10 phút luyện tập để trở thành Wonder WomanBạn có bao giờ tự hỏi rằng làm thế nào các diễn viên thủ vai những siêu anh hùng có được thân hình tuyệt vời như vậy không? Mặc dù trên thực tế, đây là một lộ trình luyện tập khá phức tạp, nhưng mọi thứ đều nằm trong khả năng của chúng ta. Và hôm nay, tôi sẽ tiết lộ cho bạn những bài tập thể hình có thể biến bất kì cô gái nào trở thành Nữ thần Chiến binh đấy!
Còn về việc xây dựng lộ trình luyện tập của Gal Gadot ngoài đời thực thì sao? Phần lớn các bài tập này đều có thể điều chỉnh lại để phù hợp với thể trạng và mức độ tập luyện của bạn. Theo lời huấn luyện viên riêng của Gal Gadot, để có thân hình săn chắc và thanh thoát như Nữ thần Chiến binh, bạn cần luyện tập toàn thân 1 giờ mỗi ngày. Và đây là những bài tập đó.

DẤU THỜI GIAN:
Chèo thuyền 0:27
Leo núi 1:15
Bird-dog 2:12
Nhảy xa Burbee 3:01
Kéo xà 3:53
Chống đẩy 4:52
Chế độ ăn uống của Gal Gadot 6:59

Nguồn ảnh xem trước:
Liên minh công lý, Gal Gadot trong vai Wonder Woman, đạo diễn Zack Snyder, 2017: Tác giả Clay Enos / Warner Bros. Entertainment Inc./Everett Collection / EAST News, id / 60633985 / i / 43 / t / 127

Hoạt hoạ được tạo bởi Bright Side.

#GalGadot #Nữthầnchiếnbinh #soisáng
TÓM LƯỢC:

• Chèo thuyền là một bài luyện tập tuyệt vời, vừa có thể đóng vai trò là một động tác khởi động, vừa có thể dùng để luyện tập sức bền. So với chạy bộ thì chèo thuyền là 1 bài luyện tập ít rủi ro hơn, ví dụ chèo thuyền sẽ không gây hại cho lưng và đặc biệt là các khớp nhiều như chạy bộ.
• Leo núi một bài tập toàn thân quen thuộc, nó là một kết hợp giữa việc luyện tập sức bền và tăng cường sức mạnh, và động tác này tác động vào gần như tất cả các cơ bắp trên cơ thể.
• Bird-dog là một bài tập đinh để luyện tập thăng bằng: nó sẽ tác động lên cơ bụng và cơ lưng cùng 1 lúc, giúp bạn luyện khả năng giữ thăng bằng, và một điểm cộng nữa của bird-dog đó là bài tập này rất an toàn cho dù bạn bị đau lưng.
• Đúng đấy, chẳng ai thích bài tập burpee cả, nhưng đó lại là một bài luyện tập toàn thân thiết yếu. Tuy nhiên, nhảy xa kiểu burpee lại còn có cường độ cao hơn thế nữa đấy.
• Kéo xà là một trong những bài tập cơ bản nhằm tăng cường sức mạnh cho phần thân trên. Một lợi ích khác của bài tập này đó là từng cách bám xà khác nhau sẽ tác động lên các nhóm cơ khác nhau.
• Chống đẩy là một bài tập cơ bản khác, giúp tăng sức mạnh cơ bắp cho phần ngực, vai và cơ tam đầu.
• Phần lớn những bài tập này có thể được thay thế bằng những bài tập khác, với cường độ cao hơn hoặc thấp hơn. Ví dụ như, nếu bạn cảm thấy động tác leo núi quá dễ dàng thì hãy thử động tác gấu vồ, một động tác leo núi nâng cao, bạn sẽ phải di chuyển về phía trước bằng cả tứ chi.
• Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn nên có khoảng nghỉ giữa các động tác trong khi luyện tập, nhưng đừng nghỉ nhiều hơn 2 phút. Đây là chế độ luyện tập với cường độ cao, nên bạn cần tăng hoạt động cơ bắp và đẩy nhanh nhịp tim để đạt được kết quả tốt nhất.
• Để tác động vào thêm một số cơ bắp để giúp cơ thể săn chắc và thanh thoát, bạn cũng nên thực hiện một số bài tập dùng xà đơn. Những bài tập này sẽ giúp bạn hoàn thiện thân hình Nữ thần Chiến binh của mình và tăng sức mạnh lẫn sức bền cho bạn
• Gal Gadot đã chia sẻ với tạp chí Cơ bắp & Thể hình về những bí quyết trong chế độ ăn kiêng của cô vào năm 2016. Cô kể rằng chế độ ăn kiêng của cô được huấn luyện viên thiết kế riêng, để tăng cơ và giảm mỡ thừa, cô chủ yếu ăn rau xanh, thịt nạc, cũng như uống rất nhiều nước.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

22 thoughts on “10 phút luyện tập để trở thành Wonder Woman

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *