🔰 Công viên thiên văn học Dương Nội ngày 1-10-19 – chóng mặt tốc độ thi công [CCHD-TV]🔰 [ BietThuDuongNoi.Net.Vn ] – Hệ thống cổng thông tin số 1 của dự án. ☎️ Hotline: 0982.763.968 ☎️Zalo: 🌎 Website: #bietthuduongnoi #congvienthienvan #congvienthienvanhoc #congvienthienvanhocduongnoi
-//–

🔰 Theo thông báo từ chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường cũng như khẳng định tự phía những lãnh đạo, giám sát của công ty Đông Hải – nhà thầu thi công công viên này thì: Công viên sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào cuối thánh 11 năm nay 2019 cùng thời điểm khai trương Aeon mall Hà Đông.
Dựa vào tiến độ khẩn trương, số lượng nhân công và máy móc đang thi công tại công trường thời điểm đầu tháng 10- 2019 ( mời quý vị xem kỹ trong video ) chúng ta hoàn toàn tin tưởng và những khẳng định trên.

🔰Công viên thiên văn học Dương Nội – 12ha là một công trình quy mô, đặc sắc đồng thời đây cũng là 1 tiền ích quan trọng của dự án chung cư Anland Lakeview và cả khu đô thị Dương Nội. Cùng với hệ thống giao thông, tiện ích y tế, giáo dục và Aeon mall Hà Đông sắp khai trương công viên thiên văn học Dương Nội khi hoàn thành sẽ góp phần biến khu đô thị Dương Nội thành trung tâm mới của Hà Đông và Tây Nam Hà Nội. Chính vì vậy tiến độ của công viên này liệu có hoàn thành vào cuối năm nay( muộn nhất là trước 30/4/2020 ) như đã dự kiến hay không luôn một vấn đề được rất nhiều khách hàng đã mua và đang tìm hiểu dự án Anland Lakeview rất quan tâm.

-//–
🔰 Video thực hiên bởi [BTDN-TV] kênh video của phòng bán hàng Biệt thự Dương Nội
🌎 Website:
🌎 Facebook:
🌎 Twitter:
🌎 Youtube:
☎️Zalo:
☎️ 0982763968 – Bình Nguyễn

#bietthunamcuong #khudothiduongnoi
🎯 Để nhận thông báo mỗi khi kênh Biệt Thự Dương Nội TV chúng tôi tải lên video mới bạn vui lòng click vào link sau để đăng ký kênh nhé.
👉

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

7 thoughts on “🔰 Công viên thiên văn học Dương Nội ngày 1-10-19 – chóng mặt tốc độ thi công [CCHD-TV]

  1. Mình đang làm trong khu này. Đợt gần đây thấy tiến độ rât nhanh. Chắc cố gắng kịp Aeon và cái công viên khai trương

  2. Tiến độ cái công viên này đang rất nhanh. Thấy nói thay nhà thầu khác rồi. chắc sắp khánh thành thật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *