đáp ứng người chơi Việt, nên đây sẽ là điểm đến lựa chọn không còn bỏ dở cho những Game thủ.

Nhận định nhà cái ZBET

Với những người chơi cá cược, việc quan trọng nhất không phải cá cược bao nhiêu,… mà là sự chọn lựa cho mình một Địa Chỉ uy tín, chất lượng để dự cá cược ra làm sao. ZBET khi du nhập vào nước ta đã nhận được các đánh giá rất chất lượng về độ đáng tin cậy và sang trọng của nhà cái này. Chi tiết là:

Về giao diện

Nhà cái đã có những thiết kế rất mưu trí & tinh xảo trong giao diện của chính mình. Mọi cụ thể, sắc tố, phông nền đều được phối hợp rất hợp lý và bắt mắt.

không chỉ có thế, sự bố trí bố cục tổng quan 1 cách rất khoa học, lanh lợi & đầy sức phát minh sáng tạo giúp người chơi dễ dàng & nhanh chóng hơn trong những công việc tiến hành các làm việc của bản thân.

Khối hệ thống bảo mật tốt

bảo mật thông tin người sử dụng là yếu tố luôn được chú trọng trong link vào Zbet, áp dụng công nghệ tiên tiến, cải tiến và phát triển cam đoan bảo mật thông tin 100% thông báo và thanh toán giao dịch của người sử dụng.

Thương Mại & Dịch Vụ chăm sóc khách hàng 24/7

Đội Ngũ Nhân Viên chăm sóc khách hàng luôn túc trực 24/24 giúp người chơi chóng vánh giải đáp các thắc mắc một cách cực tốt để game show không trở nên gián đoạn.

không chỉ có vậy, Hàng Ngũ Cán Bộ quan tâm quý khách của ZBET cũng được coi rất lớn về chuyên môn cũng như sự tâm huyết, tận tình với quý khách hàng.

nhà cái zbet

Những cuộc chơi cá cược có tại ZBET

không chỉ là để lại các ấn tượng tốt về giao diện, hệ thống bảo mật,… mà nhà cái còn lôi cuốn được con số lớn người đăng ký nhập cuộc bởi kho trò chơi với những cuộc chơi cá cược thể thao đồ sộ, hấp dẫn như:

 • Casino trực tuyến
 • Keno
 • cuộc chơi bài: với những game show thu hút đang được tìm kiếm nhiều như Baccarat, Blackjack, Roulette,…
 • Thể thao ảo
 • Cá cược thể thao: bao gồm những bộ môn thể thao cuốn hút với quy mô lớn & mật độ cược hấp dẫn như bóng đá, bóng rổ, quần vợt, bóng chày,….
 • Number games
 • Lottery

Hướng dẫn nạp – rút tiền tại ZBET

Có sự link nghiêm ngặt với khá nhiều bank lớn trong & ngoài nước, giúp người chơi có thể đơn giản và dễ dàng triển khai được những giao dịch của chính mình 1 cách sớm nhất có thể.

sau đây là chỉ dẫn chi tiết cho giao dịch nạp – rút tiền tại ZBET, cụ thể là:

chỉ dẫn nạp tiền nhanh tại ZBET

tiến trình thực hiện giao dịch thanh toán nạp tiền tại ZBET cụ thể chi tiết là:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào trong nhà cái, rồi nhấn chọn ” Nạp tiền”

Bước 2: Điền không thiếu thốn những thông tin theo mẫu mà nhà cái yêu cầu như: số tiền cần nạp, số TK Ngân hàng, chọn lựa ngân hàng nạp tiền,….

Bước 3: chứng thực lại các thông báo đã cung cấp rồi nhấn chọn ” Ok” để hệ thống giải quyết và xử lý giao dịch thanh toán.

Chỉ dẫn rút tiền tài khoản tại ZBET

Rút tiền thông tin tài khoản tại Zbet chỉ trong 3 phút, thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản của mình tận nơi cái Zbet, nhấn chọn” Rút tiền” tại giao diện chính.

Bước 2: Điền các thông tin mà nhà cái yêu cầu như số chi phí cần nạp, bank nhận tiền, số TK Ngân hàng, Email,…..

Bước 3: sau thời điểm điền không hề thiếu những thông báo theo mẫu, người chơi kiểm tra những thông tin đã cung ứng rồi nhấn chọn ” Rút tiền” để khối hệ thống giải quyết.

Tặng ngay có tại ZBET

khuyến mại nhà cái zbet

Những chương trình bộ quà tặng kèm theo lôi cuốn với giá trị phần thưởng cao, chi tiết cụ thể như:

 • Nhận ngay 200% giá trị tiền thưởng khi mở tài khoản chiến thắng
 • tặng kèm 5 triệu đồng vào thông tin tài khoản cho người chơi mới
 • Nhiều event, sự kiện được ra mắt mỗi ngày, hàng tuần đặc biệt vào các ngày lễ hội, tết.
 • và nhiều khuyến mãi lôi kéo khác
Trải nghiệm ngày tốt hôm nay ngày 19/8/2021

Trải nghiệm ngày tốt hôm nay ngày 19/8/2021

Ngày 19/8/2021 dương lịch là ngày 12/7/2021 âm lịch ( ngày 12 tháng 7 năm 2021 âm lịch là ngày 19 tháng 8 năm 2021 dương lịch )

Âm lịch : Ngày 12/7/2021 Tức ngày Kỷ Hợi, tháng Bính Thân, năm Tân Sửu

Tiết khí: Lập Thu

Đánh GIÁ ngày TỐT xấu

Trải nghiệm ngày 19/8/2021 dương lịch (ngày 12/7/2021 âm lịch) rẻ xấu như thế nào nhé

Ngày 19/8/2021 dương lịch (12/7/2021 âm lịch) là ngày Kỷ Hợi, là ngày thấp với người tuổi Mão, Mùi

Ngày 19/8/2021 dương lịch (12/7/2021 âm lịch) là ngày Kỷ Hợi, là ngày xấu với người tuổi Dần, Tỵ, Thân

Ngày 19/8/2021 dương lịch (12/7/2021 âm lịch) là ngày không vong, không sở hữu nghĩa là hư ko, trống rỗng; Vong sở hữu nghĩa là không tồn tại, đã mất. Ko Vong bởi thế là trạng thái cuối cộng của chu trình biến hóa. Nó giống như mùa đông lạnh lẽo, hoang tàn, tiêu điều. Tiến hành việc to vào ngày ko Vong sẽ dễ dẫn đến thất bại.

Ngày 19/8/2021 dương lịch (12/7/2021 âm lịch) là ngày Bảo mến theo Lịch ngày xuất hành của cụ Khổng Minh. Ngày này : Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, khiến việc đều thuận theo ý định, áo phẩm vinh quy, nói chung khiến cho hầu hết việc đều rẻ

Giờ hoàng đạo

cộng đọc giờ hoàng đạo trong ngày 19/8/2021 dương lịch (ngày 12/7/2021 âm lịch)

Sửu (1h-3h) Thìn (7h-9h) Ngọ (11h-13h)

Mùi (13h-15h) Tuất (19h-21h) Hợi (21h-23h)

>>>TRải nghiệm thêm: Ngày tốt xấu hôm nay

Giờ Hắc Đạo

Cộng xem giờ hắc đạo trong ngày 19/8/2021 dương lịch (ngày 12/7/2021 âm lịch)

Tý (23h-1h) Dần (3h-5h) Mão (5h-7h)

Tỵ (9h-11h) Thân (15h-17h) Dậu (17h-19h)

Cùng trải nghiệm giờ xuất hành theo lý thuần phong trong ngày 19/8/2021 dương lịch (ngày 12/7/2021 âm lịch)

Xuất Hành Theo Lý Thuần Phong

23h-01h và 11h-13h TUYỆT LỘ Cầu tài ko sở hữu lợi, hay bị trái ý, đi ra hay gặp gỡ nạn, việc quan trọng phải đòn, bắt gặp ma quỷ cúng tế mới an.

01h-03h và 13h-15h ĐẠI AN toàn bộ việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

03h-05h và 15h-17h TỐC HỶ Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan đa dạng may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi mang tin về.

05h-07h và 17h-19h LƯU NIÊN Nghiệp khó thành, cầu tài tối tăm. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa sở hữu tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Buộc phải phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng vô cùng thường. Việc khiến chậm, lâu la nhưng làm cho gì đều vững chắc.

07h-09h và 19h-21h XÍCH KHẨU Hay cãi cọ, gây chuyện đói tầm thường, phải cần phòng. Người đi ra phải hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, hạn chế lây bệnh. (Nói chung khi sở hữu việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, trường hợp tóm nên đi thì cần nắm miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

09h-11h và 21h-23h TIỂU CÁC siêu thấp lành, đi kém gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ sở hữu tin mừng, người đi sắp về nhà. Hầu hết việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Nguồn tin: la so tu vi

Reviews truyện Tù Binh Của Lão Đại

Reviews truyện Tù Binh Của Lão Đại

Tù binh của lão đạo là phân mục truyện cao h có sm, bạn nào yêu mến chuyên mục này thì đừng nên bỏ lỡ truyện này, đọc truyện ngay bạn nhé!

giới thiệu truyện đam mỹ tù binh của lão đại

Tác giả: Chuê Mộng
Thể loại: đam mỹ cao h, 18+, SM, hắc bang

Trích đoạn truyện tù binh của lão đại

bên trên một cái giường lớn đủ để chứa mười người,có một người đàn ông run rẩylàn da trắng lõa lồ như tuyết bị dây thừng buộc chặc,thiếu niên tóc đen bị cố định lan rộng ra hai chân tư thế khuất nhục,trên khuôn mặt thanh tú tràn đầy khổ sổ,món đồ chơi lấp đầy trong cơ thể đang truyền luồng sóng mãnh liệt chấn động giầy vò hắn,lật tới lật lui của hắn,nhưng bị một ánh mắt sắc bén quan sát,hắn chỉ có thể cắn răng nhịn không phát ra một tiếng rên rỉ.

“Như thế nào? Thiếu chủ tôn quý của tớ,thích hầu hạ vậy không?” Người đàn ông cao lớn anh tuấn vòng tay quanh ngực,thờ ơ lạnh nhạt đứng trước giường,không có ý xuất sắc hỏi.

“Ngươi…. Cái biến thái này… Người nào thích…?” Thiếu niên mặc dầu bị trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhục nhã,trong mắt vẫn lóe tia sáng bất tuân trừng người con trai trước mặt.”Ngươi ngoại trừ dùng… Chiêu hạ lưu vô sỉ này ra còn rất có thể làm gì?”

“Thiếu chủ không hổ là Thiếu chủ,đến tình hình hiện tại trong ánh mắt vẫn tự cao tự đại không xem ai ra gì!” Người đàn ông cứ mở miệng là “thiếu chủ” nhưng không tồn tại một chút tôn kính chính là ─ Lôi Đình Ngọc,nghe người giới trẻ nói,khóe miệng châm chọc nhếch cao lên, “Nhưng cậu tựa hồ quên một chuyện,tôi đã hết là tên cận vệ khúm núm trước kia luôn phục tùng mệnh lệnh của cậu,đừng quên thân phụ cậu sớm đã đem vị trí đại ca truyền cho tôi,hiện tại phải đổi thành tôi là chủ nhân của cậu mới đúng! Cậu nên biết điều nghe lệnh của tôi,cũng đừng tưởng mình còn là thiếu chủ vênh váo trước kia?”

Y Thanh Huyền không cam lòng nhìn chằm chằm hắn, “Tôi…. Không thừa nhận….. Cho dù cha thật đem vị trí đó… Truyền cho ngươi…. Tôi cũng tuyệt không thừa nhận… Ngươi vô sỉ hạ lưu biến thái làm sao hoàn toàn có thể làm đại ca tuy nhiên Long Bang…” Hắn oán hận nói,làm sao cũng không nghĩ đến mình sẽ có một ngày suy đồi tới bị người từ nhỏ tuổi như chó đi theo mình độc chiếm,đúng là vô cùng nhục nhã! Nhiệm kỳ trước vị trí đại ca trong song Long Bang đó là Lôi Đình Ngọc,từ một tên bọn em nho nhỏ hầu hạ hắn,nhanh chóng biến đổi biến thành người lãnh đạo tất cả trong song Long Bang,bắt đầu từ ngày Lôi Đình Ngọc kế vị thì cuộc sống đời thường thiếu chủ muốn gió thì gió muốn mưa thì mưa liền dứt,mỗi ngày mỗi đêm đều bị y khuất nhục! Ngoài mặt chào làng nói chăm sóc đàn ông đại ca đời đầu đưa hắn vào ở cùng,trên thực ra lại biến hắn thành nam nô kiêm làm ấm giường đối đãi như nô lệ phát tiết.

Đọc Truyện đam mỹ sủng

“Thiếu chủ có phải cảm nhận thấy rất không cam tâm? Cũng đúng,một Thiếu chủ từ trước đến giờ xem người thấp hèn như ta là chó mặc dù thế thoáng cái tôi trở thành chủ nhân của cậu,nhất định rất nhục nhã!” Lôi Đình Ngọc không giận Ngược lại cười to,vươn tay đùa cái nơ con bướm cột lại phân thân Y Thanh Huyền.

Y Thanh Huyền run rẩy một chút,cố nén kích thích nữa người bên dưới,”Bất kể ngươi dùng cách gì,cũng đừng mơ tôi……….. Khuất phục!” Hắn biết người con trai này sỡ dĩ làm vậy là để trả thù,trả thù hắn trước kia vênh mặt hất hàm sai khiến cho,hô to gọi bé dại,sai y làm mọi chuyện,thậm chí còn bắn y làm trò trước mặt mọi cá nhân quỳ trước mặt mình! Nhưng hắn sẽ không nhận thua! Cho dù từ bây giờ hai người chủ tớ chuyển xấu,hắn cũng không cúi đầu chịu thua tên kia! Hắn là Y Thanh Huyền,con của đại ca tuy nhiên Long bang tiếng tăm lừng lẫy đã qua đời,dòng máu sang chảnh trong người tuyệt không chất nhận được hắn cúi đầu! Nhất là trước người nam nhi so địa vị còn thấp hơn mình!

Trong con ngươi đen của người kia hiện lên một tia khó chịu không dễ bắt gặp, “Thiếu chủ còn rỗi rãnh thủ thỉ tình? Xem ra không hài lòng hầu hạ kiểu này, xem ra tôi phải mạnh thêm mạnh một chút!” trên tay hắn cầm đồ tinh chỉnh chỉnh đến cường độ dao động mạnh mẽ nhất.

món đồ chơi đặt trong khung người thiếu niên nhộn nhạo trong nháy mắt y hệt như sóng lớn mãnh liệt ùa tới,kịch liệt chấn động đánh sâu nơi nhạy cảm bên trong hắn, trào dâng một luồng sóng mề hồn,khoái cảm trực tiếp xông về dục vọng bị khóa lại cửa miệng,khiến hắn rơi vào thực trạng muốn phát tiết lại tiết không ra khổ sở cùng sung sướng thường xuyên đột kích khiến hắn tiến thoái lưỡng nan.”Ô… Mau…. Dứt… Mau dứt…. Ngươi.. Tên khốn kiếp…..” Hắn điên cuồng phủ nhận,miệng đã cắn ra máu,rốt cục không còn chặn lại tiếng gào thét trào ra khỏi miệng.

“Giọng thiếu chủ khi kêu đau nghe thật hay!Làm tôi nghe mà nửa người bên dưới có phản ứng!” Lôi Đình Ngọc xem xét nhìn người người trẻ tuổi đổ các giọt mồ hôi lâm ly, hai hàng lông mày nhíu chặt,dáng vẻ liều chết kháng cự khoái cảm,trong mắt bắn ra tia sáng y hệt như Liệp báo chọn trúng linh Dương.

“Ngươi……. Bại hoại…..” Y Thanh Huyền không thể nhịn được nữa nhổ một bải nước miếng về phía hắn,dụng cụ phía dưới đang cuồng giãy dụa,hắn tự nói với mình hoàn hảo không có bất kỳ phản ứng!

Lôi Đình Ngọc cười lạnh,lấy tay lau đi nước miếng bị phun phía trên mặt “Thiếu chủ thật không lễ phép!Thầy tại trường học không dạy qua cậu không hề tùy tiện nhổ nước miếng vào người khác sao? Xem ra không cho cậu một chút trừng phạt cậu sẽ không ngoan ngoãn!” Hắn vừa nói vừa cỡi quần dài,lộ ra lửa nóng nhất trụ kình thiên,cố ý để sát đến trước mặt hắn thị uy nói.”Biết đây là cái gì không?”

Y Thanh Huyền đang ở giữa địa ngục và thiên đàng đột nhiên thấy hung khí đầy sinh lực,khuôn mặt vốn vặn vẹo vì âu sầu giờ trở nên tái nhợt hơn,”Ngươi…. Muốn.. Làm.. Gì?.”

“Cậu hẳn ví dụ nhất! Thiếu chủ,đây là món đồ vừa để yêu vừa để hận!” Người đàn ông lòi ra thú vui tàn tệ,đem phân thân trướng đến phát đau để ở cửa vào nụ hoa vốn đã đút mặt hàng chơi hình bầu dục.

“Không nên… Mau dừng tay…” Hiểu ý đồ của người nam nhi kia,Y Thanh Huyền hồi hộp mở to mắt,bắt đầu liều chết giãy dụa,muốn tránh mặt phân thân người nam nhi đó xâm nhập.

“Đừng lộn xộn! Bằng tương đối đầy đủ chủ da mịn thịt mềm sẽ dễ bị thương!” Không để ý hắn phản đối,Lôi Đình Ngọc nhất cổ tác khí thẳng sườn lưng không chút lưu tình đâm sâu vào,bạo động sản phẩm chơi đội đến chỗ sâu nhất.

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

“A A ─” Y Thanh Huyền trong đầu cảm xúc trống rỗng,ngũ tạng lục phủ thoáng như cũng trở thành đội ra ngoài,khiến hắn xúc cảm nửa người dưới như nứt vỡ khó chịu nắm chặc chăn mềm trên giường.”… Mau đi ra….. Khốn kiếp…..”

“Miệng của cậu cũng phải đc dạy dỗ!” Y nắm lấy cằm hắn,đem môi bao che cái miệng đang mở,đồng thời càng thêm dùng sức lấy ra đưa vào cánh mày râu to lớn.

“Ưm……..” Hắn đau đớn giãy dụa thân thể,miệng lại bị người nam nhi đó mút chặt,ngay cả chút không gian để thở dốc cũng không tồn tại,cảm giác bị lớn lao đè nén cùng món đồ chơi chấn động cùng nhau xâm nhập,hắn còn chưa kịp nới lỏng người đàn ông kia lại thường xuyên bạo ngược,cứng rắn tiến công bắt buộc nơi bí hiểm nở rộ.

Hắn chỉ có thể cắn chặc răng,một lần lại một lần thừa nhận người nam nhi kia đâm thủng,phân thân sung huyết run rẩy không phát tiết được,bởi vì bị trói thời hạn dài nó tựa như muốn nhỏ dại ra máu theo người chủ lắc lư rơi nước mắt.

“Phải nhớ kỹ,cậu hiện tại chỉ có thể nằm dưới người tôi thở dốc, ” Thiếu chủ”!”Lôi Đình Ngọc ánh nhìn dử tợn dọa người,dùng sức đè lại bờ vai của hắn,đột nhiên động thân đem phân thân nực nội tiến vào khe động chật hẹp,khiến cho chỗ mập hợp chặc chẽ phối kết hợp không một khe hở.”Cảm nhận đc chưa? Chấn động bên trong khung người cậu cũng truyền sang tôi rồi đấy!” Hắn cố ý đẩy lấy sản phẩm chơi,tàn khốc nói.
Chúc bạn đọc truyện Đam mỹ h sm tù binh của lão đại vui mắt