✅ Nghệ sĩ Mai Trần: Thách đấu Nguyễn Chánh Tín, ở nhà cấp 4 bên vợ cho mượn, đột quỵ ở tuổi 65✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Ngoài vai trò là người thầy phát hiện và mài giũa tài năng diễn xuất của ngôi sao Lê Công Tuấn Anh, nghệ sĩ Mai Trần còn là một ngôi sao sân khấu giữa thập niên 1980 kéo dài đến quá nữa thập niên 1990. Hiện tại anh vẫn là gương mặt ấn tượng mạnh trong lòng công chúng qua các vai phản diện, hay số phận bi kịch.
Thế nhưng cuộc đời anh còn sóng gió và buồn hơn cả một vở bi kịch. Anh đã từng rất nghèo, rồi rất giàu nhưng giờ đây, ở tuổi 65, anh sống trong tình cảnh khó khăn. Mai Trần đã và đang ở tận cùng của sự bấp bênh khi đúng ngày mồng 3 Tết Kỷ Hợi 2019 anh đột quỵ trong tình trạng vỡ mạch máu bán cầu não trái.
Sống như không còn có ngày mai
Từ thời trẻ, Mai Trần đã tham gia hoạt động nghệ thuật sôi nổi. Nhờ tài năng diễn xuất, biên kịch và đạo diễn nên Mai Trần luôn được trọng dụng. Lẽ ra điều đó sẽ giúp cho hành trình nghệ thuật của Mai Trần hanh thông nhưng quan niệm sống của anh khiến cuộc đời anh chênh vênh như gió.
Mai Trần là người hòa đồng, vui vẻ, không thích tranh cãi gay gắt nhưng rất tự trọng và sĩ diện. Ai làm việc cùng anh mà không hiểu tính này, lỡ lời làm anh buồn, anh sẽ lẳng lặng bỏ cuộc chơi.
Bằng chứng tế nhị nhất là thời kỳ Mai Trần hoạt động ở đoàn kịch Kim Cương. Dù đang có vị trí quan trọng ở đoàn nhưng anh đột nhiên nghỉ về nhà bán bánh mì.
Nhớ nghề anh quay về cộng tác cho một đoàn nghệ thuật tổng hợp ở miền Tây Nam Bộ vào thời điểm vấn đề lý lịch còn suy xét rất gắt.
Anh dựng cho đoàn liên tiếp nhiều vở hay, lãnh đạo đoàn rất nể phục sức sáng tạo của anh trong vai trò biên kịch và đạo diễn nhưng khi người ta bàn tán anh có thân thế không tốt, để không làm mọi người khó xử, anh tự động bỏ đoàn trở về Sài Gòn trong tình trạng thất nghiệp và đi bán bánh bao tại đường Phạm Viết Chánh.
Nghệ sĩ Mai Trần những ngày trong viện.
Lẽ ra từng sống trong khó khăn và thiếu thốn, Mai Trần sẽ rất căn cơ. Thế nhưng những ai đã từng thân với Mai Trần sẽ nhận thấy anh sống bằng cảm xúc, không chắt chiu tính toán căn bản cho ngày mai.
Qua cái cảnh buôn bán vất vả mưu sinh, anh lại được Tổ nghề gọi về. Anh đắt show đạo diễn, biên kịch, diễn viên đến mức sắm được căn nhà 4,5 tầng khang trang.
Trong lúc tiền bạc rủng rỉnh, anh sống rất hào phóng. Căn nhà anh ở luôn là chỗ tụ hội bạn bè tứ phương. Thường xuyên tiệc tùng đàn hát. Những bạn học cùng thời trường nghệ thuật khó khăn anh nhiệt tình giúp đỡ tiền bạc. Ai nhớ trả thì trả, nếu quên anh không nhắc.
Cách sống quá mức nghệ sĩ ấy là nguyên do chính khiến Mai Trần không giữ được tiền của mình tạo ra. Hết tiền anh bán nhà. Đến khi anh nghèo, lòng hiếu khách và sự ham bạn vẫn như thế. Có khi bạn bạn ghé chơi nhà, anh cũng tiếp đón ân cần dù có lúc trong túi không còn đồng nào.
Không quan tâm đến sức khỏe
Mai Trần không to cao nhưng thể chất anh khỏe mạnh. Từ nhỏ anh được học Vovinam – Việt Võ Đạo nên càng sung sức. Anh từng thi đấu thành công và được chọn là huấn luyện viên môn võ dân tộc này. Tài năng võ thuật của Mai Trần được ngôi sao điện ảnh Nguyễn Chánh Tín x

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *