✅ Bất ngờ giá bán nhà, sang nhượng cửa hàng sát hiện trường cháy công ty Rạng Đông✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0979 326 146
Đặt hàng qua Zalo 0979 326 146 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Hơn 10 ngày kể từ sau khi vụ cháy khu xưởng Công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông (phường Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội), nhiều hàng quán kinh doanh quanh hiện trường vụ cháy đã phải đóng cửa tạm nghỉ một thời gian hoặc chuyển địa điểm. Một vài hộ dân treo biển bán nhà để chuyển hẳn đi nơi khác.
Mặc dù đang là khu vực ngay sát tâm điểm vụ cháy với lượng thủy ngân thất thoát ra bên ngoài khoảng 15,1-27,2kg, nhưng bất động sản tại đây lại không có dấu hiệu hạ nhiệt.
Một hộ dân tại ngõ 342 Hạ Đình đã bắt buộc phải rao bán căn nhà rộng gần 70m2 vì lo ngại ảnh hưởng của vụ cháy lâu dài đến sức khỏe. Theo giá người này trao đổi, giá bán ở mức 100 triệu đồng/m2. Vì nhà mặt ngõ rộng, tầng 1 có thể cho thuê lại kinh doanh thuận lợi.
So với giá bất động sản khu vực Hạ Đình trước đây, mức rao bán không hề giảm, thậm chí có phần nhỉnh hơn vài triệu đồng/m2 do vị trí thuận lợi về giao thông.
Người dân tại ngõ Hạ Đình rao bán nhà sau vụ cháy xưởng của Công ty Rạng Đông.
Loạt cửa hàng đóng cửa, treo biển chuyển địa điểm hoặc sang nhượng mặt bằng.
Một cửa hàng treo biển sang nhượng cửa hàng tại ngõ 342 Hạ Đình.
Theo khảo sát, giá thuê mặt bằng kinh doanh tại khu Hạ Đình dao động ở mức 7-15 triệu đồng/tháng, tùy diện tích.
Đặc biệt, các gian hàng có giao thông thuận lợi đi đến các tuyến Nguyễn Trãi , Khương Đình, có điểm trông đỗ xe, giá thuê mặt bằng sẽ cao hơn từ 2-3 triệu đồng/m2.
Mặc dù bị ảnh hưởng của vụ cháy, mặt bằng cho thuê tại đây vẫn có khách tìm đến, nhưng theo người dân, số lượng không nhiều như trước.
Hàng quán tê liệt, tiểu thương trắng đêm canh giữ hàng hóa sau vụ cháy nhà máy Rạng Đông
Chủ một căn nhà đối diện hiện trường xưởng cháy cho hay, sau 2 tháng đăng tải, mới đây, căn nhà đã có người thuê lại với giá 6 triệu đồng/tháng.
Một căn nhà khác cũng đăng tải cho thuê mặt bằng rộng 9m2 với mức 3 triệu đồng/tháng. Tuy có khách hỏi thuê nhưng chủ nhà không mấy “mặn mà”, hẹn khách chờ thêm 7-10 ngày hoặc đến khi cơ quan chức năng làm xong công tác khử độc quanh hiện trường vụ cháy công ty Rạng Đông mới có thể đến xem mặt bằng.
“Gia đình tôi đang sơ tán nên không có ai túc trực mở cửa nhà. Hơn nữa, khách có thuê bây giờ cũng chưa thể mở hàng bán ngay được nên tôi hẹn họ sau này nếu có nhu cầu thì quay lại”, chủ căn nhà này cho biết.
Trường Thắng (chủ sàn giao dịch GreenLand AT Hà Nội) nhận định, khu vực quận Thanh Xuân luôn được coi là điểm nóng bất động sản vì đây là nơi phát triển nhanh về hạ tầng và tiện ích. Vì thế, mức giá đất và cho thuê mặt bằng tại đây đắt đỏ là điều dễ hiểu.
“Giá không biến động nhiều và nhu cầu mua bán bất động sản vẫn cao, nhưng với tâm lý e ngại và chờ đợi công bố của cơ quan chức năng về môi trường tại khu vực Hạ Đình, thì giao dịch ở đây sẽ có thể chững lại một thời gian trước khi trở về sôi động như trước đây”, Trường Thắng nói.
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://banglasemantics.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *