⛔TIN ĐẶC BIỆT: Tướng Tham Mưu Trưởng Ngô Minh Tiến qua đời trong trại giam-Nghi bị thủ tiêuĐăng ký nhận video:

⛔TIN ĐẶC BIỆT: Tướng Tham Mưu Trưởng Ngô Minh Tiến qua đời trong trại giam-Nghi bị thủ tiêu

Ngô Minh Tiến sinh năm 1962 là trung tướng Quân đội Nhân dân Việt nam, Ông hiện giữ chức vụ phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam, Ông từng là phó bí thư đảng ủy quân khu, tư lệnh quân khu 1, và đại biểu quốc hội Việt Nam khóa 13 thuộc đoàn đại biểu tỉnh Bắc Giang. Ngày 29 tháng 9 tức là hôm nay, Theo nguồn tin từ trung tá ở Tổng cục 2 cho biết, Bị can Ngô Minh Tiến tức là tướng Tham mưu Trưởng Ngô Minh Tiến đã qua đời. tướng Tham mưu Trưởng Ngô Minh Tiến đã bị bắt giam vì tội bán thông tin của hải quân Việt Nam và các kế hoạch tác chiến cho chính phủ Theo trung quốc.

#VNCH #nguyenphutrong #Nguyenchivinh #Ngominhtien #botron #Nguyphuonghoa #Trungquoc #Vietnam #Ngoxuanlich #dáiuwquantrungquoc

👉 TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

💥 Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

💥 Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

👉 Hãy Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: KarenMack.100682@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

31 thoughts on “⛔TIN ĐẶC BIỆT: Tướng Tham Mưu Trưởng Ngô Minh Tiến qua đời trong trại giam-Nghi bị thủ tiêu

 1. Ngô Minh Tiến sinh năm 1962 là trung tướng Quân đội Nhân dân Việt nam, Ông hiện giữ chức vụ phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam, Ông từng là phó bí thư đảng ủy quân khu, tư lệnh quân khu 1, và đại biểu quốc hội Việt Nam khóa 13 thuộc đoàn đại biểu tỉnh Bắc Giang. Ngày 29 tháng 9 tức là hôm nay, Theo nguồn tin từ trung tá ở Tổng cục 2 cho biết, Bị can Ngô Minh Tiến tức là tướng Tham mưu Trưởng Ngô Minh Tiến đã qua đời. tướng Tham mưu Trưởng Ngô Minh Tiến đã bị bắt giam vì tội bán thông tin của hải quân Việt Nam và các kế hoạch tác chiến cho chính phủ Theo trung quốc.

 2. Ông Tiến vẫn mạnh khỏe, làm việc bình thường. Những thông tin như thế này rất dễ kiểm chứng. Trang này toàn đưa tin sai sự thật không đáng để theo dõi.

 3. Tin tào lao kênh này không chính xác là phản động nhằm chia rẽ đoàn kết dân tộc.. Của một số phần tử bán nước lưu vong ở nước ngoài.. Người dân VN hãy lên án loại bỏ kênh này đi.

 4. Mấy cái thằng lưu vong toàn đưa tin bố láo, cả đời sống thì bán nước, chết thì lưu vong? Đéo khá lên đc

 5. Truyền thông Việt Nam thôi mà ngay cướp chính quyền chế độ cũ cũng vậy mà ăn cơm người ta thờ ma Trung Quốc hahahaha

 6. Victor Ho # 726 (30/9/19) HĐCSQG. Ai bức tử
  VNCH? Ai cưu mang HO và Trời sẽ tiêu diệt quỷ Satan. https://www.facebook.com/HoLaoTon/videos/584356172306252/?notif_id=1569884616914734&notif_t=live_video_explicit

 7. ông tiến muốn giành công của ông trọng hả ..đi chết đi.. tranh giành công trạng với ông trọng là không có kết quả tốt đâu.. nói chơi thôi chết thiệt ta…ông tiến chết thiệt rồi sao….đới cái đàng…có tội với dân, có lổi với nước…

 8. Hầu hết tụi tướng tá, cán bộ cao cấp Việt cộng, đảng viên cs thằng nào cũng có nét mặt ngu ngu, đần đần.$
  Nhưng lại gian ác, xảo trá và rất tàn độc đã lộ ra nơi cặp mắt và nét mặt. Nói chung nếu nhìn kỹ thì hầu hết bọn chó cs vc này là loài ác quỷ 👺👹👿. Cần phải diệt sạch.

 9. Tin vui chó chết hết riềng phải tu di tam tộc đến cửu tộc mới xứng đáng với thằng chó này và những con chó khác he hay lắm lắm

 10. Co may cau ma may doc di doc lai.may la loai nguoi gi ko biet.chung may la bon pan dong.noi lao.gia dinh chung may co cho may an hoc ko.bon may ko xung la nguoi vn.bon cho chung may pai chem het.bo me chung may ko biet day may

 11. Chú ý: Ông ptv này lúc dọc thằng Tiến là Tướng Tham Mưu Trưởng, lúc thì Phó Tổng Tham Mưu Trưởng, rồi lại den chức Thứ Trưởng Bộ Quốc Phòng, bấy nhiêu thôi cũng dủ thấy "bố náo" dồi.

 12. 56 tuoi mất sao lại để huong thọ. Từ 60 tro len moi goi là huong thọ. Còn duoi 60 là huong dương ông ơi

 13. Voi thang ngo minh tien phai su theo luat cua bon tau thoi xua…chu di cuu toc…nho co phai dao ca re…k sau van lam tay sai cho ngoai sam..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *