20 CÁCH LÀM ĐẸP BẠN NÊN BIẾT TRƯỚC ĐÓHACK SẮC ĐẸP THAY ĐỔI CUỘC SỐNG ĐỂ GIÚP BẠN TIẾT KIỆM TIỀN

Kiểm tra các hack làm đẹp thực sự tuyệt vời nhưng siêu dễ dàng để trông tuyệt vời mà không cần dành hàng giờ trong phòng tắm của bạn!

Không có gì tệ hơn là phá vỡ một thỏi son yêu thích! May mắn thay, chúng tôi có một mẹo về cách khắc phục nó! Điều duy nhất bạn sẽ cần là nhẹ hơn. Bật nhẹ đầu son và gắn lại son. Ánh sáng phần bị nứt để niêm phong nó. Voila!

Chúng tôi chia sẻ với bạn một công thức dễ dàng để dưỡng môi: trộn sáp ong, dầu dừa, bơ hạt mỡ và một miếng son cũ với nhau, lò vi sóng và sau đó đổ vào hộp đựng son dưỡng rỗng và để nó đóng băng.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các thủ thuật tiếp theo về cách sửa chữa phấn mắt bị hỏng bằng một vài giọt cồn. Sử dụng một mẹo tương tự để sửa chữa phấn má bị hỏng hoặc phấn mặt.

Bạn muốn mua một bảng màu son môi nhưng nó quá đắt? Kiểm tra làm thế nào để tạo bảng màu son môi của riêng bạn. Dầu dừa Meltdown và thêm bút chì màu bất kỳ màu nào bạn thích và lưu trữ chúng trong một bảng màu trống.

Sữa rửa mặt tự làm sẽ làm cho làn da của bạn cảm thấy tươi mát, ngậm nước và sạch mà không cần thêm bất kỳ hóa chất nào. Để thực hiện công thức của chúng tôi, bạn cần dầu gội trẻ em, dầu dừa, nước tinh khiết. Đặt miếng bông vào bình và đổ chất lỏng bên trong. Voila!

Khăn quàng cổ là một trong những phụ kiện được yêu thích nhất đối với hầu hết mọi cô gái. Chiếc khăn là món đồ linh hoạt nhất trong tủ quần áo của bạn vì một mảnh vải này có thể được mặc theo một triệu và một cách. Bạn có rất nhiều chiếc khăn nhưng trông chúng thật nhàm chán? Hoặc bạn cảm thấy mệt mỏi khi đeo chiếc khăn của mình theo cách cũ? Hầu hết chúng ta chỉ biết một vài cách để quàng khăn, nhưng thực sự có nhiều cách sẽ cho bạn thêm phong cách với trang phục đơn giản này. Kiểm tra bộ sưu tập hướng dẫn của chúng tôi về cách buộc khăn dễ dàng và trông tuyệt vời.

Nứt gót chân là một vấn đề bàn chân phổ biến cho mọi cô gái mang giày cao gót. Da khô và nứt gót chân có thể gây khó chịu và cần điều trị. Cách trị rẻ nhất là chanh! Đầu tiên, cắt đôi quả chanh (vắt lấy nước cốt). Sau đó, thoa nửa quả chanh trực tiếp lên gót chân. Sau khi làm điều này, lấy một đôi vớ giữ trên bàn chân nén trong 30 phút.

DẤU THỜI GIAN:

00:50 Sữa rửa mặt tự chế

01:18 Sửa chữa thỏi son yêu thích của bạn

02:07 Trang điểm chống nước

03:17 Hãy quên đi những vết rượu vang đỏ

08:35 Vòng đeo tay thời trang
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://banglasemantics.net/

Xem thêm bài viết: https://banglasemantics.net/category/lam-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *