✅ Nghệ sĩ Công Lý nói gì về việc được phong tặng NSND và sẽ lên chức Phó giám đốc Nhà hát kịch Hà Nộ✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Danh sách các nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu NSND vừa được Thủ tướng Chính phủ đề nghị Chủ tịch nước phong tặng và truy tặng đã chính thức có tên anh. Thế nhưng với tần suất và diễn xuất đa dạng như hiện nay, nếu so với nhiều người cùng thời như NSND Trung Hiếu, Tự Long… thì việc anh được xét duyệt thời điểm này có phần muộn?
Nghệ sĩ Trung Anh, Công Lý chính thức được Chính phủ đề nghị xét tặng NSND
– Thì đúng là so với hai người đó thì tôi muộn hơn thật nhưng nói đi cũng phải nói lại là vẫn còn nhiều nghệ sĩ lớn tuổi đến bây giờ họ vẫn chưa được thì sao mình phải sốt ruột? Cái gì đến cũng phải đủ điều kiện.
Ai xứng đáng được trước mà lại trẻ nữa thì tôi càng mừng cho họ. Không bao giờ vì thế mà tôi thúc giục mình là phải cố gắng lên hay giá như mà mình cố một tí nữa thì có phải được rồi không…
Chúc mừng cho nghệ sĩ được vinh danh thì hẳn cũng sẽ có cảm giác nuối tiếc nếu như bạn bè đồng nghiệp của mình không được đúng không? Chẳng hạn như nghệ sĩ Chí Trung, từng bị trượt vì Hội đồng xét duyệt cấp Bộ cho rằng anh chưa đủ số huy chương tham gia hội diễn sân khấu.
– Nói thật là tôi không để ý những chuyện này lắm đâu. Bản thân tôi khi làm hồ sơ đề nghị xét duyệt, tôi chỉ biết là mình đáp ứng được các tiêu chí thì tôi làm chứ không có suy nghĩ nào lớn lao cả.
Cũng giống như khi đóng phim vậy, đạo diễn giao cho tôi nhân vật, tôi không áp lực với bản thân là phim kia đang hay thế như thế thì mình phải làm thế nào cho hay hơn… Mình cứ làm hết sức cho vai diễn đó thôi, còn được đến đâu thì còn do nhiều yếu tố lắm.
Nghệ sĩ Công Lý sẽ được phong tặng danh hiệu NSND vào dịp 2/9 tới đây
Nghe phong thanh rằng sau NSND là anh sẽ được lên chức Phó giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội. Không biết thông tin này thế nào, nhờ anh xác thực dùm…?
– Cái này tôi cũng lại không quan tâm Nếu tôi có ở một vị trí nào đó trong nhà hát thì cái tôi cần nhất vẫn là sự tin tưởng và nể phục của anh em đồng nghiệp. Tôi cần điều đó hơn là vị trí. Nếu chuyên môn của mình tốt, được anh em nể, quý thì mình làm gì, nói gì họ cũng nghe chứ không phải “chẳng qua vì ông là sếp tôi thì tôi phải nghe”.
Ngày xưa khi tôi chưa giữ chức vụ trưởng đoàn ở nhà hát như bây giờ, anh em “bí” cái gì đều hỏi tôi, điều đó khiến tôi rất vui. Nếu vì mình là trưởng đoàn hay là phó giám đốc mà họ hỏi mình thì có khi ý nghĩa sẽ khác.
Làm quản lý thì sẽ rất khó mà chuyên tâm vào nghệ thuật. Anh sẽ làm thế nào để cân bằng vì dù sao, điều làm nên tên tuổi của Công Lý vẫn ở vai trò nghệ sĩ biểu diễn?
– Cân bằng thì thật là khó nhưng thực tế thì vẫn có người đang làm rất tốt cả hai vai trò đó. Làm quản lý thì người nghệ sĩ sẽ có cơ hội truyền đạt lại cho thế hệ trẻ. Đó là điều rất có lợi. Trước là họ chỉ tham khảo thôi, còn bây giờ là danh chính ngôn thuận hơn. Tôi nghĩ, ở vai trò nào thì cũng đều là cống hiến cả thôi.
Vai diễn quen thuộc của Công Lý trong chương trình Gặp nhau cuối năm
Diễn xuất đa dạng, sắc nét nhưng dạo gần đây anh chỉ toàn đóng vai phụ như thế thì khó mà khai
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *