🐉🐋🏞 SHOW TRƯƠNG GIA GIỚI THIÊN CỔ TÌNH 💗REVIEW:
Buổi biểu diễn kéo dài không nhiều không kém đúng một tiếng đồng hồ đã ứng với câu nói của dạo diễn Trương Nghệ Mưu nổi tiếng:” Hãy cho tôi một tiếng, tôi sẽ trả lại bạn ngàn năm!” Từ hiệu ứng tới cốt truyện mọi thứ đều hoàn hảo không tỳ vết. Làm cho khán giả phải Ồ lên trước những màn diễn kịch tính được chia làm 4 phần trong show diễn.
Phần 1: Đưa cta quay lại thời kỳ lịch sử hàng ngàn năm trước công nguyên, lúc khai thiên lập địa, khu vực Trương Gia Giới vẫn nằm sâu dưới lòng đại dương rồi từ từ mọc lên theo năm tháng để được hình thù như ngày nay..
Phần 2: Truyền thuyết Núi Thiên Tử. Câu chuyện tình lãnh mạn nhưng lại bi kịch của chàng trai người Miêu tộc khi anh yêu một người con gái. Lúc bấy giờ, nhà Hán cần nam đinh để làm lính cho triều đình chống lại giặc ngoại xâm nên họ phải chia lìa, k nỡ thế nên chàng trai bị quân lính giết hại. Cô gái tuy yếu ớt nhưng một mình đã đưa thể xác của người yêu mình lên trên đỉnh của ngọn núi Vũ Lăng, cùng nhau nhảy xuống. Ông trời cảm động, thế là cặp uyên ương đó đã hóa thành hai ngọn núi khổng lồ, đời đời kiếp kiếp luôn bên cạnh nhau: ” Thiên Tử Sơn”.
Phần 3: Đó là những câu chuyện ly kỳ tình cảm của xứ Tương Tây, bên cạnh dòng sông Đà huyền ảo đã nằm tại nơi đây hơn 1300 năm lịch sử.
Phần 4: Câu chuyện của những người lính cách mạng Trung Quốc tại nơi đây. Họ đã anh dũng hy sinh chống lại quân Anh và Bồ Đào Nha để giữ nền độc lập nước nhà, Cuối cùng hy sinh tại sa trường và không thể quay về với người yêu, người mẹ già, người bạn,.. Mặc dầu, họ vẫn đang đợi chờ từng ngày, mỗi chiếc lá San được lắp đều và ngày càng cao theo năm tháng, lá vẫn ở đó, nhưng người đã vĩnh viễn ra đi.
Chỉ một tiếng thôi, nhưng show diễn này đã thật sự lắng đọng trong mắt người xem! Khi đến du lịch tại nơi đây, cta không nên bỏ phí điểm này! 😍👍

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *