✅ Khẩu trang lọc bụi mịn 1,5 triệu đồng/chiếc, loại lắp thêm quạt chống bí ‘cháy’ hàng✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Tuần qua, những thông tin liên quan đến tình trạng ô nhiễm không khí, bụi mịn và khói bụi lên đến ngưỡng ảnh hưởng sức khỏe, đặc biệt là gây hại cho hệ hô hấp của tất cả mọi người khiến người dân đổ xô tìm kiếm giải pháp để bảo vệ sức khỏe.
Bên cạnh máy lọc không khí có giá từ 7-10 triệu đồng trang bị tại nhà, khẩu trang chống bụi mịn là sản phẩm được tìm kiếm nhiều vì tính tiện lợi khi di chuyển ra ngoài trời, dù rằng giá của chúng không hề dễ chịu, thậm chí, đắt gấp khẩu trang y tế thông thường tới 50-70 lần. Trong đó, nhiều loại đã tăng gấp 2 lần so với niêm yết trước đây nhưng vẫn “cháy” hàng.
Khẩu trang chống bụi mịn Cambridge Mask.
“Hiện tại, cửa hàng chỉ còn 2 chiếc khẩu trang Cambridge Mask Co dòng N99 với giá 1,5 triệu đồng/chiếc. Dòng N95 không còn hàng vì giá rẻ hơn gần 1/3 nên khách mua quá nhiều”, Thùy Anh (chủ cửa hàng xách tay Authentic trên phố hàng Cót, Hà Nội) cho biết.
Theo tiểu thương này, tùy theo việc đáp ứng tiêu chuẩn chống bụi hay virus mà sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau. Hiện nay, khẩu trang Cambridge là đắt nhất vì đáp ứng tiêu chuẩn N99, lọc được 99% các vật chất có trong không khí, ngăn cản vi khuẩn và virus, sử dụng bộ lọc bằng than hoạt tính 100%.
Chúng có các size cho trẻ nhỏ đến người lớn, tùy theo cân nặng và được đưa về Việt Nam qua đường xách tay. Khẩu trang có thể sử dụng trong 6-8 tháng, chỉ cần vệ sinh, giặt sạch.
“Cách đây hai tuần, N99 vẫn có giá khoảng 800.000 – 900.000 đồng/chiếc, nhưng giờ tăng gấp đôi vì khan hàng và nhu cầu quá nhiều”, Thùy Anh nói.
Khảo sát thị trường, các loại khẩu trang đắt tiền nhất đều là hàng nhập ngoại từ Anh, Úc, Mỹ hoặc Nhật. Trong đó, dòng Vogmask từ Mỹ “hét” giá 900.000 đồng đến cả triệu đồng. Tùy vào công nghệ chống bụi mịn, thiết kế và xuất xứ, sản phẩm chênh nhau từ vài trăm nghìn đồng.
Thậm chí, một loại khẩu trang công nghệ với van khí có quạt giúp thở dễ hơn, chống bí, chạy bằng pin sạc lại nhiều lần và có lớp lọc riêng, được quảng cáo lọc tới 99% lượng bụi mịn với giá 380.000 – 450.000 đồng/chiếc đang được nhiều khách “săn lùng”.
“Miếng lọc trong khẩu trang dùng được vài tháng nếu mỗi ngày sử dụng 1-2 tiếng đồng hồ. Khi giặt khẩu trang chỉ cần tháo quạt. Hiện tại, đây là loại khẩu trang bán chạy nhất cửa hàng. Lô hàng đầu tiên được 180 chiếc đã bán hết. Lô thứ 2 gồm 50 chiếc, thì sau 3 ngày rao bán chỉ còn 5 chiếc”, một tiểu thương trên phố Thái Hà quảng cáo.
Khẩu trang chống bụi kèm quạt gió lưu thông khí khi sử dụng rao bán trên thị trường.
Những loại chỉ trang bị bộ lọc than hoạt tính có giá bán rẻ hơn, từ 55.000 – 150.000 đồng/chiếc.
Không phủ nhận các loại khẩu trang chuyên dụng sẽ có tác dụng bảo vệ hô hấp tốt hơn loại thường, nhưng nhiều khách hàng bày tỏ sự phân vân trước chất lượng thực sự của sản phẩm có như quảng cáo.
“Số tiền mua khẩu trang không hề nhỏ, chọn loại nào chất lượng, phù hợp rất khó, bởi thị trường đủ loại, rao bán tràn lan.
Lo ngại nhất là sản phẩm cho trẻ nhỏ, chúng có giá rẻ hơn, khoảng 55.000 – 250.000 đồng, n

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *