🔥Một Lần Nữa Bầu Đức lại là người BÁO TIN CỰC VUI cho NHM Việt Nam…Cùng Chờ Xem | Bão Bóng ĐáPhó Chủ tịch Cấn Văn Nghĩa từ chức, VFF có mời lại bầu Đức?
Một Lần Nữa Bầu Đức lại là người BÁO TIN CỰC VUI cho NHM Việt Nam…Cùng Chờ Xem
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Ông Cấn Văn Nghĩa bất ngờ từ chức Phó Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam (VFF) phụ trách tài chính và vận động tài trợ vào sáng ngày (25/6). Theo điều lệ, vị trí này sẽ được ban chấp hành bầu lại ở đại hội tiếp theo, có thể là đại hội thường niên diễn ra vào cuối năm hoặc đại hội bất thường.
Thường trực LĐBĐ Việt Nam chưa tiết lộ phương án tìm người thay thế ông Cấn Văn Nghĩa và cũng chưa có ứng viên nào được nhắc đến. Lúc này dư luận chưa có cơ sở nào để đồn đoán về những cái tên sẽ lấp vào chiếc ghế trống. Đó có thể là một gương mặt hoàn toàn mới nhưng cũng có thể là nhân vật cũ, những người từng hụt chức Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ ở đại hội khóa VIII.
Chắc chắn ông Đoàn Nguyên Đức sẽ là một trong những người được dư luận nhắc đến nhiều nhất. Bầu Đức chính là Phó Chủ tịch Phụ trách tài chính và vận động tài trợ của khóa VII. Ông chủ của CLB Hoàng Anh Gia Lai không tranh cử Ban chấp hành khóa VIII, nhưng vẫn giữ được uy tín đáng kể đối với người hâm mộ.
Ông Đoàn Nguyên Đức là người trả lương cho HLV Park Hang Seo trong hai năm thành công của bóng đá Việt Nam. Trong bối cảnh hiện tại, khi VFF bắt đầu đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV người Hàn Quốc và mức lương có thể là trở ngại lớn nhất, dư luận có lý do để hi vọng bầu Đức trở lại.
Một cái tên sáng giá khác là ông Trần Anh Tú, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và cũng là Thường trực VFF. Ông Trần Anh Tú có đóng góp không nhỏ trong việc kết nối các doanh nghiệp tài trợ cho bóng đá nữ, bóng đá trẻ và Futsal nhiều năm qua.
Ông Trần Anh Tú từng ứng cử Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ. Tuy nhiên người đứng đầu VPF đã quyết định rút lui sau những tranh cãi ồn ào với bầu Đức.
Một nhân vật khác có thể được nhắc tới là ông Nguyễn Hoài Nam, người vừa được bầu Đức tiến cử thay ông Cấn Văn Nghĩa kiếm 200 tỷ đồng/năm cho VFF. Doanh nhân này từng là đối thủ của ông Cấn Văn Nghĩa trong cuộc chạy đua giành ghế Phó Chủ tịch VFF khóa VIII và hiện đang là Chủ tịch CLB Sarajevo (Bosnia & Herzegovina).
VFF có thể triệu tập Đại hội bất thường hoặc chờ tới Đại hội thường niên cuối năm để bầu bổ sung vị trí Phó Chủ tịch tài chính-tài trợ thay ông Cấn Văn Nghĩa.
Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải khẳng định việc ông Cấn Văn Nghĩa từ chức không liên quan, không ảnh hưởng tới việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo.
10 phút của bầu Đức và lời hứa kiếm 400 tỉ của ông Cấn Văn Nghĩa

Bầu Đức từng tuyên bố sau 10 phút Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính rút lui sẽ tiến cử một người khác kèm theo cam đoan sẽ mang về cho VFF không ít hơn 200 tỉ đồng/năm.
Đó là tuyên bố của bầu Đức trước báo chí khi đề cập đến việc gia hạn hợp đồng và trả lương cho HLV Park Hang-seo. Theo quan điểm của bầu Đức thì việc trả lương cho ông Park là trách nhiệm của VFF.
Bầu Đức cũng chỉ ra trách nhiệm cụ thể nằm ở vị trí Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính hiện tại là ông Cấn Văn Nghĩa. Thậm chí, bầu Đức còn tiến cử người thay thế vị trí này để có thể kiếm tiền trả cho ông Park và thu lợi cho VFF.
Bầu Đức tuyên bố rằng: “Nếu mọi việc không sáng sủa, ông phó chủ tịch VFF phụ trách vận động tài trợ nên rút lui, nhường chỗ cho người khác. Tôi cam đoan rằng chỉ 10 phút sau khi ông ấy rút lui, sẽ có người khác điền vào chỗ trống kèm theo cam đoan sẽ mang về cho VFF không ít hơn 200 tỉ đồng/năm. Tôi chịu trách nhiệm về phát biểu này và sẽ đứng ra bảo hộ cho người được tiến cử. Đó là doanh nhân Nguyễn Hoài Nam”.
Bây giờ thì vì nhiều lý do khác nhau mà ông Nghĩa đã chính thức xin từ chức Phó Chủ tịch VFF. Nhiều người sẽ nhớ đến tuyên bố “10 phút” của bầu Đức. Trong bối cảnh mà VFF đang xin ý kiến thông qua việc xin từ chức của ông Nghĩa (mà gần như chắc chắn sẽ được thông qua), tất cả đều đã nghĩ đến những ứng viên thay thế.
Còn số đông người hâm mộ cũng nhớ đến “lời hứa” của ông Cấn Văn Nghĩa khi đắc cử chức Phó Chủ tịch VFF là sẽ kiếm về đến 400 tỉ trong nhiệm kỳ của mình. Ông Nghĩa từng tuyên bố rằng: “Quan điểm của tôi, tăng cường nguồn tài chính cho VFF hết sức quan trọng. Nhưng để có tiền cho bóng đá phát triển thì có 2 góc độ. Thứ nhất, nguồn tài chính cho các tổ chức thành viên và các địa phương, CLB là điều tôi quan tâm. Sau đại hội, tôi tham mưu cho Chủ tịch và phối hợp với các Phó Chủ tịch khác và các ban chức năng VFF để chúng ta tập trung thực hiện chiến lược phát triển.

Hãy đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để cùng Bão Bóng Đá đồng hành cổ vũ đội tuyển Việt Nam vô địch các bạn nhé!
#bauduc
#bauducquaylaivff
#canvannghiatuchuc
#baobongda
#bongdavietnam
#bantinbongda
#bantinbongdamoinhat
#bantinbongdahomnay

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

45 thoughts on “🔥Một Lần Nữa Bầu Đức lại là người BÁO TIN CỰC VUI cho NHM Việt Nam…Cùng Chờ Xem | Bão Bóng Đá

 1. Gần đến ngày gia hạn hợp đồng với HLV mà ông Nghĩa không vận động kiếm đâu ra tiền nên phải từ chức. Bất tài vô dụng.

 2. Lúc trước ông Bầu Kiên đã cảnh báo việc bán bản quyền truyền hình 20 năm rồi nhưng VFF không để tâm. Bây giờ mới thấy hậu quả của Bầu Kiên đã cảnh báo.

 3. Lương mấy chục nghìn đô trên tháng thì cao quá bâu Đức có cơ nào cũng có lúc mêt mỏi

 4. Liên đoàn bóng đá lên đề cuất với đài truyền hình v.n cho khán giả cả nước theo dõi và chiêm ngưỡng các đội thi đấu trong nước vì người hâm mộ chưa có điều kiện mua k cộng

 5. Tôi đại diện cho 90 triệu người dân ủng hộ bầu đức lên ngồi chiếc ghế cao nhất của vff.

 6. Có thể bầu Đức nói làm dc nhung quan trọng vff có chấp nhận hay chỉ cho ông nghĩa nghỉ rồi đưa người khác lên chứ ko đưa ông nam lên đâu, đưa ông nam lên lấy gì vff chia trát

 7. Ông đức dám tiên bố như vậy..thì ông sẻ làm được…vì thực tế nhửng việc ông đang làm….phải khong các bạn

 8. Việc của nhà nước mà để mỗi ông đức lo. Riết ông cũng bực chứ . Rất mong nhiều mạnh thường quân chung tay xd bóng đá VN

 9. Vff có năng lực và tài chính minh bạch Thì mạnh thường quân ko thiếu . Bóng đá VN phát triển hơn nữa

 10. chỉ là bầu ĐỨC và bầu THẮNG mới là người đem lợi niềm vui và hạnh phúc cho bóng đá việt nam mà thôi..

 11. Tốt nhất là các ông người nhà nước rút hết ở VFF đi để các doanh nhân họ chung tay đóng góp cho bóng đá Việt Nam vì mâý ông người nhà nước chỉ chăm chăm rút ruột thôi đây là một tổ chức nghành nghề chú đâu phải cơ quan nhà nước đâu mà các ông cứ xúm vào cấu xé vậy

 12. Thằng Nghĩa này rất là chó ngày trước Hoàng Anh Gia Lai đá với arsenal mượn sân nó không cho nó đòi hỏi phải có tiền mà nó giải thích rằng cha mẹ ăn cỗ sao để con nhìn thèm

 13. Người có tâm mà lại có tiền mà làm chủ tịch vff là đúng rồi chứ để bọn ăn hại mà làm chủ tịch thì nó chỉ nghĩ cách bòn rút tiền của thôi chứ làm dc cái tang dạng gì bọn ăn hại đó cho nó nghỉ luôn đi!

 14. Cấn Văn Nghĩa làm đc cái chó gì. Hắn ăn ngập mặt ở khu Mỹ Đình, giờ đang lo ở tù thì còn tâm trí đâu mà làm gì nữa.

 15. Xin ông đức đừng theo chân ông kiên nhé ,,vô dung chỉ GATO thôi ,,,và hagl là đội tuyển thu nhỏ và sẽ đi về thời quá độ ,,,,hãy gương mắt mà xem ,,

 16. NếuVFF mà mời bầu thắng và bầu đức vào lo tiên thì toàn bộ ban lãnh đạo VFF nên giải tán đi cho NHM được nhờ một đám bất tài

 17. Cả một nền bóng đá mà kô có tiền để trả cho một HLV tuyển quốc gia??? Khó tin thật! Mà có tin VFF vẫn chưa đặt một vấn đề nào về gia hạn hợp đồng với thầy Park! Người đại diện của thầy Park đã lên tiếng khẳng định là kô có j cả! VFF đang diễn với người hâm mộ cả nước!

 18. Bầu Đức là xứng đáng nhất với mọi vị trí lãnh đạo ở vff vì ông là người thực sự có tâm có tầm và đặc biệt là có tiền mà hơn nữa ông nói được làm được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *