10 Lợi Thế Của Tập Đoàn Chăm Sóc Sức Khỏe Siberian Health|Thực Phẩm Chức Năng|0987.873.82510 Lợi Thế Của Tập Đoàn Chăm Sóc Sức Khỏe Siberian Health.
Doanh nghiệp gia đình
Siberian Health tạo điều kiện cho các Tư vấn viên đã có gia đình ký một Hợp đồng duy nhất. Ngày nay rất nhiều người đang mơ ước về một công việc mang tính chất gia đình. Chính trong công việc này nguyên tắc hợp lực và gia tăng gấp đôi sức mạnh được thể hiện rõ rệt nhất, nó hướng đến mục tiêu nhằm đạt được kết quả chung. Liên minh doanh nghiệp gia đình thành công – đó chính là hiện thực và tương lai mới của Bạn!
Ưu điểm của doanh nghiệp gia đình :

Một đội ngũ
Các nguồn lực của cả hai Tư vấn viên sẽ được tập trung tối đa để đạt được kết quả – thời gian, những phẩm chất cá nhân, sự phát triển chung, cùng nghỉ ngơi, có thêm động lực.

Khả năng thay thế lẫn nhau
Trong doanh nghiệp gia đình nguyên tắc thay thế lẫn nhau được tích cực áp dụng, điều này giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Mục tiêu chung
Các cặp vợ chồng sau một thời gian nào đó sẽ có những thay đổi quan trọng: họ trở thành một đội ngũ, còn nếu như trước đây giữa họ mà có những khó khăn trong quan hệ, thì bây giờ chúng đã không còn nữa!
Mối quan tâm chung mới
Mỗi cá nhân trong gia đình khám phá cho mình một điều gì đó mới mẻ, xuất hiện những giấc mơ chung. Những mối quan tâm chung tạo điều kiện cho các thành viên trong gia đình trở nên gần gũi hơn với nhau trong quan điểm và quyết định.

Những triển vọng mới
Những cơ hội mới mở ra trước gia đình Bạn, đó là cơ hội cùng nhau đi nghỉ dưỡng (tham gia chương trình “Du lịch đến với biển”, cùng nhau học tập (tham gia các Hội thảo kinh doanh và Hội nghị thủ lĩnh quốc tế) vv….

Nâng cao ngân sách gia đình
Ngân sách gia đình tăng lên đáng kể, điều này cho phép Bạn thay đổi chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Tương lai của thế hệ mai sau
Cơ hội mang lại một tương lai tốt đẹp hơn cho con cái của Bạn, dành cho chúng môi trường giáo dục tốt nhất.

Với việc ký thoả thuận hợp tác với Tập đoàn Siberian Health”, mỗi người đều có thể thực hiện những mục tiêu của cá nhân mình;
Sử dụng các sản phẩm được phát triển dựa trên các thành tựu khoa học tiên tiến;
Có thêm thu nhập ổn định;
Không cần khoản đầu tư ban đầu để xây dựng công việc kinh doanh với khả năng sinh lợi cao của riêng mình
Сấp độ 1
Tư vấn viên Tập đoàn “Siberian Health”Thành công trong Công ty “Siberian Health” có thể đạt được từ những bước đầu tiên. Với việc tận dụng chương trình “Khởi động nhanh”, “Tiền thưởng 25” và “Khách hàng ưu đãi”, cùng hệ thống đào tạo theo từng cấp độ, Bạn có thể đạt tới trình độ Tư vấn viên trưởng trong vòng vài tháng. Giá cả thống nhất cho Tư vấn viên và Khách hàng sẽ tạo điều kiện cho Bạn làm việc dễ dàng và nhận được thu nhập bằng 25% giá trị đơn hàng chưa thuế ngay từ tháng đầu tiên.
Cấp độ 2
Tư vấn viên trưởng
Bây giờ Bạn đã có đội ngũ các Tư vấn viên của mình, Bạn truyền đạt lại cho họ kinh nghiệm của mình, giúp họ quảng bá sản phẩm thành công và xây dựng hệ thống của mình. Cùng với việc hoàn thành một mức tăng trưởng doanh số nhất định, Bạn sẽ có cơ hội hai lần trong năm đi du lịch cùng Tập đoàn “Siberian Health” đến những địa danh nổi tiếng và thú vị nhất trên trái đất và nghỉ dưỡng tại những khách sạn 5 sao sang trọng!
Cấp độ 3
Thủ lĩnh
Bạn đã trở thành Thủ lĩnh trong một công ty đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường quốc tế. Cuộc sống của Bạn đang thay đổi từng ngày, công việc kinh doanh của Bạn phát triển ổn định. Hai lần mỗi năm tại Hội Nghị Thủ Lĩnh Quốc Tế Bạn sẽ được đào tạo bởi các nhà huấn luyện kinh doanh giỏi nhất và Lãnh đạo Công ty. Bạn sẽ có cơ hội tham dự các Chương Trình Du Lịch đặc biệt “Grand-voyage”. Bây giờ Bạn có tất cả các điều kiện để bước lên nấc tiếp theo của Chương trình phát triển “Sự Nghiệp” và trở thành Thủ lĩnh quốc gia, và nhận những phần thưởng giá trị cùng sự Công nhận đặc biệt của Công ty.
Cấp độ 4
Thủ lĩnh quốc gia
Khi bạn đạt được danh hiệu Thủ lĩnh quốc gia, Công ty “Siberian Health” sẽ tặng Bạn một chiếc xe Mercedes-Benz. Bây giờ Bạn sẽ gia nhập Câu lạc bộ Triệu phú và mỗi quý nhận khoản tiền thưởng đặc biệt từ Công ty. Những phần thưởng tiếp theo của Bạn – 12 chuyến du lịch dành cho hai người và Ngôi nhà bên bờ biển
———————————-
Đăng ký theo dõi kênh:
——————————–
Giới Thiệu Về Tập Đoàn Sức Khỏe Siberian Health :

Sức Khỏe Siberian Health là gì?

Liên Hệ Kinh Doanh: 0987.873.825

Nguồn: https://banglasemantics.net/

Xem thêm bài viết: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *